chăm sóc chóchăm sóc mèohuấn luyện chóchó poodlechó phốc sócchăm sóc chó connuôi chó pugmèo anh lông dàichăm sóc mèo conbệnh thường gặptriệt sản mang đến mèohusky
mày mò vì sao yêu cầu làm ổ đến mèo; chỉ dẫn 5 giải pháp tự có tác dụng ổ cho mèo đơn giản giúp các bé bỏng có khu vực ngủ dễ chịu và nóng áp.


*

*
5 giải pháp Tự làm Ổ đến Mèo Đơn Giản nhưng Ấm Áp
bạn có nhu cầu tự tạo một ngôi nhà riêng cho mèo cưng công ty mình nhưng chưa chắc chắn làm cố nào? Đã bao gồm acpro.edu.vn cùng với 5 giải pháp làm ổ mang lại mèo siêu đơn giản dưới đây. Chỉ với chưa đầy 20 phút bạn đã sở hữu thể tạo ra sự một mẫu ổ vừa vặn, dễ thương và êm ấm cho nhỏ bé mèo rồi đấy.

Bạn đang xem: Cách làm chỗ ngủ cho mèo

Thú cưng cũng cần phải có một cái giường riêng

Bạn biết không, các bé xíu mèo khi có một nơi an ninh và êm ấm để ẩn náu có thể ngủ vùi một ngày dài đấy. Thường thì mèo vẫn ngủ tự 12 mang đến 16 tiếng mỗi ngày. Chính vì thế nên bao gồm một vị trí riêng mang đến mèo sinh sống là hết sức quan trọng. Nền gạch khôn cùng cứng và lạnh, giả dụ nằm trực tiếp bên trên đó thú nuôi rất hoàn toàn có thể bị mắc các bệnh tương quan tới hô hấp, xương khớp... Chưa kể việc mèo vẫn tự tìm giường ngủ riêng cho doanh nghiệp và đổi mới mọi nơi trong nhà của bạn thành ổ của chúng. Triệu chứng rụng lông mèo, đồ đạc bừa bộn hoàn toàn có thể làm bạn khó chịu. Vậy nên một loại giường êm ái vừa giúp mèo cưng ngủ ngon hơn vừa tạo thành được không khí riêng tư cho chúng.

Cách có tác dụng ổ mang đến mèo dễ dàng mà nóng áp

Có hết sức nhiều phương pháp để làm một loại giường ngủ nhỏ tuổi cho thú cưng. Chúng ta cũng có thể tận dụng nguồn nguyên liệu tại đơn vị như: thùng giấy, áo len, tủ nhỏ, bàn học, thanh gỗ, gấu bông, gối cũ…

Sáng chế tạo ra làm ổ cho mèo với thùng carton

Cách có tác dụng ổ mang đến mèo đầu tiên acpro.edu.vn muốn chia sẻ chính là sử dụng thùng carton. Bạn có thể mua vỏ hộp bìa cứng các màu sắc, in hoa, thiết kế kiểu truyền thống hoặc hiện tại đại. Xung quanh ra, chúng ta có thể dùng những chiếc hộp bìa cứng từ nhà hàng ăn uống hoặc cửa hàng tạp hóa. Chỉ với đường cắt đơn giản tạo ra một lỗ tròn trên thành vỏ hộp là các bạn đã tạo ra ngôi nhà mang đến mèo rồi. Nếu như được thì nên trang trí, sáng tạo theo bí quyết riêng của người tiêu dùng để tương xứng với sở thích hơn. Các bạn nhớ làm thêm một tấm lót mềm mại và êm ái dưới đáy ổ nhé.

Xem thêm: Nguyên Nhân, Đường Lây Truyền Và Cách Chữa Nấm Mèo Lây Sang Người Như Thế Nào

*

Sử dụng vải vóc thừa làm cho lều vải mang lại mèo


*

Làm ổ cho mèo bằng lốp xe cộ cũ

Tự chế hộp gỗ có tác dụng giường đến mèo

Sử dụng vỏ hộp gỗ để triển khai nơi trú ẩn mang lại mèo là phương pháp vô thuộc tuyệt vời. Chúng ta cũng có thể sử dụng các hộp gỗ kết nối lại cùng với nhau. Trường hợp nhà bạn đã có sẵn hộp mộc không dùng thì quá một thể lợi. Chỉ cần thêm một lớp đệm mềm mại và mượt mà là chúng ta đã dứt chiếc ổ mang lại mèo bắt mắt rồi. Nếu không có sẵn hộp mộc thì bạn có thể ráp mọi tấm gỗ từ bàn ghế cũ… lại với nhau. Chúng ta cũng buộc phải sơn thêm một tờ sơn lấp để gỗ được bền và thơm hơn nhé. Hộp gỗ là 1 chuồng mèo đẹp chắc hẳn rằng nhưng khá tốn sức và thời gian một chút.

*

Thiết kế võng làm chỗ ngủ cho mèo

Trên đấy là một số giải pháp tự làm cho ổ đến mèo tận nơi đơn giản. Chỉ bởi những đồ dùng dụng tại nhà bạn đã có thể tạo nên mèo cưng một ngôi nhà ấm áp. Đón tìm hiểu thêm những điều thích thú về thú nuôi tại những blog không giống của acpro.edu.vn nhé.