Mục đích của bài toán tiêm phòng ngơi nghỉ mèo là giúp các bé ngăn ngừa các loại virus, căn bệnh nguy hiểm. Thú cưng không chỉ là là đồ dùng nuôi mà còn là một thành viên đặc trưng trong gia đình. Vày vậy, hãy thuộc mình mày mò bảng giá tiêm phòng mang lại mèo để với mọi người trong nhà chung tay bảo vệ các bé bỏng cưng, chúng ta nhé!


Các loại vắc xin tiêm phòng giành riêng cho mèo

Hiện nay, bảng giá tiêm phòng đến mèo cực kỳ đa dạng. Tùy vào tình trạng của mèo như độ tuổi, tiền sử căn bệnh hay cân nặng, môi trường sống nhưng chọn những loại vaccine mê say hợp. Trong đó, vaccine được chia thành 2 loại:

Loại cần phải tiêm

Đây là loại quan trọng và đặc trưng được các bác sĩ thú ý khuyên phải tiêm cho tất cả các tương đương mèo. Bao gồm 4 các loại chính:

Vaccine chống chống bệnh Dại Vaccine chống chống bệnh viêm mũi, bệnh liên quan đến khí quản truyền truyền nhiễm Vaccine phòng bệnh dịch giảm bạch huyết cầu ở mèoVaccine phòng bệnh dịch do Herpesvirus

Loại đề xuất tiêm

Loại này có mức độ cần thiết thấp hơn so với các loại vaccine bắt buộc phải tiêm. Chúng ta nên phụ thuộc vào môi trường, thời tiết cùng lối sống của thú cưng để quyết định hãy chọn vacinen như thế nào phù hợp.

Bạn đang xem: Bảng giá tiêm phòng cho mèo tphcm

*
Tiêm phòng đúng kế hoạch để bảo đảm an toàn hiệu quả của vaccine

Lịch tiêm phòng đến mèo

Mũi thiết bị nhất: Tiêm vào tuần lắp thêm 7-8 của mèo bé và đề nghị tiêm trước khi mèo 4 mon tuổi. Ở quy trình này, bạn chọn mũi 4 in 1 bao gồm các bệnh dịch viêm mũi, giảm bạch cầu, viêm phế quản và bệnh do Herpesvirus khiến ra. Mũi tiêm lắp thêm hai: Tiêm giải pháp mũi thứ nhất từ 4-6 tuần. Mũi này cũng có tác dụng tương trường đoản cú như trước tiên tiên. Mũi đồ vật ba: tiến hành cách mũi trang bị hai ít nhất 4 tuần.

Khi mèo của bạn bước sang tuần tuổi sản phẩm công nghệ 16, tức sẵn sàng sang tháng 4, chúng ta cần nhanh lẹ cho nhỏ bé tiêm chống dài. Trước khi nhỏ xíu tròn 1 tuổi, tất cả các thời gian chữa trị tiêm vaccine đề nghị được kết thúc đầy đủ. Sau đó, tiêm nhắc lại mỗi năm 1 lần.

Tốt nhất, bạn nên đưa bé xíu đến các trung trung khu thú y để được tư vấn và thực hiện đúng theo định kỳ trình khoa học.

Bảng giá bán tiêm phòng mang đến mèo

Giá vaccine yêu cầu tiêm

Vaccine 4 in 1

Để phòng dịch giảm bạch cầu, viêm xoang và dịch do Herpesvirus bạn nên lựa chọn Leucorifelin hoặc PureVax. 2 nhiều loại này còn được biết đến với tên thường gọi phổ thông hơn là vaccine 4 trong 1 – 4b.

Trong đó, về mức độ phổ biến, PureVax được sử dụng nhiều hơn thế nữa so với Leucorifelin. Giá của một liều rơi vào lúc 200 nghìn VNĐ.

Ngoài 2 loại trên, bạn có thể sử dụng những loại vaccine nhập khẩu Mỹ, Hà Lan. Điển hình là vaccine 5 trong 1 (5b). Tuy nhiên, đừng nghe theo lời quảng cáo làm việc những đại lý không uy tín về một số loại vaccine 6 trong một vì trên thực tiễn loại này vẫn chưa được sản xuất.

Vaccine phòng bệnh dịch dại

Đối cùng với loại bệnh dịch này, có nhiều loại cho bạn lựa chọn. Trong đó, một số loại sản xuất vào nước đã rẻ hơn so với nhập vào nước ngoài.

Xem thêm: Nhau Thai Mèo Để Làm Gì - Nhau Thai Mèo Có Tác Dụng Gì

Giá của nhiều loại này gia động xấp xỉ 100 ngàn đồng, không thực sự đắt.

Giá vaccine loại phải tiêm

Tùy vào yêu cầu sử dụng mà bạn nên đến những nguồn kênh chủ yếu thống như trung trọng điểm thú y, website về thú cưng uy tín để tiếp cận trực tiếp.

*
Tham khảo bảng giá tiêm phòng cho mèo ở một trung trọng tâm thú y trên Hà Nội

Lời kết

Tùy vào nhiều loại vaccine mà bạn lựa chọn mà bảng giá tiêm phòng mang đến mèo cũng trở nên khác nhau. Nhưng có một để ý cần phải đặc biệt tuân thủ: Đó là chỉ tiêm khi mèo của người tiêu dùng đang làm việc trong triệu chứng sức khỏe tốt cũng như bảo đảm các nguyên tố vô trùng của thuốc.