acpro.edu.vn tổng hợp tin tức, hình ảnh, các hoạt động chính trị kinh tế mới nhất của Donald Trump đến với độc giả một cách nhanh nhất và chính xác nhất


Bạn đang xem: Tin tức mới nhất về tổng thống mỹ


Một số chính khách Cộng hòa Mỹ đã úp mở ý định, hoặc được tin là có khả năng sẽ cạnh tranh với cựu Tổng thống Donald Trump để giành quyền đại diện đảng ở cuộc đua vào Nhà Trắng năm 2024.
Cựu Tổng thống Donald Trump vừa chính thức thông báo sẽ tiến hành chiến dịch vận động tranh cử vào Nhà Trắng lần thứ 3, khởi động sớm cuộc đua giành ghế lãnh đạo Mỹ năm 2024.

Ứng viên Dân chủ Katie Hobbs vừa đánh bại một đồng minh của cựu Tổng thống Donald Trump để giành ghế thống đốc bang Arizona, mang về chiến thắng quan trọng cho đảng của Tổng thống Joe Biden.
Cựu Phó tổng thống Mỹ Mike Pence cho rằng, những lời kích động trên mạng xã hội của ông Donald Trump trước vụ bạo loạn Đồi Capitol “đã gây nguy hiểm đối với nhiều người Mỹ”.
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump cùng vợ - bà Melania khiêu vũ tình tứ trong hôn lễ của con gái út Tiffany Trump. Ngoài ra, những hình ảnh hiếm hoi về đám cưới này cũng phần nào được hé lộ.
Bức ảnh ông Trump bên cạnh 5 người con tại đám cưới của Tiffany Trump lan truyền trên mạng xã hội. Trong đó, cậu út Barron gây ấn tượng với vẻ trưởng thành, chiều cao nổi bật.
Lãnh đạo Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) cảnh báo các rủi ro với nền kinh tế toàn cầu do những căng thẳng giữa Mỹ và Trung Quốc.
Mọi chú ý đổ dồn vào cuộc kiểm phiếu diễn ra ở bang Nevada do đảng Dân chủ của Tổng thống Mỹ Joe Biden chỉ còn thiếu một ghế để nắm quyền kiểm soát Thượng viện khóa mới.
Đảng Dân chủ của Tổng thống Joe Biden được cho vừa giành thêm 2 ghế ở Hạ viện Mỹ, giúp thu hẹp khoảng cách với đảng Cộng hòa (GOP) trong cuộc đua giành quyền kiểm soát cơ quan lập pháp này.
Các quan chức bầu cử Mỹ kêu gọi mọi người bình tĩnh chờ kết quả kiểm phiếu giữa kỳ, đồng thời bác bỏ thuyết âm mưu về lí do chưa hoàn tất kiểm phiếu ở các bang miền tây.
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã gửi email cho những người ủng hộ, chê bai Thống đốc bang Florida Ron DeSantis, “ngôi sao đang lên” của đảng Cộng hòa sau chiến thắng tái cử vang dội của ông ở bầu cử giữa kỳ.
Tổng thống Joe Biden chiều 9/11 (giờ Mỹ) đã cho tổ chức họp báo ở Nhà Trắng và trả lời giới truyền thông những suy nghĩ của bản thân ông về cuộc bầu cử giữa kỳ.
Kết quả thăm dò dư luận sau bỏ phiếu hé lộ, lạm phát và quyền nạo phá thai là những vấn đề quan tâm hàng đầu đối với các cử tri Mỹ trong cuộc bầu cử giữa kỳ năm nay.
Hầu hết các bang của Mỹ hiện đã hoàn tất bỏ phiếu bầu cử giữa kỳ. Kết quả thăm dò dư luận sau bỏ phiếu cho thấy đảng Cộng hòa của cựu Tổng thống Donald Trump đang tạm chiếm ưu thế.
Theo cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump, ông muốn các cử tri bang Arizona nên ở lại địa điểm bỏ phiếu “nhằm đảm bảo lá phiếu của họ được kiểm”.
Cựu Tổng thống Donald Trump không có tên trên lá phiếu bầu cử giữa kỳ Mỹ năm nay, nhưng nhiều người coi sự kiện là thước đo ảnh hưởng của ông đối với cử tri và chính trường nước này.
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố tại một cuộc mít tinh chính trị ở bang Ohio rằng, ông sẽ đưa ra một thông báo quan trọng vào đầu tuần tới.
Thị trường chứng khoán Mỹ nóng trở lại trước thềm bầu cử giữa kỳ của Quốc hội Mỹ khi mà đại diện tiềm năng 2 đảng Dân chủ và Cộng hòa, đương kim Tổng thống Joe Biden và ông Donald Trump có những tính toán riêng.


Xem thêm: Khán Giả Thế Giới Tiếc Thương Bob - Chú Mèo Đường Phố Tên Bob

Hôm nay, nước Mỹ sẽ chính thức bước vào cuộc bầu cử quốc hội giữa kỳ. Sau đó toàn bộ dân biểu tại Hạ Viện, khoảng 1/3 nghị sỹ tại Thượng Viện và hơn chục thống đốc bang sẽ được thay thế.