UAV hạng nặng thế kỷ mới của Thổ Nhĩ Kỳ, Bayraktar Akinci, đã được phát hiện nay làm trách nhiệm thực chiến trước tiên tại Syria.cỗ Quốc phòng Syria sáng sớm nay (17/9) mang đến biết, Israel đã triển khai một cuộc ko kích nhằm vào sân bay nước ngoài Damascus và những vị trí khác ở phía nam hà nội thủ đô của Syria, làm cho 5 chiến binh thiệt mạng, gây hư sợ hãi về đồ chất.
*

Israel đã tiến công sân bay quốc tế ở Aleppo và hà nội thủ đô của Syria bởi tên lửa, thông tấn xóm SANA của Syria dẫn những nguồn tin quân sự cho biết. Israel hiện tại chưa bình luận gì về tin tức này.

Lầu Năm Góc vừa đến biết, các cuộc không kích của quân đội Mỹ trên miền đông Syria chính là một thông điệp họ muốn gửi cho tới Iran và các nhóm quân được Tehran hậu thuẫn đã tiến công quân Mỹ trong thời hạn qua.

Tổng thống Mỹ Joe Biden đã sai khiến không kích các nhóm vũ trang vì Iran hậu thuẫn ở Syria, hơn một tuần sau khoản thời gian căn cứ quân sự có lính Mỹ đồn trú ở hướng đông bắc Syria bị tiến công tên lửa.

Tổng thống Putin đang lên tiếng kiến nghị Mỹ dừng vấn đề "cướp" khí đốt của Syria và gỡ bỏ những lệnh trừng phạt đối với Damascus.
Tổng thống Indonesia Joko Widodo hôm 29/6 đang tới thăm thành phố Kiev và gặp gỡ người đồng cung cấp Ukraine Volodymyr Zelensky.
Theo giới chức Ukraine, một vài binh sĩ Syria đang đầu quân mang lại lực lượng thiết bị Nga với tham chiến ở miền nam nước này.
nhì quan chức quốc chống Mỹ đến biết, hồi vào ngày đầu tuần Nga cảnh báo quân đội Mỹ rằng nước này sẽ không kích các chiến binh địa phương là liên minh của Mỹ ngơi nghỉ đông phái nam Syria.
Truyền thông giang sơn Syria gửi tin, sáng hôm nay (27/4) Israel đang phóng hàng loạt tên lửa vào các vị trí quân sự gần tp hà nội Damascus của nước này. Hiện chưa xuất hiện thông báo yêu đương vong.
một vài nhà phân tích thừa nhận định, những binh sĩ đến từ Syria đã tham chiến sinh hoạt Ukraine vào vài tuần tới.
Đài truyền hình non sông Syria đưa tin, đêm hôm trước 14/4 Israel dường như không kích một số vị trí ở khoanh vùng phía tây thủ đô Damascus của nước này.

Quân đội Syria mang lại biết, một trong những tên lửa đất đối đất được Israel phóng đi từ cao nguyên trung bộ Golan đang rơi xuống phía tây-nam của tp hà nội Damascus vào về tối muộn hôm qua (16/2) và gây nên thiệt sợ về đồ gia dụng chất.

Bạn đang xem: Tin tức mới về syria


Các hệ thống phòng ko của Syria, ngày 9/2, đã bắn hạ một số tên lửa Israel nhắm đến Damascus với vùng phụ cận, theo cỗ Quốc phòng Nga.


Một trực thăng của Mỹ đã chạm mặt sự cầm trong nhiệm vụ tàn phá thủ lĩnh tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) từ bỏ xưng Abu Ibrahim al-Hashimi al-Qurayshi tại Syria.


Xe tăng Israel tối 5/1 sẽ khai hỏa nhằm mục đích vào “một số đối tượng tình nghi” vận động gần các binh sĩ nước này sinh hoạt vùng biên cương giáp với Syria.


Truyền thông Syria mang đến biết, hải cảng tại thành phố Latakia của nước này đã biết thành các tiêm kích Israel tấn công rạng sáng ngày hôm nay (7/12).


Theo truyền thông Syria, vụ tấn công trên xẩy ra vào rạng sáng nay (3/11) nhằm mục tiêu vào vùng ngoại vi hà nội Damascus.

Xem thêm: Tin Tức Thời Sự Nóng Trong Ngày Hôm Nay, Tin Nóng Trong Ngày


Chính quyền Syria hôm 25/10 đã tố giác trực thăng quân sự chiến lược Israel thực hiện vụ tấn công nhằm mục đích vào ba mục tiêu nằm trong giáo khu nước này.