Notice: Undefined variable: value in /var/www/html/acpro.edu.vn/public_html/cache/template/information_page.7c13e8535a7ab4c936d58dbd708f849e.php on line 15" itemprop="url"> Trung tâm buôn bán PetNet - vật dụng thú cưng chó mèo

CHƯƠNG TRÌNH PET-NET: HỢP TÁC VỚI acpro.edu.vn MỞ SHOP/ CỬA HÀNG ĐỒ đến THÚ CƯNG, ĐỒ cho CHÓ MÈO.. TẠI CÁC TỈNH TRÊN TOÀN QUỐC

 

*

 

 

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG mang lại ĐẠI LÝ

I. GIÁ CẢ HÀNG HÓA.

Bạn đang xem: Bán buôn phụ kiện chó mèo

- giá bán giao cho Đại lý là giá chỉ sỉ, chưa bao gồm VAT.

II. HÌNH THỨC THANH TOÁN

- giao dịch thanh toán chuyển khoản hoặc tiền phương diện tại thời điểm giao hàng.

- Với các Đại lý sinh sống tỉnh xa, phải giao dịch chuyển khoản trước khi chuyển hàng.

- Đơn hàng được xem theo giá chỉ buôn với cái giá trị tối thiểu từ bỏ 2 triệu vnd (giá trị deals không bao gồm nhóm sản phẩm thức ăn và cat vệ sinh). 5 triệu với đối chọi hàng bao hàm nhóm hàng thức ăn và cát vệ sinh.

III. HÌNH THỨC GIAO HÀNG.

- ship hàng trong vòng 3 ngày (trong nội thành HN) hoặc tự 3 cho 7 ngày (đối với deals tỉnh) tính từ lúc ngày xác thực đơn hàng.

- Miễn tầm giá vận chuyển trong nội thành Hà Nội, HCM.

- Đối cùng với đại lý những tỉnh phía ngoài thành phố Hà Nội, HCM: hỗ trợ 50% phí vận chuyển với deals từ 10 triệu. Miễn phí vận gửi với deals trên đôi mươi triệu. Giá trị đơn hàng không bao gồm nhóm thức ăn uống và cat vệ sinh.

- Đối với những tỉnh ngoài quanh vùng HN cùng HCM: hỗ trợ 50% phí đi lại với deals từ đôi mươi triệu. Miễn giá tiền vận gửi với đơn hàng từ 35 triệu. Giá trị đơn hàng không bao gồm nhóm thức ăn và cát vệ sinh.

IV. QUY ĐỊNH VỀ ĐỔI TRẢ HÀNG

- hỗ trợ đổi hàng phân phối chậm trong tầm 30 ngày tính từ lúc ngày nhận hàng. Con số hàng đổi không quá 10% giá trị giao dịch và cần được báo lại đến nhận viên kinh doanh trước khi gởi trả lại hàng.

- hàng lỗi hỏng bởi vì lỗi cấp dưỡng được bao test dùng thử trong thời gian không quá 1 tuần kể từ lúc khách nhận đủ sản phẩm & hàng hóa và nên được chứng thực với acpro.edu.vn bởi hình hình ảnh và tình trạng hàng hóa nguyên hiện trạng.

- hàng đổi đề xuất còn nguyên mới, vỏ vỏ hộp không rách nát nát. acpro.edu.vn không chấp nhận đổi hàng không thể nguyên vẹn, bao bì cũ nát hoặc hàng vẫn quá hạn đổi trả. Hàng thay đổi không được khấu trừ bởi tiền, chỉ được đổi bằng hàng hóa khác có giá trị tương tự hoặc lớn hơn giá trị mặt hàng đổi. Vào trường hợp đổi sang mặt hàng có giá trị cao hơn, cửa hàng đại lý phải giao dịch ngay phần chênh lệch khi dìm hàng.

- Không áp dụng đổi trả đối với nhóm hàng thực phẩm, thuốc với nhóm hàng mèo vệ sinh.

- Đối cùng với nhóm hàng hóa có thời hạn thực hiện khác (không bao hàm nhóm sản phẩm thực phẩm, thuốc) acpro.edu.vn chỉ nhận đổi trả hàng trước thời gian ngày hết hạn của sản phẩm 8 tháng với thời hạn thay đổi hàng không thực sự 30 ngày kể từ ngày khách sở hữu hàng.

Xem thêm: Gọng Kính Mắt Mèo Hà Nội - Nguồn Gốc Và Trào Lưu Kính Mắt Mèo

- người sử dụng tự chịu phí tổn vận giao hàng đổi trả.

Tiêu chí hợp tác ký kết của acpro.edu.vn: "Lâu dài - Bình đẳng - cùng phát triển"

Trung tâm sắm sửa PetNet - ẩm thực acpro.edu.vn

VP Điều hành: Số 10 Hàm Long, Quận trả Kiếm, Hà Nội

*

Hệ thống siêu thị acpro.edu.vn trên toàn quốc:

Văn chống Điều Hành

Hệ thống cửa hàng toàn quốc:

Tại Hà Nội

1. 174 Kim Mã - cha Đình - hà thành - 024. 324448242. Số 10 Hàm Long - trả Kiếm - thủ đô - 024 3933 2727 3. 125 trường Chinh - tx thanh xuân - tp. Hà nội - 024 3218 1752

Tại Tp.HCM: