Phương pháp tiêm phòng ngừa thai đến chó mèo được nhiều người sử dụng vì nó khá đối chọi giản và bỏ ra phí lại rẻ. Mặc dù nhiên, sử dụng thuốc tránh thai cho chó mèo tuy được sử dụng nhiều tuy thế nó lại có những hậu quả ít ai lường trước được.

Bạn đang xem: Thuốc tránh thai cho mèo

Đây được coi là biện pháp ko an toàn, khiến hại mang lại sức khỏe của thú cưng thậm chí là đe dọa tính mạng của chó mèo.
Thuốc né thai mang đến chó mèo: hiểm họa khôn lường
Khi quá lạm dụng thuốc tránh thai mang lại chó mèo thì thú cưng có các triệu chứng như: buồn nôn, bụng chướng, ủ rũ, bỏ ăn, người lả đi và vùng sinh dục chảy dịch nâu, chướng bụng và thiếu nước. Sau thời điểm tiến hành kiểm tra máu thì thấy chó mèo bị thiếu máu, nhiễm khuẩn hoặc nhiễm virus nặng.
Một số chó mèo tuy đã sử dụng thuốc tránh thai nhưng lại vẫn có thai. Tuy nhiên các bào thai này chỉ phát triển đến một mức nào đó rồi chết lưu trong bụng mẹ. Điều này khiến mang đến chúng bị nhiễm trùng và có nguy cơ tử vong rất cao.
Chỉ số thận cũng tăng dần do việc sử dụng thuốc tránh thai. Kết quả vô cùng âm đến thấy tử cung và buồng trứng của mèo tích tụ rất nhiều mủ.
Để các bé mèo nhỏ hay bé cún con không được xuất hiện thì đề nghị có biện pháp phòng ngừa từ trước, tục ngữ có câu: “phòng bệnh hơn chữa bệnh” mà. Nên có thể nói triệt sản chó, triệt sản mèo sở hữu lại lợi ích rộng hẳn. Giúp hạn chế số lượng chó con, mèo nhỏ sinh ra. Hơn thế nữa là giúp giảm nguy hại mắc nhiều bệnh và tăng cường tuổi thọ.
Việc tiêm thuốc tránh thai đến chó mèo khẩn cấp là việc làm có thể tránh bầu được. Bỏ ra phí cũng hạn chế rộng việc phẫu thuật để triệt sản. Thậm chí có một số người dùng thuốc tránh bầu của người để sử dụng mang đến thú cưng. Mặc dù điều này là hoàn toàn không nên và gây nguy hiểm.
Việc tiêm thuốc tránh thai đến chó mèo dẫn đến tình trạng viêm mủ ở tử cung và về thọ dài tạo nguy hại dẫn đến các vấn đề nặng hơn, có công dụng gây tử vong.
Vì vậy, các bạn không muốn việc thú cưng mang thai thì tốt nhất là bắt buộc dùng phương thức triệt sản. Mặc dù đưa ra phí cao hơn nữa nhưng an toàn hơn việc tiêm thuốc tránh thai. Và quan tiền trọng rộng nữa là không để lại hậu quả lâu dài mang đến chó mèo.

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường yêu cầu được khắc ghi *

Bình luận *

Tên

Trang website

Δ

VP: 19 con đường số 28, p Cát Lái, Q.2, TP. Thủ Đức.

Liên Hệ

Về acpro.edu.vn Vietnam

Góp Ý

Chính sách đảm bảo an toàn môi trường

Hình thức thanh toán

Chính sách đảm bảo an toàn thông tin cá thể của người tiêu dùng

Chính sách mua hàng

Chính sách đổi trả

Chính sách giao hàng

Quận Bình Thạnh: Petwish hàng Xanh: 465 Điện Biên Phủ, P.25, Quận q.bình thạnh Meowy petshop: 112 Nguyễn Cửu Vân, P.17, Quận q. Bình thạnh Paddy Petshop 166 trường Sa, P.1, Quận Bình ThạnhPhòng khám Thú Y Thithi Pet Clinic & Pet siêu thị Bạch Đằng: 96 Bạch Đằng, P.24, Q.Bình ThạnhKatos Pethome: 426 Lê quang quẻ Định, P.11, Bình ThạnhNông Trại thú cưng Bình Thạnh: 112 Nguyễn Văn Thương, P.25, Bình ThạnhQuận lô Vấp: Arale Phan Văn Trị: 604 Phan Văn Trị, P.7, Quận đụn Vấp Arale Tân Sơn: 731 Tân Sơn, P.12, Quận gò Vấp Thú Y Pet Likes: 160 Nguyễn Thái đánh (số cũ 186), P.4, Quận đụn Vấp phòng mạch Thú Y Tân Phan: 385/18 quang đãng Trung, P.10, Q. Gò Vấp. Pet"s home Gò Vấp: 680 Phan Văn Trị, P.10, Q. đụn Vấp.Quận Thủ Đức: Petwish Bình Triệu: 53 quốc lộ 13, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức (Chân cầu Bình Lợi) Pet Kingdom: 93 Linh Đông, P.Linh Đông, Thủ Đức. Hachiko Thủ Đức: 128 Hoàng Diệu 2, P.Linh Chiểu, Thủ Đức.

Xem thêm: Làm Sao Để Mèo Không Bỏ Nhà Đi ? Mèo Bỏ Nhà Đi Vì Nguyên Nhân Gì

Quận Tân Bình: PETPRO cộng Hoà: 387-389 cộng Hòa, P.13, Quận Tân Bình KIRA vet clinic: 160 Phạm Văn Hai, P.3, Quận Tân Bình. PETPRO trường Chinh: 111 trường Chinh, P.12, Quận Tân Bình. Bệnh viện Thú Y Thithi Pet Clinic và Pet shop Lạc Long Quân: 651 Lạc Long Quân, P.10, Q.Tân Bình Đảo Mèo vương Pet Shop: 67 Bàu mèo 6, P.14, Q. Tân BìnhQuận Tân Phú: PETPRO Tân Phú: 550 Lũy bán Bích, Hòa Thạnh, Tân Phú AEON MALL Tân Phú: shop Petemo, Cổng L, số 30 mặt đường Bờ Bao Tân Thắng, sơn Kỳ, Tân Phú siêu thị thú nuôi Xù Shop: 63 Lê Trọng Tấn, tô Kỳ, Tân Phú Thú RED Tân Phú: 366 Lê Trọng Tấn, Tây Thạnh, Tân Phú.Quận Bình Tân: PETPRO Nguyễn Thị Tú: 216 Nguyễn Thị Tú, P.Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân. PETPRO khiếp Dương Vương: 277 tởm Dương Vương, P.An Lạc, Quận Bình Tân. Thú Y RED Lê Văn Quới: 17 Lê Văn Quới, P.Bình Trị Đông, Quận Bình Tân. Thú Y RED thức giấc Lộ 10: 1118 tỉnh giấc Lộ 10, P.Tân Tạo, Quận Bình Tân. AEON MALL Bình Tân: cửa hàng Petemo, hàng đầu đường Số 17A, p Bình Trị Đông B, Q. Bình TânQuận 11: hiệp tác Viên Quận 11: 40/54 Cư xá Lữ Gia, P.15, q11 (đối diện đh Bách Khoa cổng Lý thường Kiệt) PETPRO Quận 11: 145 trần Quý, P.4, Quận 11 bệnh viện Thú Y Thithi Pet Clinic và Pet cửa hàng Hoà Bình: 62B Hòa Bình, P.5, Quận 11Hóc Môn:Phòng thăm khám Thú Y Thithi Pet Clinic & Pet shop Nguyễn Ảnh Thủ: 146 Nguyễn Ảnh Thủ, Trung Chánh, Hóc Môn

THÀNH PHỐ BIÊN HÒA

ANIVET Biên Hòa: 456 giải pháp mạng tháng 8, p. Quang Vinh, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai