Siêu Pet xin thông báo bảng giá dịch vụ trông duy trì chó mèo tại thủ đô Và Tp hồ nước Chí Minh

Ưu đãi 20% đến những bé cún thiết lập tại vô cùng Thị thú nuôi của siêu Pet!

*

*
Trông duy trì Chó

Từ 1kg – 10kg: 70.000/ngày

Từ 11kg – 15kg: 100.000/ngày

Từ 16kg – 25kg: 150.000/ngày

Từ 26kg – 35kg:200.000/ngày

Từ 36kg – 50kg: 250.000/ngày

Phí đã bao hàm tiền ăn uống (ngày 2-3 bữa) tùy theo thú cưng của chúng ta gửi.

Bạn đang xem: Dịch vụ trông giữ chó mèo

*
Trông giữ lại Mèo

Từ 0kg – 5kg: 50.000/ngày

Từ 6kg – 10kg: 70.000/ngày

*
Lưu ý

Giá bên trên là phí chăm sóc cơ bản.Shop không nhận thú chó mèo bị bệnh.Chủ nuôi có thể gửi thêm thức nạp năng lượng hoặc trang bị chơi rất gần gũi của thú cưng.Nếu thú nuôi bị dị ứng với cùng một số các loại thức ăn, chủ nuôi cần thông báo cho nhân viên quan tâm của Siêu Pet.

*
Quyền Lợi của người sử dụng Khi gửi Chó Mèo

Miễn tổn phí nhận và trả thú cưng tận nơi bằng lồng chuyên sử dụng tại hà nội và thành phố Hồ Chí Minh.Cung cấp không thiếu dưỡng hóa học cho thú cưng.Hắng ngày các bé xíu sẽ được chơi nhởi vào cuối giờ chiều để giải hòa năng lượng, thức đẩy khung người trao đổi chất tốt hơn góp các bé xíu phát triển toàn vẹn hơn.Các nhỏ xíu sẽ được tắm rửa vệ sinh sạch sẽ trước lúc về với chủ.

*
Chăm Sóc Đặc Biệt

Nhận chăm lo thú cưng sơ sinh khi mới sinh ra bằng cách nuôi bộ (không bắt buộc sữa mẹ) hoặc nuôi ghép. Vày nhiều lý do mà hầu hết mà thú cưng sơ sinh khó chăm sóc hơn ví dụ như như: thiếu thốn sữa, mất mẹ, nhiều bé . . . Bởi vì thế thương mại & dịch vụ này của công ty chúng tôi ra đời.Những em thú nuôi sẽ được bọn chúng tôi âu yếm tận tình để cứu giúp sống cũng như chăm sóc đến lúc các nhỏ nhắn trên 2 mon tuổi.Khi các bé xíu trên 2 mon tuổi cửa hàng chúng tôi trao trả lại chủ và thừa nhận phí chuyên sóc.Dịch vụ trông giữa thú cưng của cực kỳ Pet góp mọi người có những chuyến phượt vào lúc tết và nghỉ ngơi dịp lễ mà vẫn yên tâm với thú nuôi của mình.

Xem thêm: Cỏ Mèo Có Tác Dụng Gì ? Thành Phần, Công Dụng, Cách Trồng, Mua Ở Đâu Uy Tín

*
Hãy tương tác với shop chúng tôi để biết thêm tin tức chi tiết.