Những nơi nhận nuôi dưỡng chó mèo lang thang tại TpHCM & Hà Nội? Địa chỉ nhận nuôi chó mèo ở HN và TPHCM? Những nơi nhận nuôi mèo, chó lang thang cơ nhỡ? Nhặt được mèo, chó lang thang thì mang đến đâu?

Thú cưng luôn là người bạn thân thiện với con người. Vì thế nhìn thấy những bé thú cưng long dong ngoài đường không có thức ăn, bệnh tật, nguy khốn đến tính mạng con người, bị tai nạn đáng tiếc giao thông vận tải khiến nhiều bạn không cầm lòng được, nhưng nhà lại không hề nhận nuôi thú cưng .

Bạn đang xem: Nơi nào nhận nuôi mèo

Chúng ta YOLO Pet Shop cùng tìm hiểu thêm những nơi nhận nuôi dưỡng chó mèo long dong tại TpHCM và TP.HN để góp thêm phần trợ giúp những bé chó mèo bị lưu lạc, bỏ rơi nhé !

*


Bạn đang đọc: Những Nơi Nhận Nuôi Dưỡng Chó Mèo Lang Thang Tại TpHCM & Hà Nội • YOLO Pet Shop


Nội Dung Chính


II. Những nơi nhận nuôi dưỡng, cứu trợ chó mèo hoang, long dong tại TP TP HCM1. Nhóm cứu hộ cứu nạn động vật hoang dã SAR2. Cứu hộ chó mèo TP HCM Time3. Nhà Dưỡng Lão Dành Cho Mèo4. Nhà Mèo Mồ Côi – mái ấm riêng dành cho mèo5. Nhóm mái ấm gia đình bé6. Hội yêu động vật hoang dã ( YDV )7. Chung tay bảo vệ CHÓ – MÈOIII. Những nơi nhận nuôi dưỡng chó mèo long dong tại TP.HN1. Trạm cứu hộ cứu nạn chó mèo Thành Phố Hà Nội ( CPAPS )2. Trạm cứu hộ cứu nạn động vật hoang dã Nông nghiệp Thành Phố Hà NộiIV. Những nơi nhận nuôi dưỡng chó mèo long dong ở những tỉnh thành kháca. Hội cứu hộ cứu nạn chó mèo tại Buôn Mê Thuậtb. Trạm cứu hộ cứu nạn chó mèo Đà Lạtc. Nhóm cứu hộ cứu nạn / trạm cứu hộ cứu nạn chó mèo Nha Trangd. Địa chỉ những trạm cứu hộ cứu nạn / nhóm cứu hộ cứu nạn chó mèo tại Quảng Name. Nhóm cứu hộ cứu nạn / trạm cứu hộ cứu nạn chó mèo đà nẵng

I. Trạm cứu hộ cứu nạn chó mèo là gì ?

Trạm cứu hộ chó mèo là nơi giúp các bé mèo, chó bị bỏ rơi, lang thang, cơ nhỡ, bị tai nạn, bị bệnh, đói, bị lạc, không ai chăm sóc… Tìm được mái nhà để trú ngụ.Trạm cứu hộ chó mèo sẽ giúp các bé chó, mèo bị bỏ rơi có thức ăn, được chăm sóc y tế, được triệt sản (nếu cần), tạo môi trường sống lành mạnh và được hưởng tình yêu thương. Đến khi các em tìm được người yêu thương nhận nuôi và chăm sóc.Vì lòng yêu thương đối với động vật đặc biệt là chó, mèo nếu bạn không có khả năng hãy liên hệ trạm cứu hộ chó mèo hoặc những nơi nhận nuôi dưỡng chó mèo lang thang tại TpHCM & Hà Nội nhé!Danh sách các trạm cứu hộ chó mèo uy tín tại TPHCM & Hà Nội

II. Những nơi nhận nuôi dưỡng, cứu trợ chó mèo hoang, long dong tại TP TP HCM

YOLO Pet Shop không phải là đơn vị cứu trợ, YOLO chỉ cập nhật danh sách những nơi nhận nuôi dưỡng, cứu trợ chó mèo hoang, lang thang tại Việt Nam, giúp mọi người kết nối dễ dàng hơn.

Nếu cần tương hỗ về cứu trợ chó mèo, xin hãy liên hệ với những trang Facebook, Instagram được nêu trong bài .Cảm ơn bạn đã có tấm lòng tương hỗ những bé. Và kỳ vọng không còn có chó mèo, động vật hoang dã bị bỏ rơi nữa !

1. Nhóm cứu hộ cứu nạn động vật hoang dã SAR

Sar là một trong những nhóm cứu hộ cứu nạn chó mèo lớn tại TP HCM. Nhóm cứu hộ cứu nạn động vật hoang dã SAR có quy mô cứu hộ cứu nạn lớn. Với mục tiêu giải cứu những bé chó mèo : Lạc chủ, bị bỏ rơi, long dong, bị bệnh tật, người chủ khước từ, bị đánh đập, hành hạ, bị thương, ko được chăm nom y tế. Nhóm cứu hộ cứu nạn động vật hoang dã SAR ngày càng vững mạnh với những bạn yêu thương chó mèo tham gia và những mạnh thường quân tương hỗ .

*

gmail.com

2. Cứu hộ chó mèo TP HCM Time

*

gmail.com

3. Nhà Dưỡng Lão Dành Cho Mèo

Nhà Dưỡng Lão Dành Cho Mèo là một trong những địa chỉ cư mang những bé mèo già mà chủ bỏ rơi hoặc những bé mèo long dong cơ nhỡ. Những bé mèo tauh đây được chăm nom, siêu thị nhà hàng, yêu thương khá đầy đủ .Nơi đây cứu và nuôi nấng nuôi dưỡng những bé mèo già xấu số bị bỏ rơi không chủ nuôi và mang lại cho những con có được đời sống ấm no và niềm hạnh phúc .

*

Thông tin liên hệ Nhà Dưỡng Lão Dành Cho Mèo

4. Nhà Mèo Mồ Côi – mái ấm riêng dành cho mèo

Nhà Mèo Mồ Côi – mái ấm riêng dành cho mèo cũng là một trong những nơi nhận nuôi dưỡng chó mèo long dong tại TpHCM và TP.HN. Ở đây những bé mèo được chăm nom, nuôi dưỡng, cho nhà hàng siêu thị và nhận được tình yêu thương .Nhà Mèo Mồ Côi luôn update tình hình của những bé mèo lên intagram. Nếu bạn muốn nhận nuôi một bé mèo cho mình Nhà Mèo Mồ Côi hoàn toàn có thể giúp bạn đấy .

*

Thông tin liên hệ Nhà Mèo Mồ Côi

5. Nhóm mái ấm gia đình bé

Nhóm mái ấm gia đình bé được xây dựng vào năm năm ngoái với mong ước mang đến cho người Việt nhận thức mới về những bé chó mèo. Nhóm còn nhận cứu trợ, tìm hiểu và khám phá và chăm nom những bé chó, mèo, thú cưng long dong cơ nhỡ .Tuy không có hoạt động giải trí vững mạnh nhưng bằng tinh yêu thương của mình nhóm đã giúp được nhiều bé thú cưng có thực trạng đặc biệt quan trọng được chăm nom khá đầy đủ và tìm được mái ấm cho mình .

*

gmail.com6. Hội yêu động vật hoang dã ( YDV )

Hoạt động của hội yêu động vật hoang dã ( YDV ) đa phần là cứu hộ cứu nạn, tương hỗ, chăm nom và triệt sản cho những bé chó mèo long dong. Tuyên truyền và nâng cao ý thức bảo vệ động vật hoang dã. Cùng với những hoạt động giải trí cứu trợ chó mèo thú cưng bị bỏ rơi, Hội yêu động vật hoang dã ( YDV ) nỗ lực góp lời nói can đảm và mạnh mẽ hơn hướng đến những giải pháp lâu dài hơn và vững chắc nhằm mục đích hạn chế và sau đó tiến đến chấm hết việc giết mổ và kinh doanh thịt chó trên địa phận Tp. HCM, được sự tương hỗ từ Tổ chức Động vật Châu Á Thái Bình Dương – Animals Asia, nhóm YeuDongVat Foundation ( YDV ) đang thực thi một khảo sát về những cơ sở kinh doanh thương mại thịt chó trên địa phận Tp. HCM .

*

Thông tin liên hệ hội yêu động vật

7. Chung tay bảo vệ CHÓ – MÈO

Chung tay bảo vệ CHÓ – MÈO là một trong những hội đồng giúp bảo vệ và giúp sức những bé chó, mèo long dong cơ nhỡ, bị bỏ rơi hoặc bệnh tật. Bên cạnh đó nhóm còn trợ giúp đăng bài của những bạn muốn tìm chủ cho chó mèo lạc giúp boss và sen tìm được nhau .

*

Thông tin liên hệ nơi nhận nuôi dưỡng chó mèo lang thang tại TpHCM & Hà Nội

III. Những nơi nhận nuôi dưỡng chó mèo long dong tại TP.HN

1. Trạm cứu hộ cứu nạn chó mèo Thành Phố Hà Nội ( CPAPS )

Trạm cứu hộ cứu nạn chó mèo Thành Phố Hà Nội – Center of Pet Animal Protections and Studies là một trong những trạm cứu hộ cứu nạn tiên phong tại TP. Hà Nội. Trạm được cấp giấy phép hoạt động giải trí NGO tiên phong tại TP.HN nói riêng và Nước Ta nói chung. Với ý thức mang yêu thương đến những bạn động vật hoang dã đặc biệt quan trọng là chó, mèo. Trạm giúp những bé mèo bị lạc chủ, chăm nom những bé chó mèo lạc chủ đến khi tìm được chủ, tương hỗ y tế và tìm nhà mới cho những bé chó mèo bị bỏ rơi .

*

Trạm cứu hộ cứu nạn động vật hoang dã Nông nghiệp Thành Phố Hà Nội là một trong những nơi giúp những bé chó, mèo long dong, cơ nhỡ, không có chủ chăm nom và yêu thương. Trạm cứu hộ cứu nạn động vật hoang dã Nông nghiệp Thành Phố Hà Nội sẽ ưu tiên những bé chó, mèo bị thương nặng và những thực trạng đặc biệt quan trọng .Tại trạm những bé chăm nom ý tế, được yêu thương được cho nhà hàng không thiếu và có thời cơ tìm mái ấm gia đình mới ba mẹ mới yêu thương, chăm nom những bé !

*

IV. Những nơi nhận nuôi dưỡng chó mèo long dong ở những tỉnh thành khác

a. Hội cứu hộ cứu nạn chó mèo tại Buôn Mê Thuật

Trạm cứu hộ chó mèo KV Bmt

b. Trạm cứu hộ cứu nạn chó mèo Đà Lạt

Yêu động vật Đà Lạt

c. Nhóm cứu hộ cứu nạn / trạm cứu hộ cứu nạn chó mèo Nha Trang

Pet Love – Vòng tay yêu thươngWe Act For Animals

*

d. Địa chỉ những trạm cứu hộ cứu nạn / nhóm cứu hộ cứu nạn chó mèo tại Quảng Nam

Hội Cứu Trợ Động Vật Quảng Nam

e. Nhóm cứu hộ cứu nạn / trạm cứu hộ cứu nạn chó mèo đà nẵng

Cứu trợ động vật Đà Nẵng

YOLO Pet Shop không phải là đơn vị cứu trợ, YOLO chỉ cập nhật danh sách những nơi nhận nuôi dưỡng, cứu trợ chó mèo hoang, lang thang tại Việt Nam, giúp mọi người kết nối dễ dàng hơn.

Xem thêm: Cách Nhận Biết Mèo Khôn Chuẩn Nhất Dành Cho Các "Sen", Cách Chọn Mèo Khôn

Nếu cần tương hỗ về cứu trợ chó mèo, xin hãy liên hệ với những trang Facebook, Instagram được nêu trong bài .Cảm ơn bạn đã có tấm lòng tương hỗ những bé. Và kỳ vọng không còn có chó mèo, động vật hoang dã bị bỏ rơi nữa !


Đừng coi chó mèo những động vật hoang dã ăn thịt, hãy coi chúng như một người bạn luôn yêu thương và ở bên tất cả chúng ta, ngay cả những lúc khó khăn vất vả hay khó khăn vất vả nhất những bé cũng không bỏ rơi tất cả chúng ta. Chó mèo là thú cưng chứ không phải để ăn thịt. Hãy yêu thương chúng, chúng sẽ yêu thương tất cả chúng ta .