Angelina Jolie liên tục cáo buộc ông chồng cũ bạo hành mình và những con trên máy cất cánh nhiều thời gian trước nhưng phía Brad Pitt nhanh lẹ phủ nhận, mang lại rằng toàn bộ đều không nên sự thật.Một nguồn tin gần gụi với nam diễn viên nhận định về hành vi khơi lại vụ loạn đả giữa Angelina Jolie và Brad Pitt bên trên máy bay riêng phương pháp dây những năm.

Brad Pitt thua trong vụ kiện cáo buộc Angelina Jolie “gây hại” cho anh bằng cách bán 1/2 cổ phần của Chateau Miraval cho một nhà tài phiệt tín đồ Nga.

*

*

trong đợt nộp solo ra tòa mới nhất của mình, Brad Pitt buộc tội Angelina Jolie cố tình "tìm bí quyết gây hại" mang đến anh bằng phương pháp bán cổ phần của cô trong doanh nghiệp rượu mà lại cả hai thuộc thành lập.
Theo giới chức Ukraine, chị em diễn viên fan Mỹ Angelina Jolie hôm 30 tháng tư đã tất cả chuyến thăm bất ngờ tới tp Lviv.
trận đánh của Angelina Jolie cùng Brad Pitt - từng là cặp đôi bạn trẻ đẹp nhất toàn cầu - một lượt nữa khiến dư luận xôn xao do những tranh chấp mãi chưa kết thúc.

Mâu thuẫn giữa Brad Pitt và Angelina Jolie thường xuyên leo thang lúc cuộc ly hôn vẫn không giải quyết xong.

Bạn đang xem: Tin tức mới nhất về angelina jolie


Sự phụ nữ tính bất thần của Shiloh Jolie-Pitt khiến dân tình tưởng ngàng đến cả cô nhỏ nhắn còn vượt qua cả Angelina Jolie về độ tạo chú ý.


Sau lúc bị mất quyền nuôi bé chung vào trong tháng 7, thay mặt luật sư phía Brad Pitt đã yêu cầu tòa án nhân dân xem xét lại sự việc này. Mặt phía Angelina lại nhận định rằng thẩm phán đã giới thiệu những ra quyết định thiên vị.


Angelina Jolie chiếm phần trọn phần đa sự để ý khi lộ diện cùng đoàn phim "Eternals" trên LHP Rome (Italy) tối 24/10.


Angelina Jolie đã phân phối hết cổ phần của mình ở bất động sản nhà đất Château Miraval thuộc sở hữu chung với Brad Pitt ni được định giá lên tới 164 triệu USD.


Angelina Jolie cùng The Weeknd lần thứ 2 bị phát hiện đi ăn tối với nhau ở Los Angeles, dấy lên ngờ vực họ đang kín đáo hẹn hò.


Đúng 5 năm sau thời điểm Angelina Jolie đâm đối chọi ly hôn, Brad Pitt vừa kiện vợ cũ ra tand ở châu Âu liên quan đến khối gia sản trị giá 160 triệu USD.


Angelina Jolie đã phải đương đầu với nhiều trở ngại trong cuộc sống thường ngày của cô, với với bốn cách là một trong những diễn viên hạng A trong nhiều năm, những băn khoăn của cô phần lớn đã được bộc lộ hết trong mắt công chúng.


Daniel Craig - ngôi sao 5 cánh của loạt phim 007 dìm thù lao lên tới 100 triệu USD mang đến hai phần " Knives Out".

Xem thêm: Tin Tức Mới Nhất Về Mh370 - Tin Tức, Tìm Kiếm Máy Bay Mh370 Mới Nhất


Angelina Jolie tiếp tục khiến các tín đồ nín thở cùng với loạt cảnh quay cực kỳ ngầu vào trailer bắt đầu của "Eternals: Chủng tộc bất tử".