bên trong dự án khu dã ngoại công viên chiếm 400 m mặt đại dương Nha Trang

0

Ngoài diện tích s gần 2,2 ha nhưng tỉnh Khánh Hòa yêu cầu cưỡng chế tịch thu để ship hàng cộng đồng, còn hơn 2.870 mét vuông đã được chủ đầu tư xây công ty hàng, hồ bơi, hầm ngầm kinh doanh lâu nay.

Bạn đang xem: Tin tức mới nhất ở nha trang

Tàu hàng trơ tráo bánh, đường tàu tê liệt nhiều giờ

0

Một tàu sản phẩm chạy tuyến hà nội đi TP.HCM đã biết thành trật 3 giá chỉ chuyển hướng của 3 toa khi đến gần khu vực ga Nha Trang.

siêng gia: tỷ giá của đất nền Ninh Thuận còn tương đối rẻ

0

Giá đất nền đô thị ngơi nghỉ Ninh Thuận hiện xê dịch 30-40 triệu đồng/m2, tốt hơn khoảng 30% đất tất cả vị trí tương đồng ở thị trường Đà Nẵng giỏi Khánh Hòa.

Khánh Hòa nói gì khi công ty ra ‘yêu sách’ để trả đất khu dã ngoại công viên

0

Chủ chi tiêu Công viên Phù Đổng yêu mong tỉnh Khánh Hòa bồi hoàn đưa ra phí, tải sản bên trên đất, nếu chưa hẳn giao một trong những phần đất chỗ đông người và mướn thêm bãi tắm biển để quản lí lý, gớm doanh.

7 nam thanh niên mua bán, tàng trữ vũ khí quân dụng lĩnh án

0

Sau một ngày xét xử hình sự sơ thẩm vụ án “Mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng”, HĐXX tandtc tỉnh Phú im đã tất cả mức án tuyên phạt những bị cáo.

công ty "chây ì" trả lại đất khu vui chơi công viên bờ hải dương Nha Trang

0

UBND thức giấc Khánh Hòa giao sở, ngành hoàn thiện giấy tờ thủ tục thu hồi đất công viên Phù Đồng nếu doanh nghiệp lớn không bàn giao. Trong lúc đó, chủ đầu tư chi tiêu tiếp tục "ra điều kiện" để trả đất.

Bắt giữ bạn teen chuyên phân phối "nước vui" trên vũ trường, quán bar

0

Quyền mua mỗi chai "nước vui" với cái giá 2-3 triệu vnd rồi bán cho người nghiện sống Nha Trang.

nhì cựu quản trị tỉnh Khánh Hòa gây thất thoát hơn 62 tỷ việt nam đồng

0

Các bị can khiến thất bay tổng số tiền hơn 62,6 tỷ việt nam đồng vào thời điểm giữa tháng 2/2016, mà lại tính đến tháng 10/2020 thì thất thoát lên tới mức 324,5 tỷ đồng.

nhiều du khách sạn sống Nha Trang phạm luật quy định pccc

0

Công an thức giấc Khánh Hòa đã tạm đình chỉ một vài hạng mục hai công trình vi phạm lý lẽ về phòng cháy chữa cháy của khách sạn Liberty Central Nha Trang với khách sạn Regalia Gold.

Nha Trang sẽ có thêm ngay sát 3.000 ha đất thương mại dịch vụ dịch vụ

0

Đến năm 2030, TP Nha Trang (Khánh Hòa) - nơi được định hướng hạt nhân của tp trực thuộc tw - sẽ có được thêm 2.870 ha đất dịch vụ thương mại dịch vụ.

hành trình truy lùng kẻ đầu tàu đường dây mua bán súng quy mô bự

0

Diệp chỉ huy cho lũ em xây dựng khối hệ thống chân rết khắp nơi, thu mua những loại vũ khí, công cụ cung cấp có nguồn gốc Thái Lan, thanh toán giao dịch tại Campuchia, sau đó đưa về Việt Nam.

Lộ tại sao nhóm giang hồ chém người tới tấp ở tiệm karaoke

0

Mâu thuẫn chuyện nợ nần, nhóm thanh niên “đổ bộ” cửa hàng karaoke ở TP Nha Trang rồi chém tín đồ tới tấp.

Bắt thêm 4 đối tượng người sử dụng trong vụ giao thương súng đạn sống Kiên Giang

0

Từ lời khai của những bị can, ban ngành CSĐT Công an tỉnh giấc Kiên Giang đang bắt thêm 4 đối tượng người sử dụng có liên quan để phục vụ công tác điều tra.

Lai kế hoạch bất hảo của bà trùm giao thương cả kho súng đạn

0

Lợi dụng thời gian được trên ngoại do nuôi con nhỏ, Vũ Thị Diệp điều hành việc chọn mua bán những loại vũ khí, công cụ cung cấp từ xứ sở của những nụ cười thân thiện về Việt Nam.

Nguyên bí thư thức giấc ủy Khánh Hòa Lê Thanh Quang từ trần

0

Ông Lê Thanh Quang chết thật sau thời gian dài tranh đấu với dịch hiểm nghèo. Ông từng có 1-1 xin về hưu trước tuổi vì lý do sức khỏe với được tw phê chuẩn.

nhị nhóm bạn teen chém nhau sống Nha Trang

0

Sự bài toán được mang lại là xảy ra ở quán karaoke Avatar, TP Nha Trang, tỉnh giấc Khánh Hòa. Cảnh sát đã vào cuộc điều tra vụ việc.

Điều tra vụ lếu láo chiến trong quán karaoke sinh hoạt Nha Trang

0

Hai nhóm giới trẻ cầm hung khí lao vào hỗn chiến ở tiệm karaoke Avatar (phường Vĩnh Hải). Công an đã vào cuộc điều tra vụ câu hỏi này.

Chém nhau trọng thương vì xích míc trên mạng

0

Chỉ vì lời qua tiếng lại trên mạng buôn bản hội, 2 thanh niên đã rủ mặt hàng chục đối tượng người dùng đến quanh vùng Cụm Công nghiệp Đắc Lộc để xử lý mâu thuẫn.

khu "đất vàng" sân chuyển vận vừa bị hủy đầu tư chi tiêu ở Nha Trang

0

Năm 2012, tỉnh Khánh Hòa bao gồm chủ trương dịch chuyển sân 19 tháng 8 để gia công dự án công viên, nhà hầm lòng đất đỗ xe cùng khu dịch vụ. Mặc dù nhiên, thức giấc này vừa bỏ quyết định đầu tư dự án trên.

Xem thêm: 7 Nhạc Không Lời Vì Sao Con Mèo Rửa Mặt Beat Vì Sao Con Mèo Rửa Mặt

Hai bé xíu sơ sinh bị quăng quật rơi

0

Trong và một ngày, hai bé xíu gái sơ sinh bị vứt rơi được phát hiện tại ở Nha Trang và Thừa Thiên - Huế.