Bi Rain đưa ra quyết định khởi kiện đều kẻ cố tình tung lời đồn ác ý nam diễn viên ngoại tình với phái nữ golf thủ.

Công ty làm chủ của Bi Rain lên tiếng phủ nhận thông tin nhận định rằng anh có mối quan hệ ngoài luồng cùng với golf thủ.

Thành viên đội nhạc Golden Child - Bomin bị gãy xương mặt bởi bị gậy golf đập trúng mặt, ngay tiếp đến nam ca sĩ vẫn được đưa tới bệnh viện

nam diễn viên đẹp trai nhất nhì làng vui chơi giải trí xứ Hàn quá nhận, anh càng ngày giống vợ Son Ye Jin sau khi nhìn album so sánh niềm vui của nhì vợ ck anh được viral trên mạng làng hội.

Diễn viên “Vườn sao băng” đình đám một thời Kim Hyun Joong tiết lộ chuyện về đa số chuyện tình riêng rẽ trên công tác “Choi Hwa Jung’s power Time” của Đài SBS.

Chỉ phải nhìn dàn siêu xe chở khách hàng mời có những thương hiệu như Bentley, Mercedes-Maybach, Land Rover, Porsche, Ferrari,... Là đầy đủ thấy ăn hỏi của Hyun Bin và Son Ye Jin hầm hố như nắm nào.

Bạn đang xem: Những tin tức mới nhất về sao hàn

“Nữ phụ quốc dân” Seol In Ah trong "Hẹn hò chốn công sở"" đang càng ngày càng được tín đồ xem thương yêu vì mẫu thiết kế tiểu thư và kĩ năng diễn xuất trường đoản cú nhiên.

Nữ chính hẹn hò chốn văn phòng “làm mưa làm gió” màn hình ảnh Hàn hiện tại tài năng năng, ngoại hình nổi bật và tính giải pháp sôi nổi. Ít ai biết, cô những hiểu biết qua tuổi thơ nghèo khó.

Hyun Bin, Ji Chang Wook số đông chiếm tình cảm khán đưa với hình hình ảnh trẻ trung, lôi cuốn trên tạp chí thời trang.

Đoàn phim Weather People share một số hình ảnh về cuộc xung bất chợt giữa Lee say mê Woo với Han Ki Joon (Yoon Bak thủ vai)

Song Seung Heon xác nhận gia nhập đoàn phim "Hiệp sĩ áo đen", một lần tiếp nữa hợp tác cùng với đạo diễn đến Ui-seok.

Khi về phổ biến một nhà, Hyun Bin cùng Son Ye Jin đã là một đôi bạn trẻ nổi tiếng quyền lực tối cao và phú quý của giới vui chơi Hàn Quốc.

Jiyeon (T-ara) viết thư tay đăng download trên tài khoản Instagram cá nhân thông báo thành hôn với chúng ta trai là mong thủ bóng chày Hwang Jae Gyun.

Trên trang cá nhân, đôi bạn trẻ đã đăng tải đông đảo dòng trung tâm thư share với khán giả về quyết định sẵn sàng kết hôn.

Nhà đài JTBC sáng sủa 10/2 tung video ghi lại hậu trường hầu hết cảnh quay ở đầu cuối của tập phim Snowdrop nhằm gửi lời cảm ơn cho tới khán giả.

Lee Byung Hun đã được tiêm phòng 3 mũi đầy đủ, hiện nên cách ly sau khoản thời gian hủy vứt mọi lịch trình cù phim.

Trước khi qua đời, Jo Jang ngươi bị trầm cảm vì chưng vấp buộc phải những comment tiêu cực. Cô là BJ danh tiếng nhưng kế tiếp vướng tranh cãi.

Xem thêm: 100+ Hình Xăm Mèo Thần Tài Có Ý Nghĩa Gì ? Hãy Cùng Tìm Hiểu

Ngày 27/1, trong phiên tòa phúc thẩm, tandtc quân sự của Bộ lãnh đạo Tác chiến mặt đất nước hàn giảm nấc án mang lại Seungri (Big Bang) xuống còn một năm và 6 tháng tù.