việt nam net tổng phù hợp tin tức, hình ảnh, các vận động chính trị kinh tế tài chính mới tuyệt nhất của Donald Trump cho với fan hâm mộ một cách sớm nhất và chính xác nhất


Bạn đang xem: Tin tức mới nhất về tổng thống mỹ


một số chính khách cộng hòa Mỹ vẫn úp mở ý định, hoặc được tin là có chức năng sẽ tuyên chiến và cạnh tranh với cựu Tổng thống Donald Trump nhằm giành quyền đại diện đảng ở cuộc đua vào trong nhà Trắng năm 2024.
Cựu Tổng thống Donald Trump vừa bao gồm thức thông tin sẽ tiến hành chiến dịch tải tranh cử vào trong nhà Trắng lần trang bị 3, khởi đụng sớm cuộc đua giành ghế chỉ đạo Mỹ năm 2024.

Ứng viên Dân nhà Katie Hobbs vừa vượt qua một liên minh của cựu Tổng thống Donald Trump nhằm giành ghế thống đốc bang Arizona, có về chiến thắng quan trọng cho đảng của Tổng thống Joe Biden.
Cựu Phó tổng thống Mỹ Mike Pence mang đến rằng, phần nhiều lời kích cồn trên mạng xã hội của ông Donald Trump trước vụ bạo loàn Đồi Capitol “đã khiến nguy hiểm đối với nhiều fan Mỹ”.
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump cùng vợ - bà Melania nhảy đầm tình tứ trong hôn lễ của phụ nữ út Tiffany Trump. Ngoại trừ ra, hồ hết hình ảnh hiếm hoi về ăn hỏi này cũng phần làm sao được hé lộ.
Bức ảnh ông Trump lân cận 5 tín đồ con tại đám cưới của Tiffany Trump viral trên mạng xóm hội. Vào đó, cậu út ít Barron gây tuyệt vời với vẻ trưởng thành, chiều cao nổi bật.
chỉ huy Quỹ tiền tệ nước ngoài (IMF) cảnh báo những rủi ro cùng với nền tài chính toàn cầu bởi vì những stress giữa Mỹ cùng Trung Quốc.
Mọi chăm chú đổ ưa chuộng cuộc kiểm phiếu ra mắt ở bang Nevada do đảng Dân công ty của Tổng thống Mỹ Joe Biden chỉ từ thiếu một ghế để nỗ lực quyền điều hành và kiểm soát Thượng viện khóa mới.
Đảng Dân công ty của Tổng thống Joe Biden được cho vừa khéo giành thêm 2 ghế sinh sống Hạ viện Mỹ, góp thu hẹp khoảng cách với đảng cộng hòa (GOP) trong cuộc đua giành quyền kiểm soát điều hành cơ quan liêu lập pháp này.
các quan chức bầu cử Mỹ lôi kéo mọi bạn bình tĩnh chờ công dụng kiểm phiếu thân kỳ, đồng thời chưng bỏ thuyết âm mưu về lí vì chưng chưa hoàn chỉnh kiểm phiếu ở những bang miền tây.
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ gửi email cho tất cả những người ủng hộ, chê bai Thống đốc bang Florida Ron DeSantis, “ngôi sao sẽ lên” của đảng cộng hòa sau chiến thắng tái cử vinh quang của ông ở thai cử giữa kỳ.
Tổng thống Joe Biden chiều 9/11 (giờ Mỹ) sẽ cho tổ chức họp báo trong nhà Trắng và vấn đáp giới truyền thông những để ý đến của bản thân ông về cuộc thai cử thân kỳ.
tác dụng thăm dò dư luận sau bỏ phiếu hé lộ, lạm phát và quyền nạo phá bầu là những vấn đề quan tâm hàng đầu đối với những cử tri Mỹ trong cuộc thai cử thời điểm giữa kỳ năm nay.
phần nhiều các bang của Mỹ hiện vẫn hoàn tất vứt phiếu bầu cử giữa kỳ. Công dụng thăm dò dư luận sau bỏ phiếu cho biết thêm đảng cộng hòa của cựu Tổng thống Donald Trump vẫn tạm chiếm ưu thế.
Theo cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump, ông muốn những cử tri bang Arizona phải ở lại vị trí bỏ phiếu “nhằm đảm bảo lá phiếu của mình được kiểm”.
Cựu Tổng thống Donald Trump không mang tên trên lá phiếu bầu cử giữa kỳ Mỹ năm nay, nhưng không ít người dân coi sự khiếu nại là thước đo ảnh hưởng của ông đối với cử tri và thiết yếu trường nước này.
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên tía tại một cuộc mít tinh chủ yếu trị làm việc bang Ohio rằng, ông sẽ đưa ra một thông báo quan trọng đặc biệt vào đầu tuần tới.
thị phần chứng khoán Mỹ nóng quay trở lại trước thềm bầu cử vào giữa kỳ của Quốc hội Mỹ lúc mà đại diện thay mặt tiềm năng 2 đảng Dân nhà và cùng hòa, đương kim Tổng thống Joe Biden với ông Donald Trump tất cả những giám sát riêng.


Xem thêm: Khán Giả Thế Giới Tiếc Thương Bob - Chú Mèo Đường Phố Tên Bob

Hôm nay, đất nước mỹ sẽ chính thức bước vào cuộc thai cử quốc hội thân kỳ. Sau đó cục bộ dân biểu tại Hạ Viện, khoảng chừng 1/3 nghị sỹ trên Thượng Viện cùng hơn chục thống đốc bang sẽ được thay thế.