Cách làm trụ cào móng mang đến mèo tại nhà, tại sao không? các bạn nuôi mèo tất cả đang gặp gỡ rắc rối với những vết cào mà chúng ghi lại lãnh thổ lên không? chúng ta la mắng chúng nhưng vô tác dụng? đưa ra bằng khiến cho chúng một địa điểm cào thỏa mê say với hướng dẫn có tác dụng trụ cào móng mang lại mèo dễ dàng sau đây cùng acpro.edu.vn nhé!


Vật liệu cần chuẩn bị cho trụ cào móng mèo

Dây thừng (thường dùng các loại 6mm hoặc 8mm)Trụ cây để quấn dây thừng ( hoàn toàn có thể dùng ống vật liệu nhựa PVC hoặc ống giấy)Keo nến với súng bắn keoKìm bấm nhiều loại toĐinh, ốc vítCưa tayBúaKhoan tayMột số đồ gia dụng dụng khác như vải nhám, tòng teng gắn thêm kèm…
*
vật liệu làm cho trụ cào móng mang lại mèo

Tự có tác dụng trụ cào móng đến mèo cần xem xét những vật liệu sau:

Dây thừng:

Hạn chế lựa chọn dây vải cotton hay tua len. Chính vì móng vuốt của mèo hết sức bén cùng cong nên khi cào nó dễ dàng móc dây theo làm cho bong tróc.Bạn nên chọn lựa dây cứng, bền bỉ và màu mộc một ít để chúng thấy gần cận hơn như chúng đang được cào lên chiếc cây quanh đó thiên nhiên. Dây thừng được làm từ vỏ cây đay là lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất. Kích thước : dây quá bé dại mảnh thì móng mèo sẽ chui vào thân trụ. Thường các trụ cào móng quấn dây 6 ly.

Bạn đang xem: Tự làm nhà cây cho mèo


*
Dây quấn trụ cào móng đến mèo

Trụ: chúng ta cũng có thể sáng tạo nên với bất kể hình dáng vật nhằm mèo cào móng. Các bạn thử để ý những đồ gia dụng dụng trong nhà mà mèo bạn hay cào nhất cùng mô phỏng lại. Hoặc tạo nên lá chắn bởi ván mộc được quấn dây thừng, áp vào đồ dùng dụng đấy. Trụ cào là dạng hình của gốc cây cơ mà mèo giỏi cào.


Trụ Cào Móng mang lại Mèo với dây thừng được nhuộm

Liên kết những thanh gỗ: tuy vậy mèo có trọng lượng không đáng kể, nhưng chúng ta vẫn phải để ý đến bình yên của chúng. Bạn sẽ vô tình gây bối rối cho mèo khi trụ/bàn cào bị gãy côn trùng nối.

Hướng dẫn biện pháp làm trụ cào móng cho mèo tại nhà

Bước 1: dùng keo dán gỗ hoặc đinh, búa cố định các thanh mộc lại cùng với nhau theo như hình dạng thích hợp. Kiểm tra có lẽ rằng chúng có thể chịu được sức nặng nề của mèo đơn vị bạn.

Bước 2: cố định và thắt chặt đầu dây thừng vào mặt bên dưới thanh gỗ bởi kìm bấm gỗ. Các bạn phải cất mối bấm ghim này vì:

Ghim sẽ tác động đường cào của mèo, mất tự nhiên và thoải mái và thoải mái.Đầu mối dễ dàng bong tróc.Ảnh hưởng mang đến gan chân của mèo.

Bước 3: Quấn dây thừng xung quanh thanh mộc và cố định đuôi dây.

Lưu ý trong quy trình quấn dây: cứ 1 đoạn dây quấn vào trụ thì nên dán 1 ít keo nến (keo silicon) vào trụ nhằm đoạn dây quấn không bị tuột hoặc bung ra vị mèo cào làm đùa dây.

Xem thêm: Kỹ Thuật Nuôi Chim Cú Mèo Ăn Gì, Top 28 Thịt Cú Mèo Có Ăn Được Không 2022

Vậy là chúng ta đã hoàn thành quá trình tự làm trụ cào móng đến mèo rồi.

Lưu ý lúc tự làm trụ cào móng mang đến mèo

Khi tự có tác dụng trụ cào móng mang đến mèo, các bạn sẽ gặp các vấn đề cơ bản sau đây

Dây thừng quá ngắnKeo nến vượt ítĐế quá lớn hoặc quá nhỏ dại so cùng với trụTrụ không thấp chút nào làm mất cân bằng

Đây là 1 trong những số để ý mà chúng ta cần kể để hoàn toàn có thể điều chỉnh những vật dụng sao để cho quá trình làm cho trụ cào móng không gặp vấn đề gì.

Một số mẫu trụ cào móng mang đến mèo các bạn cũng có thể tự làm ở nhà

*
*
*
*
*
*
*
*
Một số sản phẩm trụ cào móng mang lại mèo bạn cũng có thể tự tay làm

Nếu bạn là người bận rộn hoặc ko khéo léo để triển khai trụ “make by me” đến mèo yêu thì nên ghé thăm siêu thị của acpro.edu.vn nhé! acpro.edu.vn có đa dạng các mẫu nhà cây cho mèo. Trong khi là đa số mẫu đơn vị gỗ xứng đáng yêu, tinh tế, cân xứng đến số đông chú mèo “khó tính”!