Có lẽ không thanh niên nào trong số họ là không nghe biết chú mèo máy Doremon và chàng trai cận thị Nobita. Nếu như khách hàng nào lừng chừng thì có lẽ rằng tuổi thơ của chúng ta thực sự dữ dội. Chú mèo máy tới từ tương lại qua bộ truyện tranh đã dạy đến tuổi thơ cầm cố nào là sinh sống đúng, vào truyện Chú mèo sản phẩm công nghệ Doremon đã giúp đỡ chàng trai Nobita lề mề vượt qua các khó khăn thử thách trong cuộc sống. Tài phép và bảo bối thần kỳ của chàng trai mèo thiết bị cũng chính là khát vọng của mỗi con người, ước ao rằng hầu như người bất hạnh sẽ đưa ra một điều “thần kỳ” nào kia giúp họvượt qua được nặng nề khăn. Những buổi trưa hè ngồi đọc mẩu truyện về phần đông nhân vật, mèo ú, Nobita, xeko mỏ nhọn, Chaien đầu gấy, giỏi Xuka hiền khô dịu chắc rằng cũng là 1 trong khoảng thời gian đẹp nhất trong mỗi bé người. Tuy vậy cuộc vui như thế nào rồi cũng mang lại ngày kết thúc, hãy duy trì lại hầu như kỷ niệm đẹp, biết trân trọng đều gì mình vẫn có. Một lần nữa, mọi tình ngày tiết trong câu truyện lại được tái hiện qua tuyển tập những trò chơi ghép hình Doremon nhưng tôi ra mắt đến các bạn dưới đây.

Bạn đang xem: Game doraemon chú mèo máy đến từ tương lai

Game hành trình của Doremon

*

Trò chơi gồm 24 câu đố tương xứng với những chuyến hành trình của Doraemon, từng câu đố sẽ là số đông hình ảnh mà các bạn phải đoán ra bằng cách lắp ghép các vật dụng khác biệt vào vào tấm ảnh cho đúng với cái bóng đen bên cạnh.

Cách chơi:

Sử dụng chuộtđể di chuyển các nhân vật, dụng cụ để ghép vào tấm hình ảnh và ấn nút đánh giá khi đã chắc hẳn rằng đúng.

Lưu ý: bạn có thể chọn ngẫu nhiên câu hỏi nào cho mỗi lượt chơi, bạn cũng có thể chọn phần lớn câu đơn giản và dễ dàng trước nhằm trả lời.

Nếu nhớ lại được ngôn từ nhân vật và đồ vật trong những chuyến dò ra của Doraemon các bạn sẽ dễ dàng đoán ra những tấm ảnh hơn.

Game Doremon truy nã tìm thứ chứng

*

Nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm ra đầy đủ hình được yêu ước sẵn trên từng bức tranh.

Cách chơi:

Sử dụng chuộtđể thực hiện các thao tác.

Game xếp hình Doremon

*

Bạn phải ghép các mảnh bé dại của bức tranh đã biết thành cắt ra để tạo ra thành một tranh ảnh hoàn chỉnh. Để chiến thắng bạn sẽ phải kết thúc 5 bức tranh.

Cách chơi:

Sử dụng chuộtđể kéo và thả các mảnh của bức ảnh và ghép vào mọi mảnh gần kề với nó cho tới khi ghép thành một tranh ảnh hoàn chỉnh.

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những mức độ cực nhọc dễ khớp ứng với kỹ năng của mình bằng phương pháp chọn nhân vật khác nhau.

Xem thêm: Đây Là Lý Do Tại Sao Mèo Lại Sợ Dưa Chuột ? Lý Giải Hiện Tượng Mèo Sợ

Để ghi ăn điểm cao bạn cần xếp thật nhanh và mức độ càng nặng nề thì điểm ghi được sẽ càng nhiều.