video clip Thời sự nhân loại Tài chủ yếu - kinh doanh Đời sống du lịch văn hóa truyền thống giải trí thanh niên giáo dục đào tạo thể dục sức mạnh công nghệ - game xe pháo năng động trẻ

Quảng Ngãi: Bắt giam bị can tổ chức đưa tín đồ sang Campuchia trái phép

Công an thức giấc Quảng Ngãiđã bắt lâm thời giam cùng khám xét nơi ở đối vớiHuỳnh lừ đừ (30 tuổi, trú tại P.Phổ Quang, TX.Đức Phổ, Quảng Ngãi) về hành vi “Tổ chức cho những người khác trốn đi nước ngoài trái phép”.

Bạn đang xem: Tin tức mới nhất của quảng ngãi

tù trẻ chấp hành tốt án phạt ao ước được hưởng khoan hồng mau chóng về với mái ấm gia đình

Quảng Ngãi: Một thiếu thốn niên tử vong vào vụ va chạm giữa xe hơi và xe pháo máy

Quảng Ngãi: Hai cô gái sinh lớp 6 tử vong sinh hoạt đập nước

Quảng Ngãi: Tạm giữ 3 xe kéo chở hàng "khủng", không có giấy phép lưu lại hành

Tỉnh ủy Quảng Ngãiyêu cầu các cấp ủy, tổ chức triển khai đảng, thiết yếu quyền… không can thiệp đến việc xử lý vi phạm luật giao thông của lực lượng công an giao thông(CSGT) khi làm cho nhiệm vụ.

Sau lúc 2 xe cài va chạm, một loại bị lật chắn ngang cao tốc Đà Nẵng - tỉnh quảng ngãi đoạn qua thức giấc Quảng Nam khiến một fan bị thương với tuyến cao tốc bị ùn tắc nghiêm trọng.

Do không đảm bảo an toàn về quy định bình yên PCCC, cửa hàng karaokeHoàng Lan và quán karaoke phượng hoàng 2 ngơi nghỉ TP.Quảng Ngãi bị tạm bợ đình chỉ hoạt động 1 tháng.

Tàu cá của ngư dân quảng ngãi bị sóng béo đánh chìm tại vùng biển cả Trường Sa. Hai ngư dân mất tích, 9 ngư dân khác tập bơi vào đụng cát, được tàu cá khác cứu vãn nạn.

Các cơ quan chức năng tại thức giấc Quảng Ngãitổ chức gửi 6 trẻ con mắc bệnh tim bẩm sinhvào thành phố hồ chí minh điều trị miễn phí, đồng thời hỗ trợ mỗi gia đình 2 triệu vnd và khuyến mãi quà cho những trẻ.

Tàu cá của ngư dân Quảng Ngãibị sóng béo đánh chìm tại vùng đại dương Trường Sa. Nhì ngư dân mất tích, 9 ngư gia khác tập bơi vào hễ cát, được tàu cá khác cứu giúp nạn.

An Khê là đầm nước ngọt lớn nhất tỉnh tỉnh quảng ngãi với diện tích 347 ha. Đầm nước này sẽ hào phóng ban khuyến mãi ngay sản đồ gia dụng nuôi sống bao đời cư dân ven bờ.

Vụ tai nạn giao thôngdo ô tô 7 vị trí tông vào dải ngăn cách trên QL1, khiến cho tài xế tử vong tại chỗ, 5 người bị yêu quý phải đưa đi cấp cứu, cơ mà 1 fan không qua khỏi.

Hàng trăm người dân có yếu tố hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi thiên tai tại buôn bản vùng caoBa Xa, H.Ba Tơ (Quảng Ngãi) được tặng ngay quà, khám bệnh, support sức khỏe, cấp cho thuốc miễn phí.

Xem thêm: Hình Ảnh Mèo Bắt Chuột - Png Và Vector, Tải Xuống Miễn Phí

Những ngày qua, trên tổ dân phố Thạnh Đức 1, P.Phổ Thạnh, TX.Đức Phổ (Quảng Ngãi) có khoảng 400 m bờ biển cả bị triều cường xâm thực gây sụt lún nặng nề.

UBND tỉnh Quảng Ngãivừa quyết định bổ sung kinh giá tiền hơn 54 tỷ vnđ để triển khai các chế độ giáo dụctrên địa bàn tỉnh năm 2022 từ bỏ nguồn cải tân tiền lương.

Đặt báoQuảng cáoRSSTòa soạnChính sách bảo mậtTổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn Phó tổng biên tập: Hải Thành Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo Phó tổng biên tập: Lâm Hiếu Dũng Ủy viên Ban biên tập - Tổng Thư ký tòa soạn: Trần Việt Hưng