Để cho Hoa Kỳ theo đặc thù tạm thời, với mục đích du lịch, thao tác ngắn hạn, tiếp thu kiến thức và thảo luận văn hóa.

Bạn đang xem: Tin tức xuất nhập cảnh mới nhất


*

*

Tìm phát âm thêm về unique các cơ hội giáo dục đại học ở Hoa Kỳ, bạn sẽ không tìm thấy bất kể nơi nào khác trên chũm giới.


*

CDC vẫn thường xuyên yêu cầu dẫn chứng tiêm chủng đối với hành khách chưa hẳn là công dân Hoa Kỳ khi tới Hoa Kỳ theo diện thị thực ko định cư. Để hiểu thêm thông tin, vui miệng xem trang web yêu thương cầu vật chứng Tiêm chủng COVID-19 đối với Hành người tiêu dùng không. vui tươi xem trang web CDC để hiểu thêm tin tức và tham khảo Các thắc mắc Thường Gặp.

Quy định Xuất Nhập cảnhViệt Nam hiện tại có các yêu cầu thủ tục nhập cảnh nào liên quan đến COVID đối với công dân Hoa Kỳ hay không? Có cần chứng nhận xét nghiệm COVID-19 âm tính (PCR và/hoặc tiết thanh học) khi nhập cư hay không? Hiện có các thủ tục kiểm tra y tế tại sân bay và những cửa khẩu khác giỏi không? Quy định phương pháp lyCông dân Hoa Kỳ tất cả phải bí quyết ly nếu bao gồm phủ việt nam yêu cầu hay không? Người có hiệu quả xét nghiệm chống nguyên dương tính cùng với COVID-19 yêu cầu tự biện pháp ly đến lúc xét nghiệm âm tính.Việc áp dụng các quy định cách ly hoàn toàn có thể phụ thuộc tình hình COVID-19 thực tiễn tại mỗi thành phố hoặc thức giấc thành. Công dân Hoa Kỳ nếu như có thắc mắc thêm về quy định biện pháp ly cập nhật nhất rất có thể liên hệ người cung ứng chỗ ngơi nghỉ hoặc thay mặt đại diện của phường vị trí cư trú. Xin để ý chính đậy Việt Nam hoàn toàn có thể kéo dài thời hạn cách ly hoặc yêu cầu tiêu giảm đi lại sau giải pháp ly nếu cần thiết để giảm nguy hại lây lan dịch bệnh. Công dân Hoa Kỳ có thắc mắc về vụ việc này vui lòng contact trực tiếp những cơ quan gồm thẩm quyền của Việt Nam. Phái bộ Hoa Kỳ tại nước ta không thể can thiệp vào các cơ chế này.

Xem thêm: Đây Là Lý Do Tại Sao Mèo Lại Sợ Dưa Chuột ? Lý Giải Hiện Tượng Mèo Sợ

Xét nghiệm COVID-19Thông tin Vắc-xin COVID-19Hiện trên công dân Hoa Kỳ có thể tiêm loại vắc-xin làm sao ở việt nam hay không? Chiến dịch tiêm vắc xin COVID-19 của thiết yếu phủ acpro.edu.vn được điều phối ở cung cấp phường với quận. Vị đó, công dân Hoa Kỳ nên tò mò thông tin về việc đăng ký tiêm ở các cấp tổ chức chính quyền địa phương. Người sử dụng lao động, nhà nhà, sản phẩm xóm, và chính quyền địa phương là phần đa nguồn hữu dụng để tham khảo ý loài kiến ​​về những nỗ lực tiêm chủng trên địa phương.Các nút xử phân phát Vi phạmCác nguồn thông tin hỗ trợCác website khác: