Bộ trang phục người Mèo hay người H’MôngÁo may bằng vải nhung, váy thổ cẩm.Kiểu áo có cổ và có tay ngắn.Bộ trang phục gồm áo, váy, đai lưng và nón.

Bạn đang xem: Trang phục dân tộc mèo


Nhận may trang phục theo mẫu trên toàn quốc uy tín!


Danh mục: Trang Phục Dân Tộc H"Mông (Mèo)Từ khóa: trang phục dân tộc, trang phục dân tộc h"mông, trang phục dân tộc mèo, trang phục dân tộc việt nam, trang phục người h"mông, trang phục người miêu

Người Mèo là dân tộc có dân số đông thứ 6 trong danh sách các dân tộc ở nước ta. Người Mèo có bản sắc văn hóa cùng trang phục truyền thống rất đặc biệt. Trang phục truyền thống của họ rất đẹp và độc đáo, nhất là trang phục dành cho nữ. Nếu bạn đang tìm thuê trang phục dân tộc Mèo ở tphcm thì có thể ghé Trang Phục Ánh Sáng. Chúng tôi hiện có rất nhiều mẫu đa dạng của cả trẻ em và người lớn để lựa chọn.

Cho thuê trang phục dân tộc mèo tphcm

Bạn thuê trang phục dân tộc mèo để biểu diễn? để chụp ảnh? Dù mục đích của bạn là gì thì hãy để chúng tôi giúp bạn trang bị một bộ trang phục đẹp nhất.

*
Các bạn học sinh trong trang phục dân tộc mèo của chúng tôi

Trang Phục Biểu Diễn Ánh Sáng là cơ sở chuyên cho thuê các loại trang phục dùng trong biểu diễn. Nên bạn đang muốn thuê trang phục dân tộc mèo ở tphcm thì có thể ghé cửa hàng chúng tôi. Có sẵn rất nhiều mẫu đẹp cho cả nam và nữ để bạn lựa chọn.

Bạn có thể xem tất cả mẫu trang phục dân tộc mèo cho thuê của chúng tôi ngay trên website. Tất cả đều được chụp sắc nét và kết hợp đầy đủ phụ kiện.

Trang phục dân tộc mèo nam

Trang phục dân tộc Mèo dành cho nam

Bộ trang phục dành cho nam thường gồm quần, áo, nón. Áo có kiểu tay ngắn, tay dài và không có tay. Quần thì dạng quần lửng hoặc quần dài. Loại vải may cũng đa dạng như nhung, thổ cẩm, kate…

*
Mũ mèo nam

Trang phục mèo nữ

Phụ nữ là phái đẹp nên trang phục của họ tất nhiên sẽ cầu kỳ hơn rất nhiều. Trang phục dân tộc mèo dành cho nữ chúng tôi cho thuê cũng vậy. Ngoài kiểu dáng đa dạng thì loại vải may hay các phụ kiện trang trí cũng đều rất phong phú.

Trang phục dân tộc mèo nữ

Set trang phục mèo dành cho nữ thường gồm váy, áo, nón và đai lưng. Váy, áo hay phụ kiện được chúng tôi thiết kế rất cầu kỳ. Sử dụng các dây xèng trang trí theo đặc trưng của người dân tộc Mèo tạo nên bộ trang phục thật ấn tượng.

Phụ kiện, đạo cụ biểu diễn đi kèm đầy đủ

Những mẫu trang phục dân tộc mèo cho thuê chúng tôi đăng trên website đều có đầy đủ phụ kiện. Và những phụ kiện này đều miễn phí đi kèm.

Một số đạo cụ như gùi, khèn, ô chúng tôi luôn có sẵn để cho thuê. Ô thì có rất nhiều màu để lựa chọn nhé.

Còn về giày múa thỳ chúng tôi hiện tại chỉ bán nên nếu cần khách hàng cứ liên hệ nhé. Đảm bảo giá rất rẻ. Xem ngay mẫu giày múa.

Cho thuê trang phục dân tộc mèo rẻ và đẹp tphcm

Với bộ trang phục đẹp, đầy đủ phụ kiện đi kèm, nhiều mẫu mã để lựa chọn thì tiếp theo đó chính là giá thuê. Nếu bạn muốn thuê trang phục dân tộc mèo rẻ ở tphcm thì hãy chọn acpro.edu.vn. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

Xem thêm: Thức Ăn Cho Mèo Giá Rẻ Tphcm, Top 5 Loại Thức Ăn Hạt Cho Mèo Giá Rẻ Nhất

Là xưởng may trang phục biểu diễn với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nên đảm bảo giá thuê của chúng tôi rất rẻ. Một bộ trang phục mèo dành cho người lớn có giá thuê chỉ từ 70 – 90k / 1 lần thuê 3 ngày. Còn đồ trẻ em thì sẽ thấp hơn một vài chục.

Một nơi cho thuê rẻ và đẹp như cửa hàng chúng tôi thì quý khách còn chần chừ gì nữa. Hãy nhanh chân đến acpro.edu.vn để lựa cho mình bộ trang phục đẹp và rẻ nhất nhé!