Chỉ gỡ vướng dự án công trình New Đà Nẵng đô thị khi các bên đồng thuận

Liên quan tiền vướng mắc kéo dãn nhiều năm ở dự án công trình New Đà Nẵng City, chỉ đạo TP.Đà Nẵng vừa yêu ước lập tổ thống kê giám sát có thay mặt người dân, đôi khi chỉ túa gỡ khi những bên đồng thuận với cùng bảo đảm quyền lợi.

Bạn đang xem: Tin tức đà nẵng trong ngày

Đà Nẵng: một loạt điểm cho thuê ô đánh sập bẫy giấy tờ giả, cầm cố xe

Đà Nẵng: Xác minh nam học sinh bị chúng ta đá tiếp tục vào phương diện

giám đốc Công an TP.Đà Nẵng: Cháy cửa hàng karaoke thì lửa bùng cực kỳ nhanh

quản trị UBND TP.Đà Nẵng nói về lý do vụ ngập lụt lịch sử ngày 14.10

Trong 5 bạn chết vị đuối nước trong trận mưa lịch sử dân tộc TP.Đà Nẵng (ngày 14.10), bao gồm đến 4 người ở quanh vùng quy hoạch treo ga đường tàu (Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng). Các nạn nhân các bị nước cuốn trôi khi đi làm về gần bên hoặc trên đường rời bên đi né ngập.

Trong vụ hỗn chiến do phụ thân con Trà Huy Trí - Trà Hưng Thọ cầm đầu xôn xao dư luận trung chổ chính giữa TP.Đà Nẵng, thọ bị chém yêu đương tích đầy fan nhưng vẫn dẫn bạn nữ trốn truy nã nã khắp nơi, từ bỏ bắc vô nam.

Mặc dù liên ngành cùng nhà trường trên TP.Đà Nẵng đã bao gồm nhiều chiến thuật chống ùn tắc trước cổng ngôi trường nhưng một trong những phụ huynh vẫn vi phạm, vì vậy ngành chức năng tính đến giải pháp phạt nguội.

Cả hai thất nghiệp tuy thế lại “nổ” quen biết những lãnh đạo tỉnh Quảng Nam với TP.Đà Nẵng, dụ nhiều người chung chi, lừa chạy việc để chuyển công tác làm việc từ Quảng nam ra TP.Đà Nẵng.

Một núm bà chào bán vé số ở TP.Đà Nẵng hoảng loạn, ngồi bệt ở vỉa hè khi tiến công mất 400 tờ vé số đang được con trai trai tốt bụng chở đi khắp nơi tìm kiếm và ước cứu cộng đồng mạng giúp đỡ.

Chủ cửa hàng thể thao sống Đà Nẵng phát hiện nay ổ năng lượng điện chập cháy nhỏ dại nhưng khinh suất xử lý không ổn định và kế tiếp “bà hỏa” đã thiêu rụi tài sản. “Nếu tinh tế hơn chắc rằng mọi chuyện đã không tệ như vậy…”, người bầy ông khổ sở nói.

Những vụ trộm tài nguyên đất, phá rừng, đổ trộm hóa học thải… vừa xảy ra trên địa phận TP.Đà Nẵng, đều tầm thường mẫu số là đều đoàn xe - những nhỏ voi “chui lọt lỗ kim”.

Đà Nẵng đang quay trở về "đường đua ghê tế" với cú vươn mình khỏe khoắn trong những chỉ tiêu tởm tế, làng mạc hội.

Ngày 29.10, Công an Q.Sơn Trà (TP.Đà Nẵng) tạm giữ lại hình sự nghi phạm vừa ra tội nhân đã liên tục gây ra 10 vụ trộm cắp chỉ trong 1 tháng.

Chuyến bay trước tiên đến TP.Đà Nẵng hậu Covid-19 của hãng sản xuất hàng không Starlux vừa chuyển 200 du khách hạ cánh xuống Cảng hàng không thế giới Đà Nẵng.

Xem thêm: Tặng Chó Mèo Miễn Phí 2020 Chất Lượng, Giá Tốt, Tặng Mèo Miễn Phí 2020 Chất Lượng, Giá Tốt

Ngày 28.10.2022, sau 2 ngày xét xử, toàn án nhân dân tối cao TP.Đà Nẵng tuyên vạc băng team 19 bị cáo cùng ở TP.Đà Nẵng phạm tội giết mổ người với khoảng án từ hai năm 6 tháng cho 13 năm tù túng giam.

Đặt báoQuảng cáoRSSTòa soạnChính sách bảo mậtTổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn Phó tổng biên tập: Hải Thành Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo Phó tổng biên tập: Lâm Hiếu Dũng Ủy viên Ban biên tập - Tổng Thư ký kết tòa soạn: Trần Việt Hưng