chăm sóc chóchăm sóc mèohuấn luyện chóchó poodlechó phốc sócchăm sóc chó connuôi chó pugmèo anh lông dàichăm sóc mèo conbệnh thường gặptriệt sản mang lại mèohusky
phía dẫn giải pháp nuôi mèo con new đẻ không thiếu nhất giúp bé được bảo vệ chất dinh dưỡng, phân phát triển mạnh khỏe và mau lớn.


*

*
bật mí Cách Nuôi Mèo Con mới Đẻ Đầy Đủ duy nhất
Mèo cưng nhà bạn sau một thời hạn “đu đưa” đã mang về nhà một món đá quý bất ngờ? Những nhỏ bé mèo dễ thương và đáng yêu nhưng cũng khiến cho bạn băn khoăn lo lắng vì ngần ngừ cách quan tâm thế nào. Đừng lo lắng vì acpro.edu.vn đang hướng dẫn các bạn cách nuôi mèo con bắt đầu đẻ khá đầy đủ nhất trong bài viết dưới đây. Những nhỏ nhắn mèo mới ra đời cần được âu yếm khéo léo thì mới có thể phát triển tốt được đấy.

Bạn đang xem: Cách chăm sóc mèo sơ sinh

Chăm sóc mèo con khi vừa mới được sinh ra

Chuẩn bị trước lúc mèo chị em sinh

Khi vừa bắt đầu chào đời mèo con cần được quan trung tâm thường xuyên. Vậy đề nghị sen cần sẵn sàng mọi đồ vật dụng trước khi mèo mẹ sinh để sở hữu thể quan tâm kịp thời. Ngoài câu hỏi làm ổ cho mèo sen hãy cung cấp thêm thức ăn và nước uống tại nơi để mèo mẹ rất có thể yên chổ chính giữa “vượt cạn”. Đồng thời lúc mèo bà bầu ở lặng tại ổ chúng rất có thể quan gần cạnh và quan tâm con của mình tốt hơn.

Giúp nhỏ nhắn bú mẹ sớm nhất có thể

Ngay lúc vừa sinh ra phiên bản năng của các bé nhỏ mèo là tìm về bên chị em mình mút sữa. Bởi vì khoảng thời hạn này sữa non đang rất dồi dào, bé bỏng mèo sẽ sở hữu được được nguồn bồi bổ và sức khỏe tốt. Rất có thể sen đang biết mèo con khi mới đẻ rất nhiều bị mù cùng điếc, quy trình này chủ yếu thông qua mùi hương cùng cảm nhận bên ngoài. Nếu sen thấy mèo con gặp gỡ khó khăn thì hãy giúp đỡ chúng tiến dần dần về phía mèo bà bầu nhé.

*

Những điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất không thể có tác dụng khi nuôi mèo con new đẻ

Không nên âu yếm mèo

Chắc chắn các nhỏ bé mèo vô cùng dễ thương và dễ dàng thương. Nhưng sen chớ vuốt ve xuất xắc bế chúng các quá nhé. Khung hình các em bây giờ còn vô cùng yếu, được bồng bế vô số sẽ khiến cho sức đề phòng của bọn chúng không được giỏi và lừ đừ lớn. Không chỉ có vậy mèo mẹ hoàn toàn có thể không được vui khi sen làm vậy đâu.

Không cạy mắt mèo con mới đẻ

Nếu thấy mèo bé không mở mắt sen cũng đừng lo lắng nha. đề nghị mất đôi mươi ngày các bé nhỏ mới mở mắt hoàn toàn nhìn sen được. Vội vàng vàng nạy mắt chúng lúc này có thể khiến bé xíu bị mù đó.

Không tắm đến mèo

Tắm cho mèo tức thì khi bé mới đẻ sẽ tác động tới sức mạnh của chúng. Không chỉ có mèo bé mà mèo mẹ quy trình này cũng vậy. Khi các bé nhỏ cai sữa được một mon thì sen có thể tắm cho bé rồi.

Xem thêm: Câu Chuyện Mèo Con Và Quyển Sách ", Mèo Con Và Quyển Sách

Chăm sóc mèo con new đẻ không yêu ước nhiều quá trình nhưng nên sen quan cạnh bên và để ý thường xuyên. Hi vọng những chia sẻ từ nội dung bài viết trên sen giúp ích cho sen trong quá trình âu yếm những “hoàng thượng” bé dại nhé. Tham khảo thêm các chia sẻ thú vị về thú cưng qua các nội dung bài viết tại acpro.edu.vn.