Khi những bé nhỏ mèo đã bự và quen với bài toán đi dọn dẹp và sắp xếp đúng địa điểm vào khay cát, một vấn đề mới lại phân phát sinh. Đa số các bé xíu mèo phần đa hiếu động, tinh nghịch và thiết yếu ngồi yên ổn một chỗ trong thời hạn dài. Chính vì thế, các bé nhỏ thường nghịch cát trong những lúc “giải quyết nỗi buồn”. Những khay cát bao gồm thành tương đối thấp nên dễ ợt khiến không khí xung xung quanh bị bẩn. Rộng nữa, khi chơi nghịch vượt đà, các bé mèo còn hoàn toàn có thể bị ngã, có tác dụng đổ khay cat do những khay vượt nhẹ.

Bạn đang xem: Nhà vệ sinh cho mèo thông minh


Đây chính là thời điểm bạn cần tìm một giải pháp toàn diện để giải quyết vấn đề này. Và chiến thuật mà bạn nên xem xét đến là đơn vị vệ sinh giành cho mèo cưng. Trên thị trường hiện thời cũng có khá nhiều các một số loại nhà dọn dẹp và sắp xếp với thiết kế, mẫu mã và giá cả khác nhau khiến ít nhiều các “con sen” đề xuất đau đầu.
kích thước : 60 x 60 x 60
địa điểm : 5L
dung lượng Lưu Trữ : 4L
Điện Áp : 12V
công suất : 3W

*

Nhà lau chùi thông minh cho mèo tích hợp kỹ năng theo dõi, tinh chỉnh qua ứng dụng giúp chủ nhân giám sát hoạt động vui chơi của Thú cưng một cách tác dụng nhất.

Xem thêm: Tin Tức Nóng Mới Nhất Trong Ngày Hôm Nay, Tin Mới Nóng

Các kỹ năng nổi bật: auto lọc phân; cửa ngõ cảm ứng tự động hóa đóng mở; Khử mùi bằng tia UV; Điều khiển thông minh; giám sát thời gian thực; nấc tiêu thụ điện năng thấp...

*
*
*

Nhà vệ sinh cho mèo sáng dạ được đo lường và thống kê và điều khiển từ xa

*

Kệ nhằm chân mang ra kéo vào tiện lợi, giúp làm cho sạch cát khi đồ nuôi ra vào trong nhà vệ sinh

*

Khoang cất phân khoảng không lớn 4L cho phép thời gian thực hiện lâu hơn, người chủ sở hữu có thể yên trọng tâm với mọi chuyến công tác làm việc xa nhà nhiều năm ngày

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THIÊN AN

-VP Hà Nội : P209Tòa đơn vị B11D,KĐT nam giới Trung Yên, Đ. Mạc Thái Tông, P.Trung Hòa, Q .Cầu Giấy,TP Hà Nội

- VP Đà Nẵng : 581 Ngô Quyền, p. An Hải Bắc, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0905091409

- VP sài gòn : P410 Lô A, căn hộ chung cư cao cấp Besco An Sương, phường Trung Mỹ Tây, Q12, tphcm (Gần vấp ngã tư An Sương)