Cafe mèo Hà Nội là một trong trong các quy mô cafe thừa nhận được khá nhiều sự yêu thương thích đến từ khách hàng, đặc biệt là các người tiêu dùng trẻ tuổi. Hãy cùng bài viết dưới đây khám phá về đều quán cafe mèo ngơi nghỉ Hà Nội thời hạn qua đang làm loạn trên thị trường thế nào nhé!

1. Cà phê Mèo Mon- quán coffe mèo đáng yêu và dễ thương ở Hà Nội

Một quán coffe mèo Hà Nội đầu tiên mà bọn họ không thể không kể đến. Đó chính là quán coffe Mèo Mon. Đây là 1 trong những trong các quán cafe thứ nhất đi đầu trong lĩnh vực cafe thú nuôi tại Hà Nội. Nhận được khá nhiều sự mếm mộ đến từ cộng đồng yêu yêu thích cưng. Mèo Mon là một trong những trong những cà phê mèo Hà Nội có khá nhiều các tương tự mèo khác nhau với không thiếu chủng loại. Toàn bộ đều được tiêm chủng không hề thiếu và gồm sức khỏe tốt để đùa cùng những “con sen”.

Bạn đang xem: Quán cafe mèo ở hà nội

2. Eoeo Coffee – Quán coffe mèo thiết kế độc đáo Hà Nội

Eoeo Coffee là một quán cafe mèo Hà Nội tiếp theo mà chúng ta không thể nào làm lơ được. Đây là 1 trong những điểm hẹn dấn được tương đối nhiều sự thương mến của đa số người. Bởi không gian vô thuộc thoáng mát, sạch mát sẽ. Trong khi còn là những tách cafe thơm ngon nóng bức được giao hàng một bí quyết chu đáo nhất. Gần như chú quái dị tại đây vô cùng đáng yêu và dễ thương nên các quý khách rất yêu thích và liên tiếp ghé cho đây đề giao lưu.

3. Meo’s House Coffee – Cafe chó mèo đáng yêu và dễ thương Hà Nội

Cũng là một trong những cái tên tạo sự thương hiệu cà phê mèo thành phố hà nội không ai lạ lẫm đó chính là Meo’s House Coffee. Đây là một đơn vị dìm được không ít sự yêu thích đến từ khách hàng. Không khí của địa điểm đây cực kì sạch sẽ, thông thoáng và thoải mái và dễ chịu nhất để những boss có thể được thoải mái và dễ chịu chơi đùa. Phần đồ uống được ship hàng tại đây cũng tương đối ngon với nhận được không ít sự đánh giá cao tới từ khách hàng. Meo’s House Coffee từ bỏ hào là 1 quán cafe chó mèo Hà Nội đáng yêu và văn minh bậc nhất.

4. Ngao’s home – Cà phê thú cưng hà thành không gian thoải mái

Nhắc đến các quán cafe chó mèo Hà Nội nhận được rất nhiều sự thích thú trong thời hạn qua thì không thể không kể tới Ngao’s Home. Đây là một địa chỉ cửa hàng quán cafe được nghe biết như một dòng trung tâm cứu hộ cứu nạn chó mèo đồ sộ nhỏ. Tại đây những chú chó cùng chú mèo cơ nhỡ sẽ tiến hành nuôi chăm sóc một cách tốt nhất. Các quý khách khi đến đây sẽ được chơi nghịch cùng với những boss một cách tự do và dễ chịu nhất. Chính vì thế mà nơi đây luôn được biết đến là một trong những quán cà phê thú cưng Hà Nội dễ thương nhất.

5. Tiệm Kẻ Cót – xây dựng quán cafe mèo đẹp nhất hiện đại

Quán Kẻ Cót là 1 trong các địa chỉ cửa hàng cafe mèo khét tiếng Hà Nội được hâm mộ nhiều nhất trong thời hạn qua. Quán cafe này khá yêu thích hợp so với những bạn trẻ ái mộ sự dịu nhàng, vintage. Không khí của quán cà phê thú cưng thủ đô này được thiết kế vô cùng xinh đẹp cùng nhẹ nhàng. Trường đoản cú đó sinh sản nên cảm hứng cổ xưa cùng hoài niệm nhất đối với các quý khách khi lần thứ nhất được ghé đến đây.

6. Gác Miên – quán cafe mèo ở hà nội thủ đô không gian yên tĩnh

Nhắc đến những cửa hàng coffe mèo làm việc Hà Nội vơi nhàng với yên tĩnh thì quan trọng không nói đến Gác Miên. Đây là một trong những trong những quán cà phê khá mê say hợp đối với những người dân có tâm hồn hướng nội, thích thú sự nhẹ nhàng với trầm tĩnh. Bỏ lỡ những bề bộn của cuộc sống, họ đến cùng với Gác Miên- quán cà phê mèo ở thành phố hà nội để vui đùa cùng với số đông chú boss nhỏ dại xinh thì còn điều gì khác thoải mái hơn đúng không nhỉ nào.

7. Bastet’s home Coffee – quán cà phê mèo decor cute ở Hà Nội

Bastet’s trang chủ Coffee là 1 trong những tiệm coffe mèo danh tiếng không thể như thế nào không nhắc tới trong bài viết này. Đây là một địa điểm luôn nằm trong top đầu search kiếm của những quán cà phê nổi tiếng tốt nhất Hà Nội. Quán có rất nhiều góc được decor khá đáng yêu để mọi bạn đến đây hoàn toàn có thể chill cũng các boss một cách thoải mái nhất. Nếu như khách hàng đang cần tìm một quán coffe mèo sinh hoạt Hà Nội có phong cách dễ thương và đáng yêu thì đây chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo đấy.

8. Suỵt Kafe – Cà Phê Mèo Ở tp. Hà nội Phong cách Vintage

Một quán cà phê mèo sống Hà Nội nữa thiết yếu nào bỏ lỡ đó chính là Suỵt Kafe. Đây là một quán cafe vintage khôn cùng được yêu thương thích. Phong cách nhẹ nhàng và gần cận đã say mê được tương đối nhiều khách hàng tìm đến với Suỵt Kafe. Khu vực đây cũng là một trong những trong các quán coffe mèo được nhiều du khách nước ngoài nghe biết và yêu thương thích.

9. Pet Island – Quán cà phê Mèo Đẹp trên Hà Nội

Nhắc đến các quán coffe mèo hà nội nổi giờ đồng hồ thì Pet Island là cái thương hiệu vô cùng quan trọng mà họ không thể không kể đến. Đây là một trong trong những quán cà phê phong cách kiêu ngạo nhất nhất, hiện đại nhất mà phần lớn người rất là yêu thích. Không gian quán coffee mèo Hà Nội này được nhận xét là đương đại và sang chảnh và kiêu sa bậc nhất. Các chú quái vật tại đây cũng khá dễ yêu thương và thân cận đói với khách hàng hàng.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Giống Mèo Đẹp Nhất Thế Giới, Top 10 Giống Mèo Đẹp Nhất Thế Giới

10. Lizzy House – Coffee mèo thủ đô thư giãn cuối tuần

Một địa chỉ coffee mèo Hà Nội ở đầu cuối mà chúng tôi muốn ra mắt đến mọi người trong nội dung bài viết này đó đó là Lizzy House. Nơi đây là một trong số quán cafe mèo ở tp hà nội vô cùng nổi tiếng và thu hút được không ít khách hàng. Không gian quán được thiết kế như một nơi ở thực sự dành cho những ai mếm mộ chó mèo. Thực đối chọi nước cũng tương đối đa dạng. Trong khi là mức giá phải chăng nên họ hoàn toàn rất có thể đến đây và chill cùng những boss nhé.

Trên đấy là thông tin về một số các quán coffe mèo Hà Nội độc đáo và thu hút được nhiều khách hàng nhất. Mong muốn rằng những thông tin trên để giúp đỡ bạn tra cứu kiếm cho chính mình được một quán cafe mèo ở tp. Hà nội cực chill. Và cùng khám phá nhiều vị trí ăn chơi lừng danh tại Top 10 Hà Nội nhé