Không nghi ngờ gì nữa, Hello Kitty là một trong những biểu tượng lớn nhất của văn hóa kawaii ở Nhật Bản. Thành công và sự nổi tiếng của nó đã đánh dấu đáng kể không chỉ văn hóa Nhật Bản mà còn của phần lớn thế giới.

Bạn đang xem: Phim hoạt hình mèo kitty

Rất khó để bạn không nhìn thấy Hello Kitty hoặc các nhân vật Sanrio khác được đóng dấu trên đồ dùng học tập như hộp đựng, túi xách, bút chì, cũng như các bức vẽ phim và nhiều sản phẩm khác.


Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm một chút về Hello Kitty và các nhân vật mang tính biểu tượng khác trong bộ truyện. Chúng ta sẽ xem Hello Kitty được hình thành như thế nào? Làm thế nào cô ấy trở thành một biểu tượng của văn hóa kawaii?


Hello Kitty là ai?

Tên đầy đủ của cô là Kitty White (キ テ ィ ホ ワ イ ト, White Cat), là một nhân vật được miêu tả là một con mèo con màu trắng thuộc giống Bobtail Nhật Bản. Cô ấy thường mặc một bộ áo liền quần màu xanh, áo cánh vàng và một chiếc nơ nhỏ màu đỏ trên đầu.

Chú mèo con có thiết kế đơn giản với vài nét vẽ nhưng vô cùng dễ thương. Một trong những chi tiết thú vị nhất về thiết kế của cô ấy là việc cô ấy không có miệng, điều này sau đó đã gây ra một loạt tin đồn về nhân vật.

Theo Sanrio, Hello Kitty không có miệng, vì họ muốn mọi người thể hiện "cảm xúc" của họ vào nhân vật và gắn kết với cô ấy. Một lời giải thích khác từ công ty là linh vật của nó "nói từ trái tim" và không bị ràng buộc với bất kỳ ngôn ngữ nào.

Hello Kitty được sinh ra tại London vào ngày 1 tháng 11, cô ấy có tính cách ngọt ngào, thân thiện và rất hướng ngoại, cô ấy rất thân thiết với gia đình của cô ấy bao gồm cha của cô ấy George, mẹ cô ấy Mary và em gái sinh đôi Mimmy của cô ấy.

Ngoài gia đình, cô ấy có một người bạn trai tên là Daniel và một số người bạn, trong đó chúng ta có thể đánh dấu My Melody là người bạn thân nhất của cô ấy. Chúng ta sẽ nói về những nhân vật này sau.


*
*
*

Mimmy White

Mimmy White là em gái song sinh của Kitty. Là một cặp song sinh giống hệt nhau, cô ấy có ngoại hình giống hệt chị gái của mình, là một con mèo trắng với chiếc mũi màu vàng và giống như Kitty, không có miệng. Cô cũng đeo một chiếc nơ màu vàng trên tai trái.

Cô ấy có tính cách hướng nội và nhút nhát hơn chị gái của mình và cũng rất lịch sự và quan tâm. Mimmy rất thân với Kitty và họ có mối quan hệ gắn bó bền chặt.

Giai điệu của tôi

My Melody là bạn thân nhất của Hello Kitty, là một chú thỏ trắng và mặc một chiếc áo hoodie màu đỏ hoặc hồng với hoa hoặc nơ ở bên phải của nón.

My Melo (như cô ấy thường được biết đến) là một cô gái sôi nổi sinh ra ở Rừng Mariland của London. Món ăn yêu thích của cô là bánh hạnh nhân và sở thích của cô là nướng bánh với mẹ.

đắt Daniel

Dear Daniel hay Daniel Star (như anh ấy thường được biết đến) là bạn thời thơ ấu và bạn trai của Hello Kitty, anh ấy là một con mèo cùng giống với Kitty (Bobtail), họ đã biết nhau từ khi còn nhỏ.

Xem thêm: Cách Tắm Mèo Trong Game Adorable Home Nhận Nhiều Tim, Cách Vuốt Mèo Trong Adorable Home

Daniel vô dụng và luôn quan tâm đến việc hợp thời trang, anh ấy cũng rất tốt bụng và chu đáo. Cả anh ấy và gia đình của anh ấy đã sống ở những nơi khác nhau trên thế giới, trước khi trở về Anh, họ đã có một hành trình ở New York.

Trải nghiệm này đã khiến Daniel trở thành một vũ công tuyệt vời. Anh ấy ước mơ trở thành một người nổi tiếng hoặc một nhiếp ảnh gia trong tương lai giống như cha tôi.

Một số hình ảnh thuộc về Tiền gửi
Danh mục otaku

Chia sẻ bài viết này: