Mèo là trong số những vật nuôi được ưa chuộng nhất trên gắng giới. Ở Mỹ có tới 47,1 triệu hộ nuôi mèo, đối với 60,2 triệu hộ nuôi chó. Người chủ sở hữu của gần như chú mèo chuẩn bị bỏ ra số tiền lớn để sở hữ và nuôi hầu như giống mèo quý hiếm. Sau đây làTOP 10 giống mèo hiếm có giá đắt nhất cố kỉnh giớimà chúng tôi tổng hợp được dựa trên con số thống kê của các nước trên nuốm giới. Hãy thuộc theo dõi nhé!

*

TOP 10 như là mèo hiếm có mức giá đắt nhất vắt giới

1. Mèo Ashera

Với nút giá hoàn toàn có thể lên cho tới 100.000 USD, mèo Ashera là một trong nhữnggiống mèo mắc đỏ nhấtthế giới. Loại mèo này quan trọng ở nơi có chiều cao hơn 1m và một bộ lông vằn vện hoang dại.

Bạn đang xem: Loài mèo đắt nhất thế giới

*

2. Mèo Savannah

Mèo Savannahcó giá chỉ từ 1.500 – 50.000 USD. Giống mèo này còn có ngoại hình giống một con báo và bao gồm đặc điểm đặc biệt là không hại nước và khôn cùng thông minh. Trọng lượng của mèo trưởng thành có thể lên mang đến 15 kg.

*

3. Mèo Allerca không gây dị ứng

Mèo Allerca không khiến dị ứng có mức giá 6.000 USD và làgiống mèođầu tiên trên nhân loại được nhân giống để không khiến dị ứng cho con người. Đôi khi giống mèo này được bán ra với giá lên tới mức 28.000 USD.

*

4. Mèo Peterbald

Mèo Peterbald có mức giá từ 1.200 – 5.000 USD. Y như mèo Sphynx, mèo Peterbald hầu như không tất cả lông cùng có vẻ bên ngoài xấu xí. Tuy nhiên, loài mèo này rất thông minh, thân thiện với con fan và hòa đồng với các vật nuôi khác.

*

5. Mèo Mỹ tai xoắn

Mèo Mỹ tai xoắn có mức giá từ 1.000 – 3.000 USD. Kiểu như mèo này sẽ không những gần gũi và tình yêu mà còn có phẩm hóa học trung thành không thua kém loài chó. Chúng cũng khá thích được chăm sóc và ấp ôm thường xuyên, bên cạnh đó còn rất dễ đào tạo và dạy dỗ dỗ.

*

6. Mèo rừng na Uy

Mèo rừng na Uy nằm trong list những tương tự mèo mắc nhất với giá cả từ 600 – 3.000 USD. Bộ lông của bọn chúng giống mèo này có đến 2 lớp, dài với rậm. Chúng tương đối thông minh và dễ huấn luyện.

*

7. Mèo Nga mắt xanh

Mèo Nga xanh có giá thành từ 400 – 3.000 USD. Đây được xem như là giống mèo đem đến may mắn. Giống như mèo này vô cùng tinh nghịch, tò mò, tối ưu nhưng cũng tương đối hiền và gần gụi với bé người.

*

8. Mèo Sphynx

Đặc điểm ngoại hình trông rất nổi bật khiến tương đương mèo này sẽ không thể lẫn với những giống mèo khác chính là chúng không có lông với làn domain authority nhăn nheo. Mặc dù nhiên, trái với vẻ bên ngoài xấu xí,mèo Sphynxrất gần gũi và dễ dàng thương. Nó có giá từ 300 – 3.000 USD.

*

9. Mèo Scottish Fold

Mèo Scottish Foldlà tương đương mèo tai cụp thịnh hành ở của Scotland, có giá thành từ 200 – 3.000 USD. Đặc điểm nhấn của tương tự mèo này là gồm một song tai vô cùng quan trọng với phần đa nếp gấp. Khi mới sinh ra, mèo Scottish Fold cũng có một song tai thẳng cơ mà sau khoảng tầm 3, 4 tuần tuổi thì lộ diện nếp gấp có tác dụng tai hớt tóc dần.

Xem thêm: Tự May Áo Cho Mèo Tại Nhà - Hướng Dẫn Cách Tự May Quần Áo Cho Chó Mèo Tại Nhà

*

10. Mèo Anh lông ngắn

Giá một chúmèo Anh lông ngắndao cồn từ 500 – 1.500 USD. Đây là tương tự mèo phổ cập và lâu đời nhất làm việc Anh. Như thể mèo này còn có tính cách rất gần gũi và tình cảm, trung thành và tận tụy, đối xử tốt với trẻ nhỏ và đồ nuôi khác.