Thú cưng của khách hàng sắp tới sẽ có một chuyến dịch rời xa, bạn lo lắng và chưa chắc chắn việc tải chó mèo bằng xe hơi sẽ như nào?. Hãy cùng tìm hiểu thêm kinh nghiệm dưới đây nhé!


Nếu bạn đang xuất hiện ý định mang lại thú cưng của chính mình “đi phượt” bằng ô tô trong chuyến du lịch về quê hay phải đi tới một nơi nào đó thiệt đẹp vào cuối tuần. Thậm chí còn chỉ là đưa chúng tới một ở new do chúng ta chuyển nhà. Chắc hẳn rằng đây sẽ là 1 trong kỷ niệm hơi thú vị nhưng mà Pets của bản thân rất thích.

Bạn đang xem: Vận chuyển chó mèo bằng ô tô

Tuy nhiên, đa số người thường tránh kị không chở chó mèo bằng ô tô bởi họ nhận định rằng việc này mang về sự xui xẻo. Vậy cần làm cái gi để chuyển động chó mèo bằng ô tô được an ninh nhất?. Hãy cùng chia sẻ kinh nghiệm với bài xích tin tức dưới đây cùng acpro.edu.vn nhé!

*

Kinh nghiệm chuyên chở chó mèo bằng ô tô an toàn

Bạn cần chuẩn bị những gì mang đến thú cưng?

Trước khi triển khai một chuyến hành trình thú vị so với Pets dễ thương của bạn, chắc rằng những tình nhân thú cưng không khỏi lo lắng. Do đó, việc chuẩn bị thật xuất sắc những thứ cần thiết, sẽ giúp đỡ những chú mèo tốt chó của chúng ta có thể yên tâm phát xuất và tới vị trí an toàn.

Một giữa những thứ bạn nhất định phải sẵn sàng cho thú cưng của chính mình chính là:

Cho thú cưng ăn cùng uống nước

Trong vượt trình sẵn sàng cho câu hỏi vận đưa chó mèo bởi ô tô chắc rằng rất bận rộn, nhưng nhớ là cho thú cưng của công ty ăn và uống nước nhé. Nhưng hãy nhớ là không mang đến Pets nạp năng lượng quá no trước lúc xuất phát.

Đó là do việc ăn uống quá no rất có thể khiến chúng bị say, mửa mửa, mệt mỏi. Ko kể ra, bụng đầy cũng khiến cho chó mèo dễ dàng đi vệ sinh, gây giận dữ cho chính chủ nhân và bạn vận chuyển.

Do đó, chỉ mang lại chúng ăn uống 1 chút thức ăn uống chuyên dụng, ăn món ăn khô, thức ăn hạt và uống 1 chút nước đến khỏi khát.

*

Trước khi chuyển vận chó mèo bởi ô tô, bạn phải cho thú cưng ăn và uống nước

Chuẩn bị sẵn nước mang đến thú cưng

Trong quy trình vận đưa chó mèo, có thể đường xa hoặc lạnh nực khiến cho Pets cảm giác mệt mỏi, khát nước, say nắng. Bởi vậy việc luôn có nước uống bên cạnh giúp thú cưng có thể phòng tránh khỏi những trường hợp không mong muốn xảy ra, bạn cũng có thể mua số đông bình nước từ bỏ động, có nắp đậy đậy an toàn, kín đáo.

Xem thêm: Lời Bài Hát: Meo Meo Meo Có Hai Chú Mèo Ngồi Bên Của Sổ, Mèo Đi Câu Cá

Thêm vật dụng chơi cho thú cưng

Đồ nghịch chỉ là 1 trong những vật dụng khiến thú cưng bị đánh lạc hướng, khiến Pets không bị sốt ruột trong suốt quy trình di chuyển. Các bạn hãy để vào lồng chuyển động của “bạn ấy” một vài sản phẩm chơi thương mến nhất nhé.