Ấn tượng đầu tiên của tôi khi chạm mặt Hồ Thành Công là 1 trong những chàng trai xứ Nghệ có thú vui tươi với cách nói chuyện hài hước, trực tiếp thắn.

Bạn đang xem: Mèo mun hồ thành công


*

Tôi sẽ khá bất ngờ khi cuộc trò chuyện của chính bản thân mình với hồ nước Thanh Công bị xa vắng bởi bao gồm một cậu sinh viên tiến lại hỏi: “Anh Mèo mun đúng không ạ?”.

Bây giờ mọi bạn đã quen call chàng du học sinh xứ Nghệ với cái thương hiệu Mèo mun, quen mang lại mức thỉnh thoảng họ bỏ quên tên “cha sinh người mẹ đẻ” của chàng trai là hồ nước Thành Công.

Họ tên: hồ nước Thành CôngSinh nhật: 2/3Sinh viên ngôi trường ĐH Bách khoa Kharkov (Ukraina)Sở thích: Du lịch, thể thao, nói chuyện cười 


Việc có tác dụng các đoạn clip vui với chú mèo đáng yêu đến một biện pháp rất tình cờ. Thành công xuất sắc chia sẻ: “Trong một lượt ngồi buồn, mình gồm tải vận dụng vui về máy với thấy hết sức thú vị, bản thân nói gì chú mèo cũng bắt trước nói lại. Và lúc ấy mình bước đầu nghĩ tới việc làm các đoạn phim có sử dụng chú mèo đó”.Chú mèo dễ thương và đáng yêu được thành công đặt cho cái tên “Mèo mun” bởi: “Lông con mèo tất cả màu đen và da tôi cũng hơi đen nên được gọi thế cũng giống như mình luôn”.Mèo mun thành công tâm sự: “Clip đầu tiên mình làm thực sự chỉ nhằm vui nhưng lại không suy nghĩ lại được gần như người tiếp nhận nhiều như vậy. Đến hiện giờ mình đã làm cho được khoảng tầm trên 10 clip. Với xem các video xong, mọi bạn quen và toàn hotline mình là Mèo mun”.Khi đứng trên bến xe buýt cũng có tương đối nhiều nhận ra và gọi “Anh Mèo mun”, đến lúc ra sân bay cũng có cô điện thoại tư vấn lại cùng hỏi: “Cháu có phải là Mèo mun không”… cái tên trong khi đã thay đổi “thương hiệu” để fan ta ghi nhớ đến đại trượng phu du học viên Hồ Thành Công.

Chàng trai mong mỏi mang thú vui đến cho phần đa người

“Mình làm clip không có mục tiêu gì không giống là mang niềm vui đến cho hầu như người, để tất cả được với mọi người trong nhà cười, thư giãn”, chính là tâm sự của hồ Thành Công.

Xem thêm: Sữa Cho Mèo Con Có Nên Cho Mèo Uống Sữa Chi Tiết Từ, Có Nên Cho Mèo Uống Sữa Dành Cho Người Hay Không

*
Có những đoạn clip khi làm kết thúc vì mẹ góp ý tránh việc đăng nên thành công xuất sắc cũng “giấu” sản phẩm đi luôn, khiến nhiều khi cư dân mạng thắc mắc: “Sao lâu không thấy Mèo mun xuất hiện”.Niềm vui cùng cả chút tự hào bên trên khuôn mặt quý ông du học sinh xứ Nghệ khi chia sẻ với chúng tôi: “Mình cảm xúc rất vui vì bao gồm bạn sau khi xem clip kết thúc nhắn tin qua facebook cho chính mình bảo: em đang có chuyện bi hùng nhưng xem chú Mèo mun của anh chấm dứt có thể mỉm cười và cảm xúc thoải mái”…Dù không có lịch thay định, nhưng thành công vẫn sẽ thường xuyên với những thành phầm tiếp theo và quan niệm “dừng lại” trước đó chưa từng xuất hiện. Chú Mèo mun dễ thương được đổi khác các bộ áo quần trong mỗi video cùng ngôn từ phong phú, vui nhộn sẽ tiếp tục đem lại niềm vui cho phần lớn người.Nguồn Tiin