(Dân trí) - Một chú mèo làm chuyển đổi cuộc đời một bé người, chú mèo ấy đang đi tới những tòa tháp văn học, đã từng đóng những bộ phim kể về mẩu truyện của bao gồm mình…


Mèo Bob tình cờ chạm mặt được tín đồ thanh niên mang tên James Bowen hồi năm 2007

Chú mèo hoang thương hiệu Bob từng truyền xúc cảm cho một loạt nhà cửa văn học với phim năng lượng điện ảnh, chú mèo thậm chí đã từng có lần đóng phim để kể về mẩu chuyện cuộc đời thú vui của chủ yếu mình.

Bạn đang xem: Chú mèo đường phố tên bob

Mèo Bob tình cờ chạm mặt được tín đồ thanh niên có tên James Bowen hồi trong năm 2007 khi James đang vật lộn cùng với nghiện ngập, anh vẫn tìm thấy chú mèo bị bỏ rơi và hiện nay đang bị thương, sống lang thang vất vưởng trên tuyến đường phố.

Nhìn chú mèo lại thấy thảm thương mang đến cảnh bản thân cũng dường như không biết tương lai ra sao, James đưa ra quyết định sẽ trông nom, âu yếm mèo Bob cùng trở thành người chủ sở hữu của chú mèo.

Anh ban đầu đưa chú mèo đi cùng mình khi thực hiện các buổi biểu diễn trê tuyến phố phố tuyệt khi đi chào bán báo đi dạo ở London (Anh).

James sau đây viết một cuốn sách nói về tình các bạn giữa anh cùng mèo Bob, cuốn sách rất chạy khách và được chuyển thể thành phim, trong những số ấy mèo Bob được mời gia nhập diễn xuất để nhập vai chủ yếu mình. Tập phim đã ra mắt hồi năm 2016.

Cuốn sách “A Street cát Named Bob: và How He Saved My Life” (Chú mèo con đường phố tên Bob: Và biện pháp chú đã cứu vớt rỗi cuộc sống tôi) đã có được xuất bản hồi năm 2012

Cuốn sách “A Street mèo Named Bob: và How He Saved My Life” (Chú mèo con đường phố thương hiệu Bob: Và bí quyết chú đã cứu giúp rỗi cuộc sống tôi) đã có được xuất bản hồi năm 2012 và kể từ đó đã bao gồm thêm nhiều đầu sách không giống được anh James tiến hành xung quanh mèo Bob. Hầu hết đầu sách này đang được gửi ngữ sang hơn 40 ngôn ngữ khác nhau.

Bộ phim máy hai - “A Gift from Bob” cũng khá được chuyển thể từ một đầu sách thuộc tên của James Bowen với việc tham gia diễn xuất của chủ yếu mèo Bob nổi tiếng, phim đang được giới thiệu trong năm nay.

Trang phục mà lại anh James thường xuyên mặc mang lại chú mèo thương yêu của mình, đó là 1 chiếc khăn choàng ở cổ. James luôn chia sẻ rằng chính tín đồ bạn sát cánh đồng hành này đã cung cấp anh bao gồm thêm nghị lực để mang lại thăng bằng và định hình trong cuộc sống.

Trong một tuyên bố chính thức bên trên tài khoản mạng xã hội quảng bá rất nhiều đầu sách của mình, người sáng tác James Bowen sẽ viết: “Mọi chuyện đơn giản như rứa này. Mèo Bob đã chuyển lại mang lại tôi nhiều hơn thế cả tình bạn hay là 1 người bạn sát cánh trong cuộc sống. Cùng với mèo Bob sống bên, tôi đã kiếm được một hướng đi cho cuộc sống đời thường của mình, kiếm được những mục tiêu những tưởng tôi đã đánh mất.

Xem thêm: Top Hình Ảnh Mèo Hello Kitty Đẹp Nhất, Top Hình Nền Mèo Kitty Dễ Thương Cho Máy Tính

“Mèo Bob đã chạm chán gỡ hàng vạn người. Những mẩu chuyện về mèo Bob đã tiếp xúc với trái tim hàng ngàn người. Thật hiếm bao gồm chú mèo như thế nào truyền cảm xúc như mèo Bob với thật khó khăn để hoàn toàn có thể xuất hiện nay một chú mèo sản phẩm công nghệ hai như thế. Tôi cảm thấy lúc này một luồng ánh sáng đẹp tươi đã vụt tắt trong cuộc sống tôi. Tôi sẽ không lúc nào quên mèo Bob”.

Trailer phim "A Street mèo Named Bob" (Chú mèo đường phố tên Bob - 2017)

Bích Ngọc