acpro.edu.vn – Facebook vừa đổitên công ty thành Meta, giống như như biện pháp mà Google đã làm cho để trở thành công ty con của Alphabet.

Bạn đang xem: Tin tức công nghệ thông tin


*

acpro.edu.vn – sau thời điểm liên tục gặp khó vì tình trạng phong lan Covid 19 nghiêm ngặt tại nhà máy Trịnh Châu - nơisản xuất iPhone lớn nhất thế giới, Foxconn đang xuất hiện kế hoạch tăng vội vàng 4 lần công nhân tại Ấn Độ.
*

acpro.edu.vn – Apple đã trở nên kiện cộng đồng do thu thập dữliệu người tiêu dùng ngay cả lúc họ không cho phép. Điều này đã từng đi ngược lại hoàn toàn với mọi lời tuyên bốtrước kia của hãng.
acpro.edu.vn – Ngày 10/11, Amazon giới thiệu một cánh tay robot mới được trở nên tân tiến nhằm cung cấp các người công nhân kho hàng trong một số hoạt động tẻ nhạt, lặp đi lặp lại liên tụccủa công việc.
acpro.edu.vn –Các công nhân vứt trốn ngoài khu nhà máy sản xuất của Foxconn sinh hoạt Trịnh Châu một trong những tuần qua cho thấy thêm họ đã nhận được được các cuộc điện thoại tư vấn tuyển dụng từ các cán cỗ trong thôn.
acpro.edu.vn – trong những lúc Meta đangthuyết phục người dùng sử dụng kính thực tiễn ảo VR để tham gia metaverse, Google liên tục thử nghiệm với một loại thực tiễn ảo khác: dự án trò chuyện clip 3D, được hotline là Project Starline.
acpro.edu.vn – Để bức tốc hiệu quả có tác dụng mát ngôinhà khi trời nắng cháy mùa hè. Các nhà khoa học đã xây dựng một lớp phủ cửa sổ trong suốt, có thể làm giảm nhiệt độ bên trongnhà nhưng mà không tiêu tốn một watt năng lượng nào.
acpro.edu.vn – tiên phong trong nghành in 3d quy tế bào lớn, công ty ICON 3DTech ra mắt khởi hễ xây dựng xã hội 100 ngôi nhà in 3D, đồng thiết kế với công ty BIG - Bjarke Ingels Group vàcông ty xây đắp Lennar thực hiện.
acpro.edu.vn – ngay sát một thập kỷ sau khoản thời gian Jeff Bezos lần thứ nhất tiên chào làng giao hàng sử dụng máy bay không người lái xe (UAV), Amazon tuyên bố đã chuẩn bị để bước đầu sử dụng những drone thả hầu hết gói sản phẩm theo add khách mua.

Làm cầm nào nhằm Trung Quốc có thể tiếp tục phạt triển technology chip của chính bản thân mình dưới sự giảm bớt của Mỹ?


acpro.edu.vn – với những phương án ngày càng chặt chẽ từ cơ quan ban ngành Tổng thốngBiden, liệu Trung Quốc rất có thể tiếp tục phát triển công nghệ chip của bản thân dưới sự tiêu giảm của Mỹ?
acpro.edu.vn –NVIDIA vừa công bố bộ 3 cỗ tăng tốc GPU trung chổ chính giữa dữ liệu hoàn toàn mới, hướng đến phân khúc HPC & AI nói riêng tại Trung Quốc
acpro.edu.vn – Joby Aviation, công ty công nghệ taxi bay eVTOL đã nỗ lực thực hiện tham vọng lớn, ko chỉ chế tạo máy cất cánh mà còn quản lý và vận hành như một doanh nghiệp taxi mặt hàng không thành phố tựa như Uber.
acpro.edu.vn – “Trên ra chính sách, dưới có đối sách”, nhà phân phối chip xử lý giao diện Nvidia thông tin đã tung ra phiên bạn dạng chip "giảm tốc" giành cho thị trường trung quốc để tránh mặt biện pháp trừng phạt ở trong phòng Trắng.
acpro.edu.vn – các nhà máy đính ráp iPhone 14 tạiTrịnh Châu, trung quốc đanghoạt hễ với “công suất sút đáng kể” do những hạn chế của Covid-19.
acpro.edu.vn – tuy vậy iPhone 14 bắt đầu được ra mắt không lâu, tuy vậy các lời đồn thổi về loại máy iPhone 15 đã có được tiết lộ. Được biết, đây sẽ là phiên bản mang tới nhiều nâng cấp đáng kể hơn iPhone 14.
acpro.edu.vn – Một nghiên cứu mới sẽ phát hiện nay được những tế bào thần kinh, bị đổi khác dưới tác động của nghệ thuật kích mê thích tủy sinh sống trong test nghiệm sẽ khôi phục kỹ năng đi lại của các người từng bị liệt vĩnh viễn.
acpro.edu.vn – doanh nghiệp Skyline Robotics ngơi nghỉ Tel Aviv, Israel đã kiến tạo và cải tiến và phát triển robot lau cửa ngõ kính tòanhà chọc trời, thay thế sửa chữa con tín đồ giải quyếtcông việc trở ngại và nguy hiểm, làm cho sạch và bảo dưỡng nhữngtòa công ty lớn.
acpro.edu.vn – Microsoft thông báo mức tăng trưởng muộn nhất 5 năm trong quý 1 năm tài chính 2023 trên thị phần máy tính cá nhân nhưng tăng doanh thu tổng thể từ dịch vụ thương mại đám mây không xong phát triển.
acpro.edu.vn – một nhóm các nhà khoa học thuộc Đại học non sông Singapore (NSU) thiết kế và cải cách và phát triển khối tường hệ thống quang năng lượng điện hợp (BIPV) xây dựng, lắp đặt sẵn nhằm ứng dụng giữa những tòa nhà cao tầng.
acpro.edu.vn – Theo những report mới đây từ Bloomberg, tình trạng cắt giảm vấn đề làm vào ngành công nghệ đang tăng nhanh, gần đạt tới mức kỷlụctrong tiến độ đầu của đại dịch Covid-19.
acpro.edu.vn – phương thức mới phối hợp AI rất có thể giúp các bệnh viện tiện lợi chẩn đoán một loạt những bệnh về phổi không giống nhau.

Xem thêm: Như Lan Nguyễn Như Lan Nickname Mèo Nice, Nguyễn Như Lan Nickname Meo Nice


acpro.edu.vn – những nhà kỹ thuật đã nghiên cứu một phương tiện thu gom khoáng sản dưới nước mới, hoàn toàn có thể thu thập sắt kẽm kim loại quý thảng hoặc từ lòng biển với việc xáo trộn về tối thiểu đối với môi trường tự nhiên.

doanh nghiệp Facebook đổi tên thành Meta

bài học kinh nghiệm từ trận mưa lớn "nghìn năm gồm một" ở trung hoa và mức độ mạnh technology trong thiên tai

Apple ý muốn chuyển dây chuyền sản xuất chip 3nm về Mỹ

Foxconn có kế hoạch tăng gấp tứ lần lực lượng lao động tận nơi máy ngơi nghỉ Ấn Độ

táo bị cắn theo dõi thông tin người tiêu dùng khi chưa được phép


Phó quản trị Hội media số VN thông báo vụ Google đối xử thiếu vô tư với doanh nghiệp lớn Việt
<ĐỌC CHẬM> Mỹ lạm phát kỷ lục vì chưng thiếu lao động, thiếu năng lượng và loại thiếu trang bị 3 không nhiều người ngờ tới Analysis

Chịu nhiệm vụ nội dung: Phó Tổng biên tập phụ trách LÊ THỌ BÌNH

Chủ nhiệm: HẢI VĂN

*