Trong khoảng thời gian đầu đời, mèo con phải được chăm lo cẩn thận, kỹ lưỡng. Tốt nhất là giai đoạn 1 mon tuổi, mèo buộc phải được bổ sung đầy đủ chất bồi bổ để cải tiến và phát triển khỏe mạnh. Vậy mèo con 1 mon tuổi phải cho ăn gì? chúng ta hãy tham khảo thêm các thực phẩm rất có thể cho mèo 1 mon tuổi ở dưới đây.

Bạn đang xem: Thức ăn cho mèo con 1 tháng tuổi

Dưỡng chất cho mèo 1 mon tuổi
*

Ở giai đoạn này, mèo con cần được cung ứng đầy đủ những chất như chất xơ dễ tiêu hóa, canxi chắc khỏe mạnh xương, tinh bột, protein, chất khoáng và những vitamin… Trong thời hạn này, chúng ta có thể cung cấp các chất đạm hơn 1 chút để mèo nhanh bự và khỏe khoắn mạnh.

Thực phẩm tươi cho mèo bé 1 mon tuổi

Khi mèo đã được một tháng tuổi, bạn có thể cho mèo ăn thêm những thực phẩm mềm, dễ nạp năng lượng để mèo con bước đầu làm quen với cai sữa mẹ. Vày răng mèo con chưa chắc chắn và trẻ trung nên bạn phải lựa chọn những loại hoa màu mềm, dễ dàng tiêu hóa như cháo dinh dưỡng, cơm trắng nát hoặc giết thịt xay nhỏ dại nấu chín cho mèo ăn. Ngoài ra, chúng ta có thể cho mèo ăn uống thịt các loài động vật như bò, gà, vịt, lợn, chiên hay là rau củ xanh, hoa quả trộn cùng với cơm. Mặc dù nhiên, chúng ta nên xay nhỏ dại hoặc hầm thiệt mềm chúng rồi mới trộn với cơm trắng và cho mèo nhỏ ăn. Câu hỏi cho mèo con nạp năng lượng như vậy không chỉ khiến cho mèo con tập ăn tự nhiên mà còn để bổ sung cập nhật chất xơ và những vitamin cho khung hình của mèo. Đặc biệt, thời điểm này bạn tuyệt vời và hoàn hảo nhất không đề nghị cho mèo con ăn xương, những thực phẩm bám mùi tanh như là cá, tôm, cua, hàu, ghẹ…. Các loại lương thực này rất có thể sẽ có tác dụng mèo nhỏ bị náo loạn cùng các vấn đề về hấp thụ khác.

Xem thêm: Tập Cho Mèo Đi Vệ Sinh Đúng Chỗ Thành Công (P1), Dạy Mèo Đi Vệ Sinh Vào Cát Như Thế Nào

Thực phẩm ăn uống sẵn thuận lợi cho mèo bé 1 mon tuổi
*

Thực phẩm ăn uống sẵn tiện lợi cho mèo con 1 tháng tuổi bao gồm 2 nhiều loại là thực phẩm khô với thực phẩm ướt. Hai một số loại thực phẩm này còn có hàm lượng bổ dưỡng ngang bằng nhau, song, thực phẩm thô lại được rất nhiều người ưa chuộng hơn bởi tính không bẩn sẽ, thuận lợi và dễ dàng bảo quản. Một số loại thực phẩm này thành phần bổ dưỡng đủ và tương xứng với từng như thể mèo ở những độ tuổi cùng quy trình tiến độ phát triển, tình trạng sức mạnh khác nhau. Không chỉ là vậy, có nhiều thương hiệu thức nạp năng lượng sẵn mang đến mèo uy tín, đảm bảo chất lượng như Me-O, Royal Canin, Home & Cat, Whiskas, O’fresh – cat care, Iskhan, Fitmin mèo Kitten… các thương hiệu này có đa dạng về mẫu mã, sản phẩm, giá thành, hương vị thức ăn cho những giống mèo để bạn tha hồ lựa chọn thành phầm ưng ý mang đến mèo con nhà mình.

Trên đây là các một số loại thực phẩm giành cho mèo bé 1 tháng tuổi. Hy vọng, sau thời điểm đọc xong bài viết này, bạn sẽ biết buộc phải cho mèo con của bản thân mình ăn gì vào thời điểm tháng đầu đời. Các bạn hãy thường xuyên xuyên truy vấn vào trang web https://acpro.edu.vn/ để gồm thể đọc thêm các bài xích viết, hồ hết tip nuôi thú cưng để sở hữu những thông tin hữu ích khác nhé!