video clip Thời sự thế giới Tài chủ yếu - kinh doanh Đời sinh sống du lịch văn hóa truyền thống giải trí người trẻ tuổi giáo dục và đào tạo thể dục thể thao sức mạnh công nghệ - trò chơi xe cộ thời trang trẻ
*

Ai vào đảng cộng hòa hoàn toàn có thể thách thức ông Trump trên tuyến đường đua tổng thống năm 2024?


Cựu "phó tướng" Mike Pence, thống đốc hai bang Florida và Texas... Là những người có thể đối đầu với ông Trump để thay đổi ứng viên tổng thống của đảng cộng hòa vào thời điểm năm 2024 tại Mỹ.

Bạn đang xem: Tin tức bầu cử tổng thống mỹ


*

Đảng cộng hòa Mỹ thai chọn nhân sự chỉ huy tại quốc hội


*

Phu nhân Obama nói gì về năng lực Tổng thống Biden tái tranh cử?


Nóng: Đảng Dân chủ kiểm soát điều hành Thượng viện Mỹ


*

Tổng thống Biden nói gì về viện trợ Ukraine, đề xuất "nhượng bộ" để chấm dứt xung đột?


Cuộc đua giành quyền kiểm soát và điều hành Thượng viện cùng Hạ viện Mỹ vẫn đang rất là gay cấn khi đông đảo lá phiếu sau cuối đang được kiểm đếm.


Dù tạm dẫn trước sinh sống Hạ viện nhưng đảng cộng hòa bị địch thủ Dân nhà giật ghế quan trọng đặc biệt trong cuộc đua tại Thượng viện.


Maxwell Frost (25 tuổi) được dự đoán giành chiến thắng tại bang Florida và biến chuyển người trước tiên thuộc gắng hệ Z được thai vào Quốc hội Mỹ.


Đảng cùng hòa được cho là bổ ích thế trong cuộc đua vào Thượng viện lẫn Hạ viện, nhưng cốt truyện đang xẩy ra kịch tính. Chưa có kết quả cuối cùng.


Hàng chục sản phẩm kiểm phiếu năng lượng điện tử trên bang chiến trường Arizona đã chạm chán trục trẹo trong cuộc thai cử thân nhiệm kỳ 2022, khiến cựu Tổng thống Donald Trump và những người dân ủng hộ nhận định rằng đó là vật chứng gian lận.


Doanh nhân Nga Yevgeny Prigozhin,người nhưng phương Tây xem như là đồng minh gần gũi của Tổng thống Vladimir Putin, hình như đã xác thực Nga tất cả can thiệp vào thai cử trên Mỹ.


Tỷ lệ ủng hộ dành cho Tổng thống Mỹ Joe Biden đã sút còn 39% trong cuộc dò la của Reuters/Ipsos hôm 7.11, củng cố dự kiến về một kết quả ăn hại cho đảng Dân nhà trong cuộc thai cử thân kỳ.


Tỉ phú bạn Mỹ Elon Musk, nhà sở hữu new của social Twitter, ngày 7.11 đã kêu gọi cử tri Mỹ ủng hộ những ứng viên đảng cùng hòa trước thềm cuộc thai cử thân nhiệm kỳ gay cấn.


Doanh nhân Nga Nga Yevgeny Prigozhin, bạn mà phương Tây coi là đồng minh gần gũi của Tổng thống Vladimir Putin, vẫn thừa nhận việc can thiệp vào thai cử trên Mỹ.


Đảng Dân nhà và đảng cộng hòa đang hoạt động đua nước rút khi cuộcbầu cử vào giữa kỳ sẽ ra mắt vào ngày 8.11, sự kiện rất có thể tạo ra những thay đổi mang tính cách ngoặt so với nước Mỹ trong 2 năm tới.

Xem thêm: Tin Tức Ở Bình Dương - Bã¡O Bã¬Nh Dæ°Æ¡Ng Online


Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump nói với những người ủng hộ của ông rằng “rất gồm khả năng” ông đang tái tranh cử vào năm 2024.


Đặt báoQuảng cáoRSSTòa soạnChính sách bảo mậtTổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn Phó tổng biên tập: Hải Thành Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo Phó tổng biên tập: Lâm Hiếu Dũng Ủy viên Ban biên tập - Tổng Thư ký kết tòa soạn: Trần Việt Hưng