Ngoài chó thì mèo là loài vật gần gụi và thân mật nhất với chúng ta. Không chỉ dáng vóc đáng yêu thương tính cách hiền lành mà chúng còn tồn tại bộ lông tương đối mềm cơ mà sờ lâu vẫn nghiện. Thậm chí với rất nhiều người (trong đó gồm ad) vấn đề “hốt c*t” mèo cũng là một thú vui mà mỗi ngày không làm là thấy nhớ ^^.


*

Thỉnh thoảng nhỏ mèo của mình hay vạc ra rất nhiều tiếng kêu kỳ lạ, ngoài ra nó đang nói một điều gì đó. Tuy thiếu hiểu biết nhưng mình vẫn ưng ý nghe vày rất bi thương cười. Chắc chắn ai nuôi mèo ít nhất cũng được nghe vài lần nên nào? Và vừa qua AD bắt đầu tìm ra một vận dụng để “giúp” các Sen có thể nói chuyện với “quàng thượng” của chính mình tên là Mèo phiên dịch tương đối thú vị.

Bạn đang xem: Ứng dụng nói chuyện với mèo

Thực ra ứng dụng này chỉ nhằm mục tiêu mục đích chế tạo sự mừng rơn hoặc trò vui khi với mèo chứ không giúp mèo hiểu chúng ta nói gì đâu nhé. Mèo phiên dịch sẽ sở hữu được 2 tác dụng chính bao gồm:

Chơi: chuyển một tiếng người cung cấp sẵn thành tiếng Mèo bởi âm thanh. Chỉ việc bấm 1 trong các các câu lệnh như: Xin chào, bạn khỏe không, Anh yêu em… ngay nhanh chóng chúng sẽ chuyển sang giờ Mèo khôn cùng thú vị.
*

Dịch: Sử dụng hào kiệt ghi âm của điện thoại thông minh sau kia thu tiếng nói của bạn. Tiếp nối bấm vạc để tiếng nói đã thu được gửi sang giờ đồng hồ Mèo bởi âm thanh. Tựa như như công dụng Chơi tuy nhiên câu nói có thể dài hơn cực kỳ nhiều. Kế bên ra bạn có thể chọn 1 trong các 6 tiếng nói từ 6 chú mèo khác nhau.
*

Dẫu biết là ứng dụng này chỉ mang ý nghĩa chất vui chơi giải trí nhưng vẫn có một số trong những bạn vẫn “thành công”. Điển bên cạnh đó một bạn trong nhóm Đảo mèo, sau khoản thời gian chuyển lời nói với văn bản sang giờ Mèo để quàng thượng nghe thì ngay nhanh chóng nó làm theo răm rắp. Haha, bất thần chưa.

Điều đáng tiếc là bây giờ ứng dụng Mèo thông dịch vẫn có không ít quảng cáo cùng chỉ giành cho smartphone Android. Chúng ta cũng có thể tắt mạng trước khi mở ứng dụng để né bị quảng cáo làm phiền.

Còn nếu khách hàng dùng điện thoại cảm ứng iOS như iPhone, máy tính bảng ipad thì cũng có thể trải nghiệm một số trong những ứng dụng tương tự như: Mèo âm thanh, Kitten Sounds – cát Meow Sound, Human-to-Cat Translator… Chúc chúng ta vui vẻ!


Xếp hạng 4.8/5 (1 phiếu)

Tải Mèo phiên dịch về máy


Mới update
*

Tăng cường kĩ năng tùy vươn lên là cho Samsung với Good Lock

Trong nhân loại Android thì Samsung hay không được reviews cao về tài năng tùy biến. Tuy thế đó chỉ cần trước đây, giả dụ ở thời điểm hiện tại mà bạn vẫn tồn tại có để ý đến này thì nên loại ngay lập tức nhé. Kể từ những phiên bản...

348 SamsungTải về
*

Tùy biến đổi giao diện bố cục tổng quan bàn phím Samsung nâng cao với Keys Cafe

Với Keys Cafe bạn có thể tùy biến đổi mọi lắp thêm cho bàn phím Samsung từ kích thước các phím bấm, thêm xóa phím bất kỳ, chuyển đổi bố cục, cảm giác và âm nhạc khi bấm phím, bổ sung cập nhật Sticker cá nhân… Để cung ứng nhu cầu...

272 SamsungTải về
*

Thêm tính năng setup âm thanh cho Samsung với Sound Assistant

Nếu chúng ta cảm thấy những tính năng vào phần thiết lập âm thanh trên điện thoại Samsung còn thiếu, không đủ thỏa mãn nhu cầu nhu cầu của bản thân mình thì hãy sử dụng Sound Assistant. Sound Assistant là gì? Sound Assistant xuất xắc Trợ lý âm thanh là ứng dụng...

492 SamsungTải về
*

Đổi giao diện điện thoại cảm ứng thông minh Android thành nokia 1280 với hãng nokia Launcher

Không phải hình nền, nokia Launcher sẽ giúp đỡ mọi điện thoại Android trở thành điện thoại cảm ứng thông minh Nokia 1280 black trắng với bối cảnh và những phím bấm hoạt động được. Nói tới Nokia chúng ta sẽ nghĩ tức thì đến một thời hoàng kim của không ít chiếc điện thoại...

Xem thêm: Những Nơi Nhận Nuôi Mèo Ở Hà Nội &Bull; Yolo Pet Shop, Địa Chỉ Nào Cứu Trợ Các Bé Chó Mèo Lang Thang

998 AndroidTải về
*

Đổi chức năng cho phím bấm bị hư liệt trên máy vi tính với Sharpkeys

Nếu một phím bấm bấy kỳ bên trên bàn phím máy tính Windows của doanh nghiệp bị hư liệt không hoạt động thì hãy bài chia sẻ này vô cùng hữu ích. Ngoài áp dụng bàn phím ảo thì bạn cũng có thể đổi tính năng nó bằng một phím...