Báo Anh: Man Utd chu đáo hủy hòa hợp đồng, khởi khiếu nại Ronaldo

tối 18/11 (giờ Hà Nội), báo chí Anh đồng loạt đưa tin đội nhà sân Old Trafford lên kế hoạch chia ly Cristiano Ronaldo trước thời hạn hợp đồng.

Cristiano Ronaldo cho rằng đáng ra Man Utd phải cho HLV Ole Solskjaer thêm thời gian, bởi nhà cố kỉnh quân tín đồ Na Uy thực sự tất cả tài.

Cristiano Ronaldo đến rằng một số trong những cầu thủ trẻ nghỉ ngơi Man Utd lưỡng lự noi gương, cho dù anh là 1 hình mẫu lý tưởng.

Bạn đang xem: Tin tức giải ngoại hạng anh

Manchester United gỡ vứt tấm áp phích lớn bao gồm hình Cristiano Ronaldo dán bên phía ngoài sân chuyển động Old Trafford.

Cập nhật lịch tranh tài bóng đá bây giờ 17/11 và ngày mai 18/11: trác tuyệt Anh, La Liga, Serie A, cúp C1, C2 với V-League.

Cristiano Ronaldo đầu tiên trải lòng về nỗi đau lớn số 1 cuộc đời, khi anh rơi nước mắt đưa thông tin mất con cho cả gia đình.

Những tuyên bố chỉ trích Man Utd là biểu hiện cho vấn đề Cristiano Ronaldo không đồng ý hiện thực rằng anh không thể ở đỉnh cao.

HLV Erik ten Hag không thích giữ Cristiano Ronaldo nghỉ ngơi lại Man Utd sau khi ngôi sao sáng người bồ Đào Nha bao hàm phát biểu chỉ trích nhóm bóng.

Các cựu mong thủ Man Utd như Rio Ferdinand, Teddy Sheringham khẳng định tương lai của Cristiano Ronaldo đã ngã ngũ sau mọi chỉ trích hướng đến CLB công ty quản.

Cristiano Ronaldo chỉ trích rất nhiều ông chủ nhà Glazer chỉ cân nhắc việc khai thác thương mại, tìm tiền trường đoản cú Man Utd.

Man Utd đợi tới khi có vừa đủ thông tin về cuộc vấn đáp của Cristiano Ronaldo bắt đầu xem xét những biện pháp xử lý.

Chính Piers Morgan sẽ tiết lộ tại sao mà Ronaldo đưa ra quyết định tham gia buổi chất vấn cùng ông với nhiều nội dung tạo tranh cãi.

Lionel Messi chọn cách giữ tĩnh mịch trước chỉ trích và áp lực, trong những khi Cristiano Ronaldo sẵn sàng đối đầu và cạnh tranh với HLV và người quen biết khi thấy cái tôi bị đụng chạm.

Hình hình ảnh một Cristiano Ronaldo chuyên nghiệp và tận hiến với CLB đã trở nên xô đổ sau bài vấn đáp chĩa mũi dùi về phía Man Utd của tiền đạo 37 tuổi.

Dấu ấn của Cristiano Ronaldo trong nửa đầu mùa giải sóng gió ở Man Utd là những hành vi và vạc biểu tạo tranh cãi.

Các member của Man Utd thuyệt vọng vì đông đảo phát biểu của Cristiano Ronaldo với đội nhà sân Old Trafford sẵn sàng xem xét bán cầu thủ này.

Cristiano Ronaldo xác minh không được HLV Erik ten Hag tôn trọng, trong lúc tập thể Man Utd đang cụ đẩy anh thoát ra khỏi cuộc chơi.

Bàn chiến hạ ở phút 90+3 của Alejandro Garnacho giúp Man Utd vượt qua Fulham với tỷ số tiếp giáp nút 2-1.

Cập nhật lịch tranh tài bóng đá từ bây giờ 14/11 với ngày mai 15/11: siêu đẳng Anh, La Liga, Serie A, cúp C1, C2 và V-League.

Trận đấu Fulham vs Man Utd trong khuôn khổ vòng 16 siêu đẳng Anh diễn ra lúc 23h30 hôm nay, 13/11.

Nhận định, dự đoán kết quả trận Fulham vs Man Utd trong cỡ vòng 16 siêu việt Anh ra mắt lúc 23h30 hôm nay, 13/11.

Chiến chiến hạ 2-0 trên sân Wolverhampton góp Arsenal tăng thêm khoảng giải pháp với team nhì bảng Man city lên 5 điểm.

Chiến chiến thắng 1-0 trước Chelsea góp Newcastle tạo áp lực đè nén lớn lên nhóm nhì bảng Man city khi chỉ với kém đối phương 2 điểm.

Darwin Nunez tỏa sáng với cú đúp bàn win trong thắng lợi 3-1 của Liverpool trước Southampotn.

Brentford giành thắng lợi thuyết phục với tỉ số 2-1 trước Man city trong trận đấu sống vòng 16 giải trác tuyệt Anh.

Trực tiếp bóng đá Liverpool vs Southampton vòng 16 ngoại hạng Anh trường đoản cú 22h từ bây giờ 12/11.

Trực tiếp soccer Man city vs Brentford vòng 16 giải siêu đẳng Anh tự 19h30 hôm nay 12/11.

Son Heung-min mang tên trong list đội tuyển nước hàn dự World Cup 2022.

Trận đấu Liverpool vs Southampton thuộc vòng 16 trác tuyệt Anh diễn ra lúc 22h hôm nay 12/11.

Trận đấu Man thành phố vs Brentford thuộc vòng 16 trác tuyệt Anh diễn ra lúc 19h30 bây giờ 12/11.

Nhận định, dự đoán công dụng trận đấu Liverpool vs Southampton trực thuộc vòng 16 siêu hạng Anh ra mắt lúc 22h hôm nay 12/11.

Nhận định, dự đoán kết quả trận đấu Man đô thị vs Brentford thuộc vòng 16 siêu hạng Anh ra mắt lúc 19h30 hôm nay 12/11.

Đội tuyển Argentina ra mắt danh sách 26 mong thủ dự World Cup 2022 vào tối 11/11.

Tiền đạo Kylian Mbappe được Tổng thống Pháp Emmanuel Macron thuyết phục làm việc lại PSG thi đấu trong thời điểm tháng 5.

Cristiano Ronaldo không ra sảnh trong trận Man Utd chiến thắng Aston Villa ở hớt tóc Liên đoàn Anh tối qua.

Xem thêm: Thành Ngữ “ Chó Mà Chê Phân Mèo Mà Chê Mèo Lắm Lông, Chó Chê Mèo Lắm Lông

Sau khi chạm mặt Chelsea sinh hoạt vòng 3, Man City tiếp tục chạm trán thử thách khó khăn sở hữu tên Liverpool nghỉ ngơi vòng 16 team Carabao Cup 2022/23.

Man Utd vượt mặt Aston Villa cùng với tỷ số 4-2 nhằm vượt qua vòng 4 húi Liên đoàn Anh 2022/2023.