Chiếc Mercedes-Benz G-Class SUV được đấu giá chỉ trên trang Blacklot với mức giá khởi điểm 150 triệu won (2,8 tỷ đồng).

Bạn đang xem: Tin tức mới nhất của bts

Beyoncé dẫn đầu đề cử Grammy 2023

0

Các đề cử đến giải Grammy lần thiết bị 65 đã có được công bố. Beyoncé dẫn đầu với 9 đề cử, Kendrick Lamar xếp sau với 8 đề cử, Adele và Brandi Carlile đồng hạng với 7 đề cử.

Người bọn ông 25 tuổi gợi cảm nhất thế giới

0

Jung Kook (BTS) đứng vị trí số 1 danh sách đánh giá "Người bầy ông 25 tuổi sexy nóng bỏng nhất" của tạp chí People, vượt qua Dan Levy, Matthew Reese.

Jung Kook (BTS) diễn ở mở đầu World Cup 2022

0

Em út BTS biến đổi nghệ sĩ Hàn Quốc trước tiên trong lịch sử hào hùng biểu diễn trên lễ khai mạc FIFA World Cup. Anh cũng góp giọng trong bài xích hát bằng lòng của ngày hội nhẵn đá.

khoảng tầm trống sau khoản thời gian BTS tòng ngũ

0

Công ty giải trí hàn quốc phải đẩy mạnh hoạt động của những nhóm nhạc không giống để hoàn toàn có thể lấp khoảng không khi những thành viên BTS lần lượt nhập ngũ.

người rao cung cấp mũ của Jung Kook (BTS) tự thú

0

Trước làm phản ứng nóng bức của cộng đồng mạng, cựu viên chức bộ Ngoại giao hàn quốc đã gỡ bỏ thông tin rao bán mũ của Jung Kook với tới sở công an để thú tội.

15 triệu vnd ủng hộ Thùy Tiên với sự chịu bỏ ra của fan sắc đẹp nhất Việt

0

Nhiều tín đồ Việt sẵn sàng chuẩn bị chi tiền triệu nhằm tham gia các vận động có hoa hậu, á hậu bọn họ yêu thích. Cộng đồng người ái mộ sắc đẹp mắt đang lớn mạnh chưa từng tất cả và rất chịu chi.

RM (BTS) bắt đầu solo

0

RM chủ yếu thức reviews với tư cách nghệ sĩ solo. Trưởng đội BTS sẽ trong quá trình sẵn sàng cho album sắp tới.

chị em thần tượng cầm cố hệ 4 nổi tiếng nhất Kpop

0

Dựa trên dữ liệu thống kê trường đoản cú Google từ năm 2018-2022, Won Young, Sakura và Ryu Jin là đầy đủ thần tượng thiếu nữ thế hệ mới danh tiếng nhất Kpop.

Gucci bỏ show ở hàn quốc sau thảm kịch Itaewon

0

Gucci hủy vứt buổi biểu thị tại hoàng cung Gyeongbokgung vào ngày 1/11 vày sự kiện ai oán diễn ra ngay gần đây.

Nghệ sĩ nước hàn bày tỏ nhức xót sau thảm kịch Itaewon

0

Diễn viên Hong Suk Chun, ca sĩ J-Hope (BTS), Luna của f(x), mong thủ Son Heung Min... đều sở hữu động thái chia bi thiết sau vụ giẫm đấm đá đêm Halloween làm ít nhất 151 fan thiệt mạng.

sai lạc của BTS, BlackPink với Kpop

0

Trong chặng đường tiến ra thị phần toàn cầu, Kpop đang vướng nhiều bất đồng quan điểm về sở hữu văn hóa. Truyền thông media Hàn Quốc thừa nhận định vì sao dẫn mang đến ồn ào là sự việc thiếu phát âm biết.

khi BTS ko ngoại lệ

0

Việc toàn bộ thành viên BTS quyết định nhập ngũ cùng tái hợp vào năm 2025 là phương pháp để nhóm đảm bảo danh giờ và gia hạn vị thế bậc nhất trong lòng công bọn chúng Hàn Quốc.

Đêm nhạc bất ổn trước lúc tạm dừng hoạt động của BTS

0

BTS vừa tổ chức triển khai đêm nhạc miễn mức giá tại Busan. Media Hàn Quốc đã cho thấy sự kiện có tương đối nhiều thiếu sót do sẵn sàng chưa kỹ lưỡng.

Át chủ bài xích trong team ‘em gái BTS’

0

Theo Instiz, Kazuha hiện là phái nữ idol được thương yêu nhất của HYBE. Với độ nổi tiếng tăng thêm cao, phụ nữ idol Nhật bạn dạng đã cho biết thêm sức hút xứng danh "át chủ bài" của Le Sserafim.

BTS vẫn hoàn toàn có thể tham gia các sự kiện sau khi nhập ngũ

0

Bộ Quốc chống Hàn Quốc cho thấy thêm BTS vẫn hoàn toàn có thể tham gia phần đông sự kiện vị cộng đồng, bao gồm quy tế bào cấp giang sơn khi nhập ngũ.

nón của Jungkook (BTS) được rao buôn bán 10 triệu won

0

Một tín đồ tự xưng là nhân viên Bộ nước ngoài giao nước hàn đăng cung cấp chiếc nón của member BTS - Jungkook với mức giá thành rất cao.

công ty quản lý hoảng sợ khi thành viên BTS theo lần lượt nhập ngũ

0

Kpop gặp mặt khó khăn trong hành trình đoạt được thị ngôi trường âm nhạc nước ngoài khi BTS nhập ngũ. Công ty quản lý của team cũng ko tránh khỏi thiệt hại khiếp tế.

BTS ngừng hoạt động, những thành viên nhập ngũ

0

Các thành viên BTS, mở đầu là Jin, vẫn lần lượt nhập ngũ. BTS hứa tái ngộ năm 2025. Diễn viên nam Joo Hyuk cũng nhập ngũ hồi tháng 12 dù vụ kiện tụng bạo lực học con đường chưa bổ ngũ.

NewJeans - biểu tượng xu hướng mới của Kpop

0

Với nấc độ ảnh hưởng mạnh mẽ cả ở nghành nghề âm nhạc lẫn thời trang, NewJeans hiện nay được công nhận là hình tượng xu hướng bắt đầu của Kpop.

Xem thêm: Bán Quần Áo Chó Mèo Giá Rẻ Ở Tp, Quần Áo Cho Thú Cưng Tốt, Chính Hãng, Giá Tốt

phái mạnh phụ "bất ổn" của phim Hàn

0

Theo Mydramalist, dù cho là diễn viên tay ngang Kwak Dong Yeon lại khiến khán giả nhớ mang đến qua loạt vai diễn "không bình thường", yên cầu độ nặng nề cao.