Nếu bạn là fan của đam mỹ sủng thì ko thể làm lơ Tôi yêu thích Tin Tức Tố Của Cậu của Dẫn Lộ Tinh. Sủng đên không liệu có còn gì khác để sủng, ngọt mà không ngán. Cỗ truyện này thật sự khôn cùng hay. Ban đầu đọc các chúng ta cũng có thể thấy hơi nhàm chán, thế nhưng khi đã đi được đủ sâu chúng ta sẽchết chìm với sản phẩm tấn con đường ngọt ngào. Những các bạn nào là fan sủng thìmau mau địa chỉ ngay vào danh sách truyện của mình đi nhé. Mùa hè này sẽ rấtthích hợp để cày truyện đấy.Văn án:Đoạn Gia Diễn từ nhận bản thân mình là 1 trong Beta hơi ưu tú, không chỉ bối cảnh tốt, lớn lên còn rất đẹp trai.Trước nay rất nhiều xuôi chèo mát mái, ai ngờ lại đột nhiên nhiên chạm chán phải một bạn khiến cuộc sống đời thường của cậu góp phần nhấp nhô.Kẻ ghét bỏ đó thương hiệu Lộ Tinh Từ.Lộ Tinh từ bỏ gia thế tốt hơn cậu, cao hơn nữa cậu, trơn rổ cũng chơi giỏi hơn, học tập thì lại càng bí quyết Đoạn Gia Diễn 800 bé phố, trong cả đám “hồ bằng cẩu tử” nhiều lúc cũng không nhịn được nhưng mà khen Lộ Tinh từ vài câu.Quan trọng nhất bao gồm là, cô bé Đoạn Gia Diễn theo xua thừa nhận mình thích giáo thảo Lộ Tinh từ không ít năm rồi.Từ đây, Đoạn Gia Diễn đơn phương ko thuận mắt Lộ Tinh Từ, xem hắn như tình địch. Thẳng đến một ngày Đoạn Gia Diễn nhận được giấy report kiểm tra sức khỏe mới nhất.Cậu là một trong những Omega phân hóa muộn, bởi vì phân hóa quá muộn, từ đầu đến chân khó chịu đựng phát điên, hễ bao gồm Alpha tới gần, Đoạn Gia Diễn sẽ khổ cực đến ý muốn đánh người.Cậu dị ứng với thông tin tố của tất cả các Alpha khác, không tính Lộ Tinh Từ.–Một buổi tự học vào buổi tối. Đoạn Gia Diễn cảm thấy thân thể ko thoải mái, cần yếu không dựa vào Lộ Tinh tự cắn một chiếc vào cổ, làm dấu hiệu tạm thời.Đánh dấu trong thời điểm tạm thời xong, Lộ Tinh trường đoản cú lơ đãng nói: “Tính biện pháp của Alpha lũ tôi khôn xiết kém, rất thuôn hòi, tôi giúp cậu đánh dấu hiệu, thù lao của tôi đâu?”“Vậy cậu…..” Đoạn Gia Diễn dò la nói: “Rộng lượng chút nhé? ““Được.” Đối phương hơi rũ mắt, chỉ chỉ việc cổ white nõn của mình: “Cậu cũng cắn tôi một cái, tôi liền ko so đo với cậu nữa.

Bạn đang xem: Tôi thích tin tức tố của cậu

Xem thêm: Tin Tức Mới Nhất Về Mh 370 Mới Nhất, Tin Tức Mới Nhất Về Mh370

“Đoạn Gia Diễn: “…..”Học bá đại thiếu hụt gia nam giới thần vườn cửa trường công x học tra nhị ráng tổ cà lơ phơ phất thụABO không có tình ngày tiết sinh con.______________________________________Tin tức tố: nói một cách khác là Pheromones, hóa học dẫn dụ,….Hồ bằng cẩu tử: Ý chỉ những người bạn ko tốtGiáo thảo: Ví dụ nổi bật của con nhà người ta, đẹp trai, học giỏi, quyền năng lớn,…Giáo bá: Đẹp trai, công ty giàu, đại ca vào trường.Nhị gắng tổ: xuất phát điểm từ vua Tần Nhị thay – vị vua chỉ biết nạp năng lượng chơi tiêu pha mà ko biết lo lắng cho sự nghiệp, đã phá hủy cơ nghiệp đơn vị Tần chỉ với sau 3 năm trị vì. Ở phía trên ý nói bạn thụ là nhỏ ông cháu phụ thân cơ mà học hành chẳng ra sao cả