clip Thời sự thế giới Tài bao gồm - marketing Đời sinh sống du ngoạn văn hóa truyền thống vui chơi giới trẻ giáo dục và đào tạo thể dục sức mạnh công nghệ - game xe cộ thời trang trẻ
*

‘Ngày tận thế’ từng ập xuống địa cầu


khoảng 66 triệu năm trước, một tiểu địa cầu bề ngang 10 km đang đâm xuống mặt phẳng trái đất, kích hoạt các cơn sóng thần cao hơn 1.600 m và gần như là cuốn sạch đông đảo thứ.


*

Tổng thống lưu ý "ngày tận thế", đơn vị Trắng nói tới vũ khí phân tử nhân Nga


*

Liệu hoàn toàn có thể có ‘biến chủng tận thế’ thừa qua phần lớn vắc xin?


*

Isaac Newton cùng nỗi ám hình ảnh về ngày tận thế


*

‘Máy bay ngày tận thế" kín đáo của Nga bị trộm chợt nhập


Kenya đang đương đầu với đại dịch châu chấu tồi tệ độc nhất vô nhị trong 70 năm vừa qua khi hàng tỉ con tràn lên nước này từ Somalia cùng Ethiopia. Nhì nước này cũng chưa chứng kiến nạn côn trùng như thế trong xuyên suốt ¼ thế kỷ.

Bạn đang xem: Tin tức về ngày tận thế mới nhất


Một số fan Mỹ thuộc tầng lớp trung lưu lại và vô cùng giàu chuẩn bị sẵn sàng chi các tiền để chuẩn bị nơi trú ẩn phòng lúc ngày tận ráng đến.


Ngày 25.1, những nhà công nghệ đã đẩy kim đồng hồ thời trang tận rứa về vùng phía đằng trước thêm 30 giây, nhằm tượng trưng nguy cơ thế giới bại vong đã cận kề vì chưng giới chỉ huy chưa thể đẩy lùi hiểm họa chiến tranh phân tử nhân.

Đồng hồ tận gắng là sản phẩm công nghệ do các nhà khoa học thuộc phiên bản tin Nhà công nghệ Nguyên tử sản xuất vào năm 1947, dùng để chỉ nguy cơ mà thế giới đang phải đương đầu trước một tồi tệ toàn cầu.


Lầu Năm Góc bằng lòng Nga đã trở nên tân tiến được vật dụng lặn không người lái mang theo đầu đạn hạt nhân tất cả năng lực hủy diệt cảng biển cả của Mỹ.


Sự thịnh nộ của thiên nhiên luôn luôn là xúc cảm bất tận cho phần đa nhà có tác dụng phim tại kinh kì điện ảnh thế giới sáng tạo nên những tòa tháp vô cùng mãn nhãn, độc đáo và không thua kém phần kịch tính.


Sau khi chuỗi thất bại thường xuyên trong nhiều năm qua, một số trong những người cỗ vũ thuyết thủ đoạn vừa trở lại với mọi tiên đoán mới về tận thế, mà lại NASA liên tục bác bỏ.


Hai chiếc máy bay E4-B trực thuộc phi đội bay "Ngày tận thế" của Mỹ đã biết thành hư hỏng sau trận bão trên bang Nebraska mới đây.


Trái đất chỉ còn cách điểm tồi tệ của "Đồng hồ nước Tận thế" tất cả 2 phút 30 giây, theo một đội nhóm các nhà kỹ thuật nguyên tử Mỹ.


Không khí dâu bể đang bao trùm thành phố Quetta của Pakistan tính từ lúc sau vụ tiến công bom vào trong 1 bệnh viện trong khu vực vực, giết thịt chết ít nhất 70 fan và có tác dụng hàng chục người khác bị thương vào ngày 8.8 vừa qua.


Báo chí Mỹ vừa tiết lộ thông tin về một chương trình tối mật sở hữu tên Dự trữ chiến lược đất nước để phòng dự phòng các trường hợp khẩn cấp về y tế.

Xem thêm: Tin Tức Về Chi Pu Hình Ảnh Mới Nhất Trên Vnexpress, Tin Tức Chi Pu Hình Ảnh Mới Nhất Trên Vnexpress


Nga vừa thử nghiệm thành công khối hệ thống phức hợp bao gồm vai trò như một bộ tổng bốn lệnh trên ko trong ngôi trường hợp xảy ra các trường hợp thảm họa.


Đặt báoQuảng cáoRSSTòa soạnChính sách bảo mậtTổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn Phó tổng biên tập: Hải Thành Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo Phó tổng biên tập: Lâm Hiếu Dũng Ủy viên Ban biên tập - Tổng Thư ký kết tòa soạn: Trần Việt Hưng