Được nghe biết với biệt danh Mèo Mun, đấng mày râu trai hồ nước Thành văn phòng hữu 15 video clip hài kể bởi chất giọng quê hương mình thu hút hàng trăm ngàn nghìn lượt người xem.

Bạn đang xem: Mèo mun kể chuyện bị gái lừa


Hồ thành công - đấng mày râu sinh viên năm cuối khoa quản ngại trị kinh doanh, ĐH Bách khoa Kharkov (Ukraine), quê tỉnh nghệ an nổi lên với biệt danh Mèo Mun từ rộng 10 đoạn phim hài bằng giọng quê nhà mình.

Sau hơn một năm kể truyện cười, mỗi video clip của Mèo Mun reviews đều nóng bỏng trăm nghìn lượt fan xem, Facebook cá nhân có rộng 100.000 lượt theo dõi. Công mang đến biết: "Mình phát hành clip trọn vẹn ngẫu hứng khi áp dụng phầm mềmTommy cát (nhại giọng, méo tiếng). Tính từ lúc đó bản thân có ý tưởng phát minh làm video vui, suy nghĩ sẽ được không ít người yêu mến".

Thành Công lưu giữ lại đoạn clip đầu tay được làm cách phía trên hơn một năm: “Trong buổi sáng thảnh thơi cuối tuần, bản thân ngẫu hứng có tác dụng một bài thơ vui rồi thu âm lại bằng giọng mèo, ko ngờ video clip nhanh chóngchóng phủ rộng trên mạng”. Từ bỏ đó, loạt clip làm buộc phải thương hiệu Mèo Mun được ra đời: Kể chuyện bị gái lừa, Đi thi đại học, Nhặt được tiền, mình yêu nhau đi...

Những video của thành công xuất sắc gây ấn tượng bằng giọng Nghệ quánh trưng, nhấn nhá, thăng trầm. Công đến biết: “Mình xuất hiện và mập lên trên xứ Nghệ nên ước muốn giữ nét đặc thù là hóa học giọng quê hương.Trước đó, bản thân đãthử thu âm bằng giọng Bắc nhưng có nhiều câu trường đoản cú nghe không biểu cảm như giọng Nghệ".

Trên đoạn clip cũng như kế bên đời, thành công là quý ông trai hài hước, rỉ tai có duyên - được thừa hưởng từ các thành viên trong gia đình.Công kể lại: “Ngay từ bé dại mình được ông và bà bầu kể cho nghe các mẩu truyện cười, tiếng tập đúng theo lại cũng đến thành kho. Khi gặp gỡ bạn bè, mình cũng thông thường sẽ có những biểu cảm hài hước trên gương mặt, vung tay, vung chân minh họa, gồm lần bạn mình cười cần yếu dừng được".

Trong hơn một năm, những clip gắn tức thời với biệt danh Mèo Mun lan tỏa, Thành Công bất ngờ khi lừng danh và nhận được không ít niềm vui trường đoản cú mạng xóm hội. Quanh đó đời thực, nam nhi du học sinh này cũng khá được nhiều tín đồ nhận ra, kính chào đón, quan trọng đặc biệt là cộng đồng người tỉnh nghệ an tại những vùng miền, quốc gia.

Chỉ nói chuyện cười cợt khi vui, chàng du học sinh mong muốn sẽ làm thêm nhiều đoạn clip hài gắn bó với tên tuổi Mèo Mun trong thời hạn sắp tới. Công hào hứng: “Mình sẽ làm clip vui đến bao giờ mọi tín đồ chán new dừng lại".


*

5 clip được chế các nhất trên cộng đồng mạng Việt

1 1 đôi mươi

Nhiều video đã được cư dân mạng Việt tận dụng để làm nên phần nhiều tác phẩm chế rất tuyệt hảo và hài hước.

*

nam giới trai pha cafe giả giọng hồ nước Ngọc Hà, Lam trường

3 3 54

Từ Thành Vinh cho biết thêm đây là kỹ năng trời ban mà anh chàng may mắn đạt được nên không nhất thiết phải khổ luyện nhiều để rất có thể giả được nhiều chất giọng.

Xem thêm: Trần Đức Bo Mèo Méo Meo - Tiểu Sử Về Hot Tiktoker Trần Đức Bo Đầy Đủ Nhất

*

Bị lừa cạo nửa đầu lúc đi cắt tóc ở trung quốc

0

Vốn chỉ định làm mẫu cắt tóc bob, Zheng sốc lúc phát hiện bị cạo ngay sát hết nửa vùng sau đầu nhưng mà không được thông tin hay bàn bạc.