Phó bí thư thường trực Thành ủy thăm, chúc mừng công ty giáo tiêu biểu vượt trội nhân đáng nhớ 40 năm Ngày nhà giáo vn

Bạn đang xem: Tin tức showbiz mới nhất trong ngày

Trường trung học phổ thông Cát Bà, huyện mèo Hải lưu niệm 50 năm thành lập và hoạt động và 40 năm Ngày bên giáo vn (1982 - 2022)
(acpro.edu.vn) - sáng 13/11, Trường thpt Cát Bà, huyện cát Hải tổ chức triển khai kỷ niệm 50 năm thành lập. Dự lễ đáng nhớ có các đồng chí: Đỗ to gan Hiến, Phó bí thư sở tại Thành ủy; Nguyễn Văn Hiểu, Phó trưởng phòng ban Tuyên giáo Thành ủy; Đỗ Tràng Thành, Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ vn thành phố; Bùi Văn Kiệm, giám đốc Sở giáo dục và Đào sinh sản và lãnh đạo huyện mèo Hải.

Trường thcs Hoàng Diệu, quận Lê Chân kỷ niệm 30 năm thành lập và hoạt động (1992 - 2022) với 40 năm Ngày công ty giáo nước ta (1982 - 2022)
(acpro.edu.vn) - sáng 13/11, Trường thcs Hoàng Diệu, quận Lê Chân trang trọng tổ chức Lễ lưu niệm 30 năm ra đời (1992 - 2022) cùng 40 năm Ngày đơn vị giáo vn (1982 - 2022). Đến dự có những đồng chí: Lê khắc Nam, Phó quản trị UBND thành phố; Đỗ Thị Hòa, phó tổng giám đốc Sở giáo dục đào tạo và Đào tạo; Nguyễn Văn Phiệt, chủ tịch UBND quận Lê Chân và thay mặt lãnh đạo một trong những sở, ban, ngành thành phố, quận Lê Chân.

167 học sinh, sv xuất sắc tiêu biểu năm 2022 được quản trị UBND thành phố biểu dương, khen thưởng
acpro.edu.vn) đêm ngày 12/11, tại khu di tích lịch sử Danh nhân văn hoá Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm (xã Lý Học, thị trấn Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng), Ủy ban quần chúng. # thành phố tp hải phòng tổ chức Lễ biểu dương học sinh, sinh viên xuất sắc vượt trội thành phố hải phòng đất cảng năm 2022. Cho tới dự lễ biểu dương có những đồng chí: Nguyễn Văn Tùng; Phó Bí thư Thành ủy, quản trị UBND thành phố; Đỗ to gan Hiến, Phó túng thiếu thư trực thuộc Thành ủy; Phạm Văn Lập, chủ tịch Hội đồng quần chúng thành phố; Ngô Văn Cương, bí thư tw Đoàn TNCS HCM. Thuộc dự còn có các đồng chí Phó chủ tịch UBND thành phố ; lãnh đạo các vụ, cục bộ GD-ĐT và các ngành liên quan; các phòng, ban thành uỷ, HĐND, ủy ban nhân dân Thành phố.

túng thiếu thư Thành ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH hải phòng dự Ngày hội “Đại liên hiệp toàn dân tộc” năm 2022 tại làng mạc Lại Xuân, huyện Thủy Nguyên
Phó túng thiếu thư sở tại Thành ủy dự Ngày hội “Đại kết hợp toàn dân tộc” năm 2022 trên làng văn hóa truyền thống Đồng Dụ, xã Đặng Cương, huyện An Dương
ký kết kết Thỏa cầu Lao động tập thể những doanh nghiệp hàn quốc tại khu vực công nghiệp Tràng Duệ, quá trình 2022 - 2025
(acpro.edu.vn) - Chiều 11/11, Công đoàn Khu tởm tế hải phòng đất cảng tổ chức họp báo hội nghị ký kết Thỏa cầu Lao cồn tập thể các doanh nghiệp hàn quốc tại KCN Tràng Duệ, quy trình tiến độ 2022 - 2025.
(acpro.edu.vn) - Chiều 11/11, Đoàn thống kê giám sát chuyên đề của HĐND tp do bè bạn Bùi Đức Quang, Phó quản trị HĐND thành phố làm Trưởng đoàn thao tác làm việc với Sở giao thông vận tải đo lường và tính toán về việc xử lý các ý kiến đề xuất của cử tri trên địa bàn thành phố.
(acpro.edu.vn) - sáng 11/11, chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng tiếp Đoàn công tác của Đại sứ tiệm Thụy Điển tại việt nam do bà Đại sứ Ann Mawe làm trưởng phi hành đoàn tới xin chào xã giao thành phố nhân chuyến công tác làm việc của đoàn trên Hải Phòng.
-Cổng tin tức điện tử chính phủ nước nhà Việt NamCổng tin tức TP Đà NẵngCổng thông tin điện tử TP Hà NộiThủ tục hành chính tp Hải PhòngBáo điện tử Đảng cùng sản Việt NamQuốc hội nước CHXHCN Việt NamVăn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội cùng Hội đồng quần chúng Hải PhòngBộ tin tức và Truyền thôngThành ủy Hải PhòngBộ Tài chínhĐảng cộng sản Việt NamMặt trận núi sông Việt NamBộ Văn hóa, thể dục thể thao và du lịch Việt NamThanh tra chủ yếu phủỦy ban dân tộcCục quản lý Công SảnBộ Công thươngBộ giáo dục và Đào tạoBộ giao thông vận tải vận tảiBộ chiến lược và Đầu tưBộ khoa học và Công nghệBộ Lao hễ - yêu đương binh với Xã hộiBộ ngoại giaoBộ Nội vụBộ nông nghiệp trồng trọt và cải cách và phát triển nông thônBộ Tài nguyên và Môi trườngBộ Xây dựngWebSite thành phố Hồ Chí MinhCổng tin tức TP bắt buộc ThơCổng tin tức Thừa Thiên HuếCổng tin tức điện tử thức giấc Đồng NaiCổng thông tin điện tử Bình DươngCổng thông tin điện tử tỉnh Nghệ AnCổng thông tin điện tử thức giấc Thanh HóaBộ bốn pháp

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tự Cắt Tỉa Lông Chó Mèo Tại Nhà Khu Vực Hà Nội

Cơ quan quản lý: công sở Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh văn phòng Nguyễn Ngọc Tú