Sao châu Á hot độc nhất vô nhị 2021: thông tin scandal, hình hình ảnh video hậu trường, MV, phim ảnh của các làng giải trí, ngôi sao châu Á tiên tiến nhất hôm nay. Tất cả chỉ có tại acpro.edu.vn.

Bạn đang xem: Tin tức giải trí châu á

vì sao cát xê Engfa vượt cả ngôi sao 5 cánh hạng A: Mr.Nawat không hề "nổ giá"

Sao Châu Á - 2 giờ trước

Chủ tịch Nawat đã thông báo thanh minh về mèo xê "trên trời" của Engfa, không hề "nổ' nhưng là mức giá tiêu chuẩn.

Động thái rắn rỏi của Nawat khi tiếp tục bị kiện đòi bồi thường 70 tỷ

Sao Châu Á - 23 giờ trước

Ông Nawat vẫn cứng rắn xác định sẵn sàng hầu tòa, không hòa giải mặc dù số tiền đề xuất bồi thường lên tới mức 70 tỷ đồng.

hai bạn trẻ "Vũ điệu hoang dã" coi nhau như tri kỷ vào 8 năm hôn nhân gia đình

Sao Châu Á

Sau 8 năm về tầm thường một nhà, Marian Rivera và ông chồng tài tử Dingdong Dantes vẫn ngọt ngào và lắng đọng khi cặp đôi xem nhau như một người các bạn thân.

Engfa ném tiền túi giúp đỡ cụ bà cạnh tranh khăn, fan hâm mộ vừa khen vừa tự hào

Sao Châu Á

Hành hễ không quăng quật rơi bất kể hoàn cảnh trở ngại nào của Engfa được ekip MGI ghi lại, fan nàng hậu cũng vày vậy nhưng tấm tắc khen ngợi.

Ông Nawat bằng lòng bị buộc tội, đề xuất ra hầu tòa: nguy hại “bay” 804 tỷ

Sao Châu Á

Chuẩn bị phải đương đầu với nguy cơ bồi thường 804 tỷ đồng trong vụ kiện tụng liên quan mang lại “gà cưng” Engfa, ông Nawat vẫn đăng thiết lập status dằn mặt mặt đâm đối kháng kiện.

Engfa đạo nửa vòng Trái đất: hết Victoria Secret's mang lại Thùy Tiên

Sao Châu Á

Trang phục của Engfa trong show thời trang Miss Grand Angles bị ném đá bởi vì quá giống váy đầm Thùy Tiên diện vào final walk.

MGI Cuba 2019 “lách dụng cụ Nawat”, lên chức giám đốc quốc gia Miss Charm

Sao Châu Á

Từng bị Mr. Nawat cấm thi Miss Charm do vn tổ chức, nay Miss Grand Cuba 2019 đã chạy luật MGI khi thừa nhận chức giám đốc non sông Miss Charm Cuba.

Lý Bình đi đón phụ nữ bị ướt nhẹp: Vẫn vui vẻ che chở cho bé Mia

Sao Châu Á

Chỉ tất cả một loại áo mưa, Lý Bình đã không ngần ngại nhường lại cho Mia, không còn lòng bít chắn vì chưng sợ con gái dính mưa.

đứng top 10 MGI dính nghi vấn đạo nhái trang phục của Victoria’s Secret

Sao Châu Á

Đăng quang không được bao lâu tuy nhiên Top 10 MGI đã khiến người ngưỡng mộ thời trang ngán ngẩm khi công khai minh bạch diện đồ dùng giống Victoria’ Secret.

giữa "tâm bão" thiên vị, Engfa tiều tụy, đứng cũng ko vững

Sao Châu Á

Engfa khiến sốc khi lộ diện với dáng vóc mệt mỏi, khuôn mặt hốc hác, thậm chí không thể đứng vững trên sảnh khấu mà lại cần người đỡ phía sau.

cuộc sống hiện trên của hai sao đàn bà phim Trò chơi của định mệnh

Sao Châu Á

Sau 12 năm phân phát sóng, dàn diễn viên phim Mara Clara vẫn nhận được không ít sự thân yêu của người hâm mộ.

tiệc tùng, lễ hội hoa đăng Thái Lan: MGI lành mạnh và tích cực tham gia, MUT âm thầm dọn rác

Sao Châu Á

Trong khi đứng đầu 10 MGI tận hưởng tiệc tùng, lễ hội hoa đăng thì Miss Universe thailand lại tiến hành chiến dịch gom rác rến trên sông để tránh tác động đến môi trường.

Engfa Waraha: Yêu cả 2 giới, từng bị các bạn trai 4 năm “tác động vật hoang dã lý”

Sao Châu Á

Sở hữu sự nghiệp xứng đáng ngưỡng mộ tuy vậy đường tơ duyên của Engfa lại lận đận từ việc công khai thuộc LGBT mang đến bị chúng ta trai 4 năm “động tay”.

Trái ngược hậu đăng quang: Engfa che sóng, Tân hoa khôi "ế show"

Sao Châu Á

Hai tuần trước tiên sau đăng quang, Engfa hóa thiếu nữ thần của buổi diễu hành, Tân hoa khôi ngỡ như khách du ngoạn vì không tồn tại show.

Loạt giây khắc trong đám cưới nữ diễn viên "Thư ký kết Kim sao thế?"

Sao Châu Á

Hwang Bo Ra - sao đàn bà trong "Thư ký Kim sao thế?" đồng ý lên xe pháo hoa về nhà chồng vào 6/11 vừa qua.

acpro.edu.vn Beauty

Là con gái, bận rộn mấy cũng buộc phải xinh đẹp. Hãy biết chăm sóc bản thân và để ý tới nước ngoài hình.

Xem thêm: Ba Cách Tắm Cho Mèo Bằng Dầu Gội Đồi Của Người Được Không? Ba Cách Tắm Cho Mèo Mà Bạn Có Thể Chưa Biết

Tải Ngay ứng dụng acpro.edu.vn

Tải ngay vận dụng acpro.edu.vn - theo dõi sự kiện thanh niên mới độc nhất được update 24/7.

Trụ sở cơ sở Lầu 12, Tòa đơn vị Viettel, Số 285 phương pháp Mạng tháng Tám, Phường 12, Quận 10, thành phố hồ chí minh

thống trị và quản lý và vận hành bởi: doanh nghiệp cổ phần hiện đại số yêu âm thanh 38/6A Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Quận Phú Nhuận, tp. Hcm