"Tất cả đông đảo thứ tôi gồm đều là vì nghề, tôi lo được cho bạn dạng thân và gia đình đến giờ phút này. Mấy chục năm vừa qua tôi sinh sống được đều vày làm nghề chứ không làm thêm bài toán gì khác", nghệ sĩ Hạnh Thúy chia sẻ.

Bạn đang xem: Tin tức ca sĩ việt nam

chán sexy, Thùy Tiên khoe vẻ đẹp ngọt ngào, vào trẻo

Tạm gác phong thái sexy, sexy nóng bỏng thường thấy, hoa hậu Thùy Tiên khiến fan bất ngờ với phong thái nhẹ nhàng, khoe vẻ đẹp ngọt ngào như công chúa.

Huỳnh hiểu Minh tiếp tục lộ bằng chứng tán tỉnh và hẹn hò hot girl Diệp Kha

Dựa vào nhì bức ảnh được share trên mạng, dân tình suy luận Huỳnh đọc Minh với hot girl Diệp Kha âm thầm đi chơi cùng cả nhà ở Thượng Hải. Thời gian qua, họ liên tiếp lộ bằng chứng gặp gỡ và hẹn hò song không giới thiệu phản hồi.

hoa hậu Dương Yến Nhung tậu xế hộp 4 tỉ đồng

Dương Yến Nhung từ thưởng đến mình cái xế hộp có mức giá khoảng 4 tỉ đồng nhân thời cơ sinh nhật. Đó là số tiền cô tích góp sau không ít năm ghê doanh.

Hari Won share về vấn đề ra MV cùng trong ngày với Trấn Thành

Theo Hari Won, vấn đề phát hành MV Như anh đã mong đợi cùng ngày với MV Chưa đủ để lưu lại em của nghệ sỹ trấn thành là tình huống ngoài ý muốn.

vk NSND Công Lý từng thi hoa hậu vì "mê" Đan Trường

Ngọc Hà - vk NSND Công Lý gây bất thần khi bật mý tình bạn với Ngọc Diễm sau 14 năm cách ra từ cuộc thi Hoa hậu du lịch Việt phái mạnh 2008.

Ca sĩ Triệu Trang bất thần thông báo đã lên xe pháo hoa với doanh nhân Phạm Thanh Bình. Sau khá nhiều năm giấu kín chuyện tình cảm, họ ra quyết định tổ chức hôn lễ hồi tháng 3.2023.

Mới đây, Nikita Dragun xuất hiện thêm trên những trang thông tin Mỹ sau thời điểm bị bắt bởi gây rối loạn ở một hotel hạng sang. Cô được biết thêm đến là một người mẫu, chuyên gia trang điểm cùng nhân vật bao gồm tầm tác động trên mạng với sản phẩm chục triệu người theo dõi.

Minh Hằng cùng Diệu Nhi cùng Thanh Duy trở nên "ngôi sao truyền cảm hứng" trong show thực tiễn Nhảy đi hổ hang chi. Những nghệ sĩ trải lòng về vai trò new mẻ cũng giống như những bàn thảo xoay quanh vụ việc chuyên môn.

Trong hầu như ngày chuẩn bị cho show diễn Nghe gió đề cập - Symphonic Jazz, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong bất ngờ chia sẻ kỷ niệm cùng Wanbi Tuấn Anh trong quy trình thu âm bản hit Đôi mắt. Đây đó là ca khúc được đo ni đóng giầy theo đặt hàng của nam ca sĩ vượt cố.

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường cho thấy thêm Hoài Lâm chưa thật sự sẵn sàng chuẩn bị ở tiến trình anh bắt đầu thực hiện sản phẩm này.

Chiều 10.11, nam nhi Dư Tử Minh xác thực diễn viên gạo cội TVB ra đi sau thời hạn nằm viện. Sức khỏe của ông giảm xuống nghiêm trọng sau cơn thốt nhiên quỵ hồi đầu năm nay.

Đỗ Duy Nam cho thấy ngoài thời gian giành riêng cho nghệ thuật, anh chuẩn bị phụ giúp vk các các bước gia đình, âu yếm con.

hoa khôi Ngọc Diễm cùng Chiko thực hiện album hình ảnh nhân cơ hội sinh nhật. Cô xem đó là món quà tặng ngay bé, đồng thời cũng là cách ghi dấu hành trình dài khôn to của nhỏ gái.

Với kinh nghiệm tay nghề từng tham gia nhiều hội thi nhan dung nhan và khả năng ngoại ngữ tốt, Nguyễn Vĩnh Hà Phương được kỳ vọng đã giành vị trí cao tạiHoa hậu Sinh viên quả đât 2022.

Xem thêm: Khi Gặp Mèo Chết Có Sao Không ? &Raquo; Hải Triều Mèo Chết Trong Nhà ❤️️ Điềm Gì, Đánh Số Mấy Trúng

Nghệ sĩ tố nữ tái xuất rạng rỡ với hình ảnh ngọt ngào, sắc đẹp sảo. Người vợ ca sĩ hé lộ kỷ niệm thời chập chững vào nghề.

Đặt báoQuảng cáoRSSTòa soạnChính sách bảo mậtTổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn Phó tổng biên tập: Hải Thành Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo Phó tổng biên tập: Lâm Hiếu Dũng Ủy viên Ban chỉnh sửa - Tổng Thư cam kết tòa soạn: Trần Việt Hưng