Không nghi hoặc gì nữa, Hello Kitty là một trong những biểu tượng lớn tốt nhất của văn hóa truyền thống kawaii sinh sống Nhật Bản. Thành công và sự lừng danh của nó đã đánh dấu đáng kể không chỉ có văn hóa Nhật phiên bản mà còn của phần lớn thế giới.

Bạn đang xem: Phim hoạt hình mèo kitty

Rất nặng nề để chúng ta không bắt gặp Hello Kitty hoặc các nhân đồ gia dụng Sanrio không giống được đóng vệt trên vật dụng học tập như vỏ hộp đựng, túi xách, bút chì, cũng tương tự các bức vẽ phim cùng nhiều sản phẩm khác.


Trong nội dung bài viết này, bọn họ sẽ đọc thêm một chút về Hello Kitty và những nhân vật có tính hình tượng khác trong bộ truyện. Chúng ta sẽ coi Hello Kitty được hình thành như vậy nào? Làm vậy nào cô ấy vươn lên là một biểu tượng của văn hóa kawaii?


Hello Kitty là ai?

Tên khá đầy đủ của cô là Kitty white (キ テ ィ ホ ワ イ ト, white Cat), là một nhân thứ được miêu tả là một con mèo con màu trắng thuộc tương đương Bobtail Nhật Bản. Cô ấy thường xuyên mặc một cỗ áo lập tức quần màu xanh, áo cánh vàng cùng một cái nơ nhỏ màu đỏ trên đầu.

Chú mèo con được thiết kế với đơn giản với đôi điều vẽ tuy nhiên vô cùng dễ thương. Một trong những những chi tiết thú vị nhất về thiết kế của cô ấy là bài toán cô ấy không có miệng, điều này kế tiếp đã gây nên một loạt lời đồn về nhân vật.

Theo Sanrio, Hello Kitty không có miệng, vì người ta có nhu cầu mọi tín đồ thể hiện nay "cảm xúc" của mình vào nhân thứ và gắn kết với cô ấy. Một lời giải thích khác từ công ty là linh vật của nó "nói từ trái tim" và không trở nên ràng buộc với bất kỳ ngôn ngữ nào.

Hello Kitty được sinh ra tại London vào trong ngày 1 tháng 11, cô ấy có tính biện pháp ngọt ngào, gần gũi và hết sức hướng ngoại, cô ấy rất thân thương với mái ấm gia đình của cô ấy bao gồm cha của cô ấy ấy George, bà bầu cô ấy Mary với em gái sinh đôi Mimmy của cô ấy.

Ngoài gia đình, cô ấy gồm một người chúng ta trai tên là Daniel và một vài người bạn, vào đó bạn có thể đánh vệt My Melody là người đồng bọn nhất của cô ý ấy. Bọn họ sẽ nói về những nhân vật dụng này sau.


*
*
*

Mimmy White

Mimmy trắng là em gái tuy vậy sinh của Kitty. Là một cặp tuy nhiên sinh như nhau nhau, cô ấy gồm ngoại hình hệt nhau chị gái của mình, là một trong những con mèo trắng với dòng mũi màu tiến thưởng và giống như Kitty, không tồn tại miệng. Cô cũng đeo một mẫu nơ màu đá quý trên tai trái.

Cô ấy có tính cách hướng về trong và nhút hèn hơn chị gái của chính mình và cũng rất lịch sự với quan tâm. Mimmy vô cùng thân với Kitty và họ có quan hệ gắn bó bền chặt.

Giai điệu của tôi

My Melody là bạn bè nhất của Hello Kitty, là một trong những chú thỏ trắng với mặc một loại áo hoodie red color hoặc hồng với hoa hoặc nơ sinh hoạt bên cần của nón.

My Melo (như cô ấy thường được biết thêm đến) là một cô nàng sôi nổi hiện ra ở Rừng Mariland của London. Món ăn hâm mộ của cô là bánh hạnh nhân và sở thích của cô là nướng bánh với mẹ.

đắt Daniel

Dear Daniel hay Daniel Star (như anh ấy thường theo luồng thông tin có sẵn đến) là chúng ta thời thơ dại và bạn trai của Hello Kitty, anh ấy là một trong những con mèo thuộc giống cùng với Kitty (Bobtail), họ đã biết nhau từ khi còn nhỏ.

Xem thêm: Cách Tắm Mèo Trong Game Adorable Home Nhận Nhiều Tim, Cách Vuốt Mèo Trong Adorable Home

Daniel vô bổ và luôn suy nghĩ việc vừa lòng thời trang, anh ấy cũng rất tốt bụng cùng chu đáo. Cả anh ấy và mái ấm gia đình của anh ấy đã sống ở đa số nơi không giống nhau trên gắng giới, trước khi trở về Anh, bọn họ đã tất cả một hành trình ở New York.

Trải nghiệm này đã khiến Daniel đổi thay một vũ công giỏi vời. Anh ấy cầu mơ trở nên một người lừng danh hoặc một nhiếp hình ảnh gia về sau giống như phụ thân tôi.

Một số hình hình ảnh thuộc về Tiền nhờ cất hộ
Danh mục otaku

Chia sẻ nội dung bài viết này: