Siêu đường hầm dẫn nước trường đoản cú đập Tam Hiệp cho tới Bắc Kinh

Đường hầm Yinjiangbuhan dài khoảng tầm 240 km đã nối thân đập Tam Hiệp và dự án công trình chuyển nước nam giới - Bắc, tiến hành khởi công hôm 7/7.

Bạn đang xem: Tin tức đập tam hiệp hôm nay

Nhà sản phẩm thủy điện to thứ nhì trên thế giới đi vào hoạt động

Trung QuốcNhà sản phẩm công nghệ thủy năng lượng điện Bạch Hạc Than cùng với tổng công suất 16 triệu kilowatt, chỉ xếp sau dự án đập Tam Hiệp, bước đầu vận hành từ ngày 28/6.

Mối lo về siêu dự án thủy điện của Trung Quốc

Giới chuyên viên cảnh báo planer xây rất đập thủy điện của trung hoa trên hàng Himalaya có thể đe dọa hệ sinh thái xanh và những nước trơn giềng.

Đập Tam Hiệp lập kỷ lục sản lượng năng lượng điện hàng năm

Đập Tam Hiệp vẫn vượt qua đập Itaipu sinh hoạt Nam Mỹ về kỷ lục sản lượng điện hàng năm khi tạo thành 111.8 tỷ kWh điện trong những năm 2020.

Đập Tam Hiệp lập kỷ lục sản lượng điện

Đập Tam Hiệp, dự án thủy điện mập nhất quả đât trên sông trường Giang, vẫn lập kỷ lục new về sản lượng điện thường niên với 103,1 tỷ kWh.

Trung Quốc công bố xong đập Tam Hiệp

Trung Quốc thông tin đã hoàn thành dự án đập Tam Hiệp, xác định nó vẫn vượt qua toàn bộ khâu soát sổ và đang vận hành trơn tru.

Nước hồ chứa đập Tam Hiệp gần đụng ngưỡng buổi tối đa

Mực nước hồ cất đập Tam Hiệp sáng hôm nay đạt 165,6 m, vượt mức chú ý 20 m với sắp đụng ngưỡng về tối đa 175 m.

Lũ béo kỷ lục đổ về đập Tam Hiệp

Trung QuốcNước trường đoản cú đợt tập thể thứ năm đổ về đập Tam Hiệp, tỉnh hồ Bắc, với lưu lượng lên tới mức 75.000 m3/giây, mập nhất kể từ khi đập được xây dựng.

Đập Tam Hiệp đương đầu lũ lớn chưa từng có

Trung QuốcĐập Tam Hiệp làm việc tỉnh hồ nước Bắc đương đầu đỉnh vây cánh lớn trước đó chưa từng có vào trong ngày 20/8 và sẽ phối hợp các đập khác nhằm kiềm chế lũ.

Sông trường Giang hứng đợt bạn bè thứ 5

Sông trường Giang ngày hôm qua hứng đợt bạn bè lớn sản phẩm 5 trong năm, khi mưa to ở thượng nguồn khiến nước đổ vào hồ đựng đập Tam Hiệp tăng cao.

"Thành phố bong bóng biển" - giải pháp ngăn bầy đàn lụt mới của Trung Quốc

"Thành phố bong bóng biển" dựng sân vườn trên mái nhà, vỉa hè thấm nước với bể cất ngầm để kiểm soát nguy cơ lũ từ những con sông.

Sông ngôi trường Giang hứng dịp đỉnh vây cánh thứ 4

Trung QuốcSông ngôi trường Giang sáng nay hứng đợt đỉnh phe cánh thứ tư, lúc mưa lớn khiến cho dòng tan đổ vào hồ đựng đập Tam Hiệp tăng cao.

Đập Tam Hiệp được yêu ước trữ thêm nước lũ

Trung QuốcGiới chức yêu ước đập Tam Hiệp phải chuẩn bị đủ không gian hồ cất khi sông trường Giang đương đầu đợt bè cánh thứ cha trong năm.

Đập Tam Hiệp hứng đợt bạn thân thứ ba

Trung QuốcMực nước hồ đựng đập Tam Hiệp tăng nhanh khi các nhánh thượng lưu sông ngôi trường Giang hứng chịu đợt anh em thứ bố trong năm.

Trung Quốc lo lắng thêm thảm họa vày mưa lớn

Các vùng xa xôi nghỉ ngơi phía tây nam tỉnh Tứ Xuyên và tây-bắc tỉnh Cam Túc có nguy hại lớn hứng chịu thảm hoạ một trong những ngày tới vị mưa lớn.

Mực nước hồ chứa đập Tam Hiệp cao kỷ lục

Trận đồng đội thứ hai trên sông ngôi trường Giang quét qua đập Tam Hiệp, khiến cho mực nước hồ chứa đạt 164,18 mét, cao nhất từ lúc đập được xây dựng.

Chuyên gia Mỹ: Đê điều của trung hoa làm trầm trọng bè phái lụt

El Nino với dải mây Mai Vũ gây mưa lớn, trong khi khối hệ thống đê điều gần kề bờ cùng dân cư đông khiến nước sông china dâng cao hơn, theo gs Mỹ David Shankman.

Thêm 14 bạn chết vì mưa đàn tại Trung Quốc

Ít tốt nhất 14 bạn chết ngày 18/7 trên Trùng Khánh cùng Hồ Bắc trong những lúc mực nước thường xuyên dâng trên hồ chứa ở đập Tam Hiệp.

Đập Tam Hiệp hứng áp lực đè nén mới

Lượng nước đổ vào hồ đựng đập Tam Hiệp đạt 55.000 m3/giây vào tối 17/7, gây áp lực nặng nề mới đến công trình to đùng trên thượng mối cung cấp sông trường Giang.

Xem thêm: Lý Do Và Dấu Hiệu Khiến Mèo Bị Ngộ Độc Thuốc Xịt Rận Phải Làm Sao?

Hoài nghi đập Tam Hiệp xả đồng đội sớm rộng thông báo

Dựa vào hình ảnh vệ tinh, một đại tá quân đội Ấn Độ cáo buộc đập Tam Hiệp xả bọn sớm hơn thông tin và với tốc độ cao hơn nhằm mục đích "cuốn trôi vật chứng Covid-19".