Thời sự - buôn bản hộiKinh doanhQuốc tếThể thaoCư dân mạngGiải tríPháp luậtSống khỏeXeCông nghệĐời sốngKhám pháVideoẢnh


ĐBQH ngành Y: "Có quốc gia nào đấu thầu khốn khổ như vn không?"

ĐBQH mang lại rằng, thuốc là món đồ thiết yếu, lúc đấu thầu sẽ có được tình trạng những đơn vị dự thầu không đồng ý không thâm nhập thầu hoặc bỏ thầu. Trong trường đúng theo này cần có cách giải quyết quan trọng đặc biệt để có thuốc ship hàng điều trị cho bệnh nhân, không để dịch nhân buộc phải chờ đợi.

Bạn đang xem: Tin tức thời sự nóng trong ngày


"Tự chủ toàn vẹn nhưng BV Bạch Mai chưa bao giờ được tự công ty về giá"

Theo PGS.TS Đào Xuân Cơ, người đứng đầu BV Bạch Mai, mặc dù được tự chủ toàn vẹn nhưng khám đa khoa chưa bao giờ được tự chủ về giá. Đồng thời, chạm mặt khó khăn bởi vì thiếu vật dụng y tế, kiệt quệ tài chính, nhân viên cấp dưới nghỉ việc...


Dân đau khổ vượt con đường bị quây tôn ở Hà Nội: vày sao không cần sử dụng hàng rào di động?

Lãnh đạo Sở GTVT tp hà nội nêu tại sao không cần sử dụng hàng rào di động trên tuyến đường Nguyễn Xiển khiến cho việc ùn tắc ở đoạn đường này kéo dãn khiến tín đồ dân khổ sở.


Một trường ĐH nước ta được thừa nhận đạt chuẩn unique giáo dục Mỹ

Hôm nay (11/11), trườngĐại học kinh tế tài chính Quốc dântổ chức Lễ chào làng chứng dấn kiểm định chất lượng quốc tế ACBSP, Mỹ.


bộ trưởng liên nghành Y tế: “Nhiều bệnh viện đang thực sự trở thành nhỏ nợ”

Nhiều cơ sở y tế đang thực sự vươn lên là "con nợ". Nợ vì các chi phí khám chữa bệnh dịch đã bỏ ra nhưng chưa được thanh toán. Nợ những nhà thầu khiến cho việc mua sắm đấu thầu càng khó khăn.


biện pháp dạy 2 con hơn 10 tuổi học Đại học - ts ở New Zealand của người chị em Việt

Vicky Ngo (15 tuổi), Alisa Pham (11 tuổi) là nhì sinh viên nhỏ tuổi duy nhất trong lịch sử dân tộc của ngôi ngôi trường thuộc vị trí cao nhất 1% đại học hàng đầu thế giới sống New Zealand.

Xem thêm: Lmht L Cổng Thông Tin Tức Liên Minh Huyền Thoại Thế Giới, Liên Minh Huyền Thoại


"Phiếu điều ước" chạm đến khu vực sâu thẳm độc nhất vô nhị của trung khu hồn những em

Sáng ngày 07/10, làm việc Ứng Hòa (Hà Nội) gồm mưa, hàng trăm người tham dự sự khiếu nại của trường thcs Đội Bình đã xuất hiện tại hội trường ubnd xã thay bởi tại sảnh trường như dự kiến.


Trang chủThời sự - xóm hộiKinh doanhQuốc tếThể thaoCư dân mạngGiải tríPháp luậtSống khỏeCông nghệĐời sốngVideoRSS
*
acpro.edu.vn Giấy phép tùy chỉnh trang tin tức điện tử tổng thích hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT vì chưng Sở thông tin và Truyền thông hà nội cấp ngày 31 mon 07 năm 2015. Phụ trách nội dung: Ông Nguyễn cầm cố Tân Điện thoại: 024 7309 5555