acpro.edu.vn cập nhật những thông tin hình ảnh liên quan đến chính trị, bé người, thiên nhiên... Của non sông Triều Tiên nhanh nhất và đúng mực nhất.


Bạn đang xem: Tin tức triều tiên mới nhất*

Cựu Tổng thống nước hàn Moon Jae-in lúc này (7/11) mang lại biết, ý muốn trả lại đơn vị nước một cặp chó với một con chó con mà ông nuôi sau khoản thời gian được nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un tặng vào năm 2018 bởi thiếu sự cỗ vũ của cơ quan chỉ đạo của chính phủ kế nhiệm.
*

Quân team Triều Tiên cực lực lên án các cuộc tập trần vừa mới đây của Mỹ và nước hàn là “sự gọi mời công khai”.
*

Trong bối cảnh căng thẳng gia tăng vì các vụ thử tên lửa đạn đạo liên tiếp của Triều Tiên, Nhật đã tổ chức triển khai lễ diễu binh của các hạm đội quốc tế, quy tụ đại diện của 12 nước, tất cả cả Mỹ tham gia.
*

những hình hình ảnh vệ tinh thương mại cho thấy thêm một đoàn tàu hỏa trường đoản cú Triều Tiên đã dịch chuyển xuyên biên giới sang Nga hôm 4/11.
Quân team Hàn Quốc thông tin đã điều động những tiêm kích sau khoản thời gian phát hiện khoảng 180 pk cơ Triều Tiên bay về phía bắc biên giới quân sự chiến lược giữa nhị nước.
bộ trưởng Quốc phòng Mỹ và nước hàn đã giành được thỏa thuận bức tốc khả năng răn đe hạt nhân, trong toàn cảnh Triều Tiên tiếp tục thử thương hiệu lửa dồn dập.
Với tứ tưởng công ty (Juche) và cơ chế tiên quân chính trị (Songun) xuyên suốt, sức mạnh và năng lượng quân sự của Triều Tiên đã chiếm lĩnh những tiến bộ vượt bậc dù vẫn tồn tại những ẩn số.
các quan chức nước hàn cho biết, sáng nay (3/11) Triều Tiên trong khi đã phóng một thương hiệu lửa đạn đạo liên châu lục và hai tên lửa trung bình ngắn hướng ra vùng biển cả phía đông.
truyền thông media Hàn Quốc mang đến biết, Triều Tiên rạng sáng ngày hôm nay (3/11) đã mang lại phóng một quả tên lửa đạn đạo qua phạm vi hoạt động Nhật Bản.
lo sợ Triều Tiên phóng tên lửa hạt nhân, giáo sư nước hàn Lee Tae-goo đang xây hầm ẩn nấp để đảm bảo an toàn.
Giới chức nước hàn cho biết, một thương hiệu lửa đạn đạo Triều Tiên vừa rơi xuống vị trí chỉ giải pháp bờ biển khơi nước này không đầy 60km, buộc công ty chức trách bắt buộc phát đi chú ý không kích hi hữu hoi.
Triều Tiên hôm nay (1/10) cảnh báo sẽ có những giải pháp tiếp theo trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn trường hợp Mỹ tiếp tục các hành vi quân sự như tập trận không quân quy mô béo với Hàn Quốc.
bộ trưởng liên nghành Tài chính kiến nghị giao toàn bộ thống trị xăng dầu cho cỗ Công Thương; Truy search tài sản trong những vụ án tham nhũng bị bịt giấu… là những thông tin quan trọng đặc biệt và nổi bật trong ngày.
tham vấn trưởng Liên quân nước hàn cho biết, Triều Tiên vừa bắn một tên lửa đạn đạo ra xa bờ bờ biển khơi phía đông nước này hôm nay (28/10).
Mỹ, Nhật và Hàn Quốc lưu ý về đồ sộ phản ứng “chưa từng thấy” nếu như Triều Tiên khôi phục chuyển động thử nghiệm bom hạt nhân lần đầu tiên kể từ thời điểm năm 2017.
Lính nước hàn và Triều Tiên đang bắn những phát súng cảnh cáo nhau ở ngoài khơi bờ biển khơi phía Tây, mặt khác cáo buộc bên kia phạm luật lãnh hải vào bối cảnh căng thẳng mệt mỏi quân sự gia tăng.
Quân team Mỹ với Hàn Quốc hôm nay (19/10) vẫn diễn tập xây cầu nổi để đưa xe tăng và những phương tiện bọc thép không giống vượt sông. Đây là một trong những phần của cuộc tập trận tầm thường quy mô lớn hơn khiến Triều Tiên tức giận.


Xem thêm: Tiết Lộ Công Thức Kem Trộn 2 Của Chị Mèo Lười Dưỡng Trắng Da Hiệu Quả

Triều Tiên tuyên bố, nước này đã bắn nhiều phân phát đạn về phía bờ hải dương phía đông với phía tây nhằm mục đích gửi “cảnh báo nghiêm trọng” tới Hàn Quốc.