Nhiều bác tài bị phân phát nguội vị đỗ ôtô kín đường khi dự đám hỏi

Hà Tĩnh22 bác tài lái đỗ ôtô lấn lòng con đường Xô Viết Nghệ Tĩnh để vào khách hàng sạn sát gần đó dự ăn hỏi đã bị Công an TP tp hà tĩnh dán giấy phạt nguội.

UBND TP Hà Nội: Buýt cấp tốc BRT giảm ùn tắc giao thông

Từ 2017 đến tháng 6/2022, BRT Kim Mã - yên Nghĩa giúp giảm xe cá thể ra vào nội đô, liên hệ phát triển kinh tế tài chính xã hội, theo ubnd TP Hà Nội.

Bạn đang xem: Tin tức an toàn giao thông hôm nay

Bộ Quốc phòng chấp thuận đồng ý Bình Phước quy hoạch sân bay chuyên cần sử dụng

Sân bay chuyên sử dụng Hớn Quản sẽ được lập quy hướng trên cơ sở không ngừng mở rộng sân bay Tecnic nhằm phục vụ phát triển kinh tế xã hội và quốc phòng.

Hiện trạng hai tuyến phố ven sông thành phố sài thành bị rào cản

TP HCMHai con đường nội bộ ở dự án Vinhomes cùng Saigon Pearl, quận Bình Thạnh, đang được cơ quan chức năng tính toán phá tường phòng để thông tuyến, giảm ùn tắc ở khu vực vực.

Phá mặt hàng rào để mua sắm ở băng thông cao tốc Trung Lương

Hàng rào hành lang bảo vệ cao tốc tp hcm - Trung Lương bị không ít người cắt phá để sắm sửa đồ ăn, xăng dầu tạo mất an toàn, nguy hại cháy nổ.

Chính tủ phê duyệt đầu tư cao tốc Đồng Nai lên Lâm Đồng

Phó thủ tướng tá Lê Văn Thành cam kết phê duyệt chủ trương đầu tư cao tốc Tân Phú - Bảo Lộc cùng với tổng kinh phí đầu tư 17.200 tỷ đồng, ngày 10/11.

Ngổn ngang công trình ở bến Phú Định

Bến Phú Định, quận 8, địa danh lừng danh ở TP HCM, thiếu liên kết giao thông, đìu hiu, ngổn ngang dự án công trình khiến cuộc sống người dân hòn đảo lộn.

Bình Định chi hơn 2.600 tỷ đồng làm đường kết nối cảng hải dương

Bình Định bỏ ra 2.659 tỷ việt nam đồng làm đường nối quốc lộ 19C cùng với cảng Quy Nhơn và đường thủy ĐT.639 đoạn Mỹ Thành - Lại Giang nhằm mục đích kết nối hạ tầng, ứng phó thiên tai.

Ba phương pháp làm đường Vành đai 4 qua thành phố hồ chí minh

Sở Giao thông vận tải thành phố lời khuyên nghiên cứu bố phương án làm đường vòng đai 4, đoạn qua tp.hồ chí minh để tìm hướng phù hợp, giảm ngân sách đầu tư.

12 dự án công trình cao tốc bắc vào nam được tạo thành 25 gói thầu

Bộ giao thông Vận tải đưa ra quyết định chia 729 km cao tốc nam bắc phía đông tiến độ 2 (2021-2025) thành 25 gói thầu, mỗi gói trị giá từ 3.000 mang lại gần 8.000 tỷ đồng.

Ưu - nhược điểm của mặt đường sắt tốc độ 250 km/h

Đầu tư tuyến phố sắt tốc độ 250 km/h chở khách với hàng hóa sẽ giúp tăng thị phần vận cài của ngành, tuy vậy có nhược điểm khó khăn về nghệ thuật chạy tàu.

Đề xuất làm cho đường kết nối cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu

Tuyến đường dài thêm hơn nữa 13 km, tổng vốn đầu tư chi tiêu hơn 9.400 tỷ đồng vừa được con kiến nghị đầu tư để kết nối thành phố biển với đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu.

Ga tp sài gòn bán thêm 7.000 vé tàu đầu năm mới về miền trung bộ

Đường sắt tăng thêm khoảng 7.000 vé đầu năm trên các tàu từ ga dùng Gòn, Dĩ An, Biên Hoà về khu vực miền Trung để đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao.

Tàu cát Linh - Hà Đông sau một năm vận hành

Hà NộiTàu cat Linh - Hà Đông mê say hơn 7,3 triệu lượt khách hàng sau một năm vận hành nhưng chưa tiện lợi do hạn chế kết nối với mô hình vận tải công cộng khác.

Hầm chui cửa ngõ phía đông tp.hcm trước ngày thông xe pháo

Hầm chui trước bến xe Miền Đông mới, TP Thủ Đức, sau 4 năm thi công sẽ thông xe cuối tháng 11, giúp sút ùn tắc cửa ngõ thành phố.

Đường sắt tốc độ cao nam bắc được lời khuyên thế nào?

Theo khuyến cáo của Liên danh hỗ trợ tư vấn thẩm tra, dự án đường sắt vận tốc cao nam bắc dự kiến gồm tổng mức đầu tư 61,67 tỷ USD, phân kỳ theo bố giai đoạn.

Rào một phần đường phố nguyễn xiển để thi công hố ga

Hà NộiBốn điểm trên nguyễn xiển bị quây tôn chiếm phần quá nửa lòng mặt đường để kiến tạo hố ga, thuộc dự án Nhà máy giải pháp xử lý nước thải yên Xá.

Hai vướng mắc khiến cho 4 kho bãi xe ngầm ở tp.hồ chí minh đình trệ

Vướng quy hoạch và cạnh tranh thu hút vốn đầu tư khiến 4 dự án bãi xe cộ ngầm vị trí trung tâm thành phố chưa thể triển khai, theo lãnh đạo Sở planer và Đầu tư TP HCM.

Nghiên cứu con đường sắt tốc độ cao 250 km/h

Hai bộ Kế hoạch với Đầu tư, Giao thông vận tải thống nhất nghiên cứu đường sắt vận tốc cao nam bắc vừa chở khách, vừa chở hàng, tốc độ kiến thiết 250 km/h, khai quật 180-225 km/h.

Loạt chuyên cơ Gulfstream xuất hiện thêm cùng dịp tại nước ta

Quảng NinhThương hiệu Gulfstream ra mắt ba siêng cơ G600, G650ER cùng G700 trong Triển lãm sản phẩm không Airshow 2022, trên Cảng mặt hàng không thế giới Vân Đồn, ngày 5 và 6/11.

6 tiêu chí quy hoạch mạng lưới trường bay

Đơn vị lập quy hướng mạng lưới sân bay toàn quốc chỉ dẫn 6 tiêu chí như dự báo nhu yếu đi lại, tiềm năng và kim chỉ nam phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Đề xuất mở 17 tuyến đường xe đưa đón quý khách từ Tân Sơn tuyệt nhất

TP HCMCông ty liên doanh vận chuyển thế giới Hải Vân khuyến cáo mở 17 đường nối trường bay Tân Sơn độc nhất vô nhị với quần thể đô thị, bến xe... Sinh sống thành phố, đáp ứng nhu cầu nhu mong đi lại.

Không lùi thời hạn đào sinh sản lái xe bên trên cabin tập lái

Hầm chui ở cửa ngõ ngõ tp.hồ chí minh sắp thông xe pháo

Sau nhiều lần trì hoãn, hầm chui trước bến xe pháo Miền Đông mới, TP Thủ Đức sẽ khai thác vào vào cuối tháng 11, tăng kết nối cho bến và giảm ùn tắc cửa ngõ thành phố.

Lùi thời gian kết thúc cao tốc Cam Lộ - La tô

Tuyến thiết yếu cao tốc Cam Lộ - La tô (Quảng Trị - thừa Thiên Huế) được cỗ Giao thông vận tải lùi mốc kết thúc đến ngày 30/11, chậm rì rì một tháng so với kế hoạch.

Khan hãn hữu vé tàu đầu năm về khu vực miền trung

TP HCMSau một tuần lễ mở phân phối vé Tết, các đoàn tàu ở một số chặng đi miền trung như Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Huế... đã kín chỗ khiến nhiều fan không thể đặt mua.

Xem thêm: Hình Ảnh Những Chú Mèo Ngộ Nghĩnh (Trọn Bộ 4 Tập), Hình Ảnh Siêu Ngộ Nghĩnh Của Những Chú Mèo Con

Cầu lún ngay gần nửa mét ở Quảng nam

Cầu Quyết chiến hạ bắc qua sông Vàng, nối xã tía và Tư, huyện Đông Giang, bị sụt lún ngay gần nửa mét trong đêm 1/11 khiến cho mặt cầu uốn lượn.