Bạn vẫn nuôi một chú chó hoặc mèo và bạn có nhu cầu làm đẹp mang đến thú cưng của mình bằng các bộ quần áo đẹp, xây cất độc đáo, bắt mắt. Nhưng chúng ta đang gặp khó khăn trong việc tìm địa chỉ cửa hàng bán áo quần cho chó giá rẻ, sản phẩm đẹp, những thiết kế đa dạng, có không ít size để lựa chọn. Vậy ở hà thành có những showroom shop bán xống áo cho chó nào đáp ứng nhu cầu được những tiêu chí trên? Hãy cùng Việt Gift Market cùng điểm phương diện qua các siêu thị bán áo xống cho chó uy tín, mặt hàng đảm báo quality tại thủ đô nha.

Bạn đang xem: Quần áo chó mèo giá rẻ hà nội

Tại Hà Nội có nhiều shop bán quần áo chó mèo giá bán rẻ

1. Pet City

Pet thành phố là một siêu thị bán áo quần cho chó và những phụ kiện dành riêng cho chó mèo lớn có mặt ở các quận lớn, các quanh vùng đông cư dân ở thủ đô như trả Kiếm, tía Đình, Thanh xuân, long biên rất thuận tiện cho câu hỏi đi mua sắm quần áo đến chó của chúng ta ở quanh vùng Hà Nội. Tại Pet City có tương đối nhiều mẫu mã đa dạng với nhiều cấu tạo từ chất khác nhau và giá thành ở siêu thị theo mình đánh giá cũng khá ổn. Tuy bao gồm đôi chút chi phí cao rộng so với phía bên ngoài nhưng đấy là một yêu thương hiệu phệ khá uy tín.

2. Pet Mart

Cũng như thể như Pet City, Pet Mart là 1 trong siêu thị mua sắm đồ phụ kiện giành riêng cho thú cưng với phong phú và đa dạng khác nhau trong những số ấy có bán áo quần cho chó mèo. Hiện tại Pet Mark xuất hiện ở hầu như các thành phố lớn như HCM, Đà Nẵng, Hà Nội. Tại hà thành Pet Mart xuất hiện tại các quận Long Biên, Thanh Xuân, trả Kiếm, cha Đình, Tây hồ, nhì Bà Trưng.

Giá chào bán tại Pet Mart hay sẽ cao hơn nữa ở thị phần từ 20 – 30% do đó là thương hiệu bự và giá thuê mướn mặt bằng cũng khá cao. Nếu khách hàng ở thủ đô hà nội gần các cửa hàng muốn tích kiệm thời hạn thì theo mình download quần áo ở chỗ này sẽ rất bảo đảm an toàn và chi tiêu cũng sẽ không thực sự cao.

3. Lolipet

Lolipet cũng là 1 thương hiệu bán đồ phụ kiện mang lại chó mèo trong đó có sản phẩm quần áo, hiện tại Lolipet có các showroom ở mặt đường Láng, Tây Hồ, Hà Đông.

4. Phố bán đồ phụ kiện, áo xống cho chó mèo ngôi trường Chinh

Hiện tại ở thủ đô hà nội nếu như bạn muốn mua đồ, phụ kiện chó mèo, áo quần cho chó mèo giá rẻ thì rất có thể đến Phố ngôi trường Chinh đó là một giữa những khu phố bán đồ phụ kiện giá rẻ cho chó, mèo rất thích hợp đối với chúng ta sinh viên vẫn nuôi chó mèo, kinh tế còn yếu. Tại thành phố này có nhiều các loại quần áo, mẫu mã mã đa dạng nhưng tất cả một nhược điểm đó là những thiết kế thường đi sau các cửa hàng lớn song chút.

Giá thành cũng trở thành rẻ hơn các siêu thị lớn từ đôi mươi – 30%.

5. Mua xống áo cho chó mèo Online trên Việt Gift Market

Nếu như chúng ta ở hà thành mà gồm ít thời gian đến các siêu thị mua mặt hàng thì chắt lọc mua quần áo cho chó Online là một giải pháp không hề tồi. Bạn chỉ việc truy cập web https://acpro.edu.vn/ rồi chọn mục https://acpro.edu.vn/shop-cho-cho/quan-ao-cho-cho/ -> chọn các mẫu mà lại mình yêu thích.

Tại đây siêu thị đã có tương đối đầy đủ thông tin về các size, trọng lượng kích thước vòng cổ, vòng bụng, vòng hông, chiều dài. Bạn chỉ việc lựa chọn bộ áo quần với size tương xứng cho chú chó của chính mình rồi đăng ký trực tuyến thông qua Web, điện thoại, Zalo là sẽ có hàng trong ngày.

Chi phí mua hàng quần áo cho chó trên Việt Gift Market cũng rẻ hơn thị phần từ đôi mươi – một nửa do tiện tặn được chi tiêu thuê cửa hàng nên giá đã rẻ rộng và quality cũng siêu đảm bảo.

Khi mua hàng quần áo trên Việt Gift Market giả dụ như hóa học liệu, form size số, hàng không vừa lòng hoặc không bảo đảm an toàn shop đồng ý trả mặt hàng và trả lại tiền trong thời gian ngày và luôn cung ứng khách hàng đổi kích thước quần áo nếu như về thử ko vừa với cún.

Để đặt mua áo xống cho chó trên Việt Gift Market các bạn liên hệ theo thông tin sau:

Những mẫu Quần Áo cho Chó Mèo hiện nay Việt Gift Market hiện tại đang bán Online

1. Cỗ Quần Áo cho Chó Mèo, thú nuôi Xuân Hè – Mã QACC80

Mẫu quần áo cho chó mèo này giá cả giao động từ trăng tròn ~ 30k

Mua sản phẩm Trên ShopeeChất liệu: PolyesterHoa văn dáng vẻ ngỗ nghĩnh, phím hoạt hình.Shops có vừa đủ size.

2. Áo Hình Gấu & Chó ngày xuân Hè giả Vest Mặc nháng Khí – Mã QACC68

Mẫu quần áo hình gấu có giá xấp xỉ từ 30 ~ 40kMua sản phẩm Trên ShopeeMàu sắc: Gấu Kẻ Xọc Xanh, Gấu Hồng, Gấu Xanh Nhạt, Cà VạtChất liệu: vải vóc Cotton và polyesterSản phẩm tương thích sử dụng cho mùa xuân hè.

3. Quần Áo đến Chó Mèo Hình nhỏ Vịt thời trang Xuân Hè – Mã QACC86

Mẫu xống áo xuân hè hình vịt có giá từ 30 ~ 40kMua sản phẩm Trên ShopeeChất liệu vải: PolyesterMàu sắc: Vịt đá quý xanh, vịt quà hồngSản phẩm tương thích sử dụng cho ngày xuân hè.

4. Quần Áo mang đến Chó Mèo mẫu mã Quần Áo trơn Đá – Mã QACC85

Mẫu áo xống bóng đá giành cho chó mèo hiện gồm giá xấp xỉ từ 30 – 50k

5. Cỗ Quần Áo mang đến Chó Mèo cần sử dụng Trong Mùa Đông Xuân vải Polyester cao cấp – Mã QACC149

Mẫu quân áo đông xuân dành riêng cho chó mèo này còn có giá tự 50 – 60k/ bộ tùy vào sizeMua mặt hàng Trên ShopeeChất liệu vải: Polyester, vải vóc Nhung

Màu sắc: Áo đỏ in hình đầu Chó, Áo xoàn in hình còn Vịt, Áo hồng in hình chim Nến, Áo xanh dương in hình mập Long, Áo xanh lá in hình trái Dứa, Áo xanh in hình Gấu, Áo hồng in hình Thỏ, Áo hồng in đầu Sư Tử, Xanh ngọc in hình đầu Sư Tử, Áo tiến thưởng in hình Gấu, Áo hồng in hình Mèo, màu xanh lá cây in hình Thỏ.

6. Mẫu mã Quần Áo mỏng dính Cho Chó Mèo Xuân Hè sử dụng Trong ngày xuân Hè thông thoáng – Mã QACC54

Mẫu xống áo mỏng giành cho chó mèo này hiện tất cả giá giao động từ 25k ~ 30k tùy size

Mua sản phẩm Trên ShopeeChất liệu: Vải làm cho từ cây sợi dầu Hàn Quốc. Áo mỏng nên cân xứng sử dụng vào cài hè.

Xem thêm: Ý Nghĩa Hình Xăm Cú Mèo Ở Cổ, Hình Xăm Cú Mèo Ở Cổ Đẹp Nhất 2022

Mắc sắc: Hiện shop có 4 mẫu 3 màu sắc vàng trắng, hồng, xanh như hình ảnh bên trên.

Trọng lượng sản phẩm: xấp xỉ từ 11 ~ 31g