Trong lý giải này tôi vẫn chỉ cho bạn làm rứa nào để tạo ra một cảnh dưới nước khôn xiết thực với một con mèo ngồi vào một dòng giày. Bạn sẽ tìm hiểu làm nuốm nào để tạo nên một cảnh bên dưới nước bằng cách sử dụng một vài hình hình ảnh stock, cũng tương tự làm chũm nào để đặt một bé mèo dễ thương trong một đôi giày và khiến cho cuộc phiêu lưu trước tiên của mình! Trong gợi ý này, bạn cũng biến thành tìm phát âm làm cụ nào để gia công việc với Group, tạo thành ánh sáng, hiệu ứng sạn bong bóng bàn chải trong một môi trường xung quanh dưới nước, tăng tốc độ sâu của trường, và nhiều hơn nữa. Tutorial Assets những Assets được sử dụng trong sản phẩm của gợi ý này:
Bạn đang xem: Vẽ mặt mèo bằng photoshop

1. Thêm cảnh bên dưới nước
bước 1 tạo thành một tài liệu bắt đầu 1500 x 1263 px vào Photoshop cùng với các thiết lập dưới đây:
*

bước 2
Mở hình hình ảnh dưới nước. Thực hiện Move Tool (V) nhằm kéo nó vào vải vóc trắng, với đặt nó ở bên dưới nửa:
*

bước 3
áp dụng một lớp điều chỉnh và cấu hình thiết lập như Clipping Mask để sút độ bão hòa của cảnh dưới nước. Đi mang lại Layer > New Adjustment Layer > Hue/Saturation và bớt độ bão hòa Saturation cực hiếm để - 79:
*

cách 4
sản xuất một lớp điều chỉnh màu sắc Balance cân nặng bằng color và biến đổi các setup Midtones để cung cấp cho một trong những vibrance mang đến cảnh dưới nước.
*

cách 5
sử dụng một màu sắc lấp kín đáo vào lớp để làm giảm tài năng hiển thị dưới nước và thêm một số trong những sâu vào nó. Đi mang lại Layer > New Fill Layer > Solid Color và chọn màu cyan trung bình-tối (tôi lựa chọn #2e595c). Giảm Opacity của layer này mang lại 50%.
*

bước 6
sinh sản một lớp điều chỉnh Curves để darken cảnh dưới nước. Cửa hàng chúng tôi đang phía tới để gia công cho những chính ánh sáng đến từ bên trên bên trái. Bởi vậy, trên lớp mặt nạ này, áp dụng một brush soft round với màu đen (bàn chải mềm đen) nhằm xóa sinh hoạt đầu còn lại để làm cho phần này sáng hơn so với phần còn lại. Cũng làm tăng cường độ sâu phần bên dưới nước.


Xem thêm: Kỹ Thuật Nuôi Chim Cú Mèo Ăn Gì, Top 28 Thịt Cú Mèo Có Ăn Được Không 2022

2. Thêm bề mặt biển
bước 1 Mở hình hình ảnh biển. Thực hiện Rectangular Marquee Tool (M) để chọn lớp giữa của biển: