Nên mang đến mèo ăn uống gì? tương tự như con người khi còn bé, mèo con cần có sự chăm lo rất điều tỉ mỷ về bổ dưỡng để trưởng thành, có sức khỏe thể hóa học và lòng tin tốt. Bài viết sẽ giới thiệu một vài lưu ý về các loại thức nạp năng lượng cho mèo bé sơ sinh, mèo 1 cho tới 2 mon tuổi. Một vài sản phẩm thức ăn và sữa tốt nhất cho mèo con trên thị phần hiện nay. 

*


I. Yêu cầu Cho Mèo nhỏ Ăn Gì?

Về lý thuyết, mèo con cũng cần được hỗ trợ đủ các nhóm chất từ đạm (protein), béo, canxi, vitamin giống hệt như mèo trưởng thành và cứng cáp để cơ thể và trí tuệ trở nên tân tiến toàn diện. Điểm khác biệt cần để ý ở phía trên là, có những thức ăn chứa dưỡng chất quan trọng cho cơ thể nhưng mèo bé lại không thể ăn uống hoặc không nên được mang đến ăn.

Bạn đang xem: Mèo con 1 tháng tuổi ăn gì

1. Thức Ăn Cho Mèo Con new Đẻ

Với mèo sơ sinh, bản năng tự nhiên và thoải mái sẽ dẫn lối chúng tìm ti bà mẹ để mút sữa sữa. Sữa là nguồn thức nạp năng lượng chính của mèo nhỏ trong giai đoạn mới sinh tới khoảng chừng 20 ngày tuổi. Vày vậy, sự giúp ích lớn số 1 của người nuôi đến mèo nhỏ là đảm bảo sữa mèo mẹ có đầy đủ chất dinh dưỡng trải qua việc xây dựng và cung cấp cho mèo chị em một cơ chế ăn hợp lý nhất tất cả thể.Để có tương đối nhiều sữa với sữa không hề thiếu dinh dưỡng, bạn cần cho mèo mẹ nạp năng lượng thức ăn đa dạng. Kị cho ăn uống lặp đi lặp lại một nhiều loại thức ăn, dễ làm cho nhàm chán khiến cho mèo chị em biếng ăn. Phải trộn thêm 1 – 2 thìa gia vị dinh dưỡng NutriPet vào khẩu ăn từng ngày của mèo chị em để hỗ trợ đủ các chất thiết yếu – https://petitvietnam.com/san-pham/nutripet-for-cats/Nếu mèo bé bị mất bà bầu hoặc mèo mẹ thiếu sữa (có thể phân biệt qua vấn đề mèo con luôn kêu đói) thì bạn cần bổ sung thêm sữa ngoài mang lại mèo con. Tuy vậy không được mang đến uống sữa bò hay sữa công thức của em bé, vì có chứa lactose tạo tiêu chảy cho mèo. Nên sử dụng sữa PetWhey đã bóc Lactose giành riêng cho mèo – https://petitvietnam.com/san-pham/petwhey/Nếu yêu cầu cho mèo nạp năng lượng mà chưa tồn tại sữa, nước cơm hoàn toàn có thể là phương án chóng đói trợ thời thời. Nhưng nhớ rằng chỉ sửa chữa Tạm Thời thôi nhé!

*

2. Yêu cầu cho mèo nạp năng lượng gì? Thức Ăn cho Mèo bé 3 Tuần mang lại Hơn 1 tháng Tuổi

Từ khoảng chừng 20 ngày tuổi, bạn có thể tập cho mèo con ăn uống dặm. Để bảo đảm an toàn đủ bồi bổ khi ăn uống dặm và không khiến tiêu chảy mang lại mèo con, chúng ta cũng có thể cho ăn uống BobbyMum-1 được thiết kế tương xứng với hệ tiêu hóa với khẩu vị của mèo con – https://petitvietnam.com/san-pham/bobbymum-1-bot-an-dam-cho-cho-meo/Nếu quán triệt ăn BobbyMum, chúng ta có thể cho mèo bé cơm nhão, cháo giết xay nhuyễn,… những loại thủy sản, thủy hải sản mặc mặc dù giàu bồi bổ nhưng chưa phải cho mèo con nạp năng lượng ở quy trình tiến độ này.Nếu cho mèo con ăn cơm, bạn nên xay nhuyễn trước khi cho mèo nhỏ ăn. Tỉ trọng thịt – cơm rất có thể là 50 – 50 hoặc 70 – 30 (ăn những tinh bột rất có thể khiến mèo bé bị tiêu chảy). Vì sao cần làm nhỏ tuổi thức ăn là vì cỗ răng của mèo nhỏ còn chưa hoàn thiện.Bạn vẫn đề nghị cho mèo bé bú sữa mẹ cho tới khi mèo người mẹ tự cai sữa đến mèo bé (khoảng 40 ngày tuổi), vì sữa mẹ vẫn là nguồn dinh dưỡng quan trọng nhất, đủ hóa học nhất. Các tiểu mèo cũng tránh việc ăn xương cho đến khi được 6 mon tuổi. Vày đó, bạn cần để ý để các em mèo bé không lụi lọi, sạo sục và tìm kiếm được ở đâu đó một vài ba miếng xương.

*

3. Thức Ăn đến Mèo bé 40 Ngày tới rộng 2 tháng Tuổi

Sau 40 ngày tuổi, mèo vẫn cơ bản cai sữa thành công. Tuy nhiên vẫn “vật vã” vì chưng thiếu sữa nhưng mà căn bạn dạng đã rất có thể ăn hoàn toàn thức ăn ngoài, hệ tiêu hóa cũng đã đạt trên 80%. Hôm nay nên cho nạp năng lượng bột ăn dặm dinh dưỡng BobbyMum-2, nguyên tố dinh dưỡng tương tự BobbyMum-1 nhưng mà có bổ sung thêm những viên cứng vừa phải kê mèo tập nhai.Nếu cho ăn uống cơm trộn thịt, các bạn không cần xay nhuyễn như trước đó nhưng vẫn buộc phải xé nhỏ tuổi thức ăn uống ra nhằm mèo nhỏ dễ ăn. Vì đề xuất đến hơn 2 mon tuổi (khoảng 70 ngày tuổi), bộ răng của mèo bé mới nặng tay hoàn thiện.

* quan tiền Trọng: Chú Ý bổ sung cập nhật Đủ Canxi

Sau lúc bị giảm sữa mẹ, mèo nhỏ mất đi mối cung cấp canxi đặc trưng nhất. Trong những lúc đây lại là giai đoạn phát triển rất nhanh của mèo con, bởi vì vậy phải chú ý bổ sung canxi xung quanh cho bộ khung chắc khỏe, tránh hiện tượng kỳ lạ chân yếu đuối vốn rất phổ biến ở mèo.Từ 40 ngày tuổi, nếu mang lại mèo con ăn bột ăn dặm BobbyMum-2 thì không cần bổ sung cập nhật gì thêm, do bột đã tất cả đủ can xi rồi. Bé nếu đến mèo con ăn uống cơm thịt thì nên trộn thêm 1 2 thìa OrgaPush vào chế độ ăn hàng ngày để bổ sung đủ canxi, giảm bớt tiêu rã và giảm mùi hôi phân – https://petitvietnam.com/san-pham/orgapush/Tuyệt đối quán triệt gặm xương tiến độ này, vì kỹ năng gặm của mèo nhỏ còn kém, khiến cho các to gan xương dăm hoàn toàn có thể gây xước, viêm ruột.

*

II. Phải cho mèo nạp năng lượng gì? các Loại Thức Ăn cho Mèo Con

Như đã nói ngơi nghỉ trên, trước 1 tháng tuổi mèo con đề nghị bú sữa bà mẹ hoàn toàn. Về sau, cơ chế ăn của mèo con phải là sự phối kết hợp giữa sữa bà mẹ và phần lớn thức nạp năng lượng phù hợp, tiến dần đến nạp năng lượng thức ăn như mèo trưởng thành.

1. Sữa đến mèo con

Với mèo mất mẹ, mèo người mẹ thiếu sữa hoặc sữa người mẹ không đủ giỏi thì các sản phẩm sữa cố gắng thế dưới đây hết sức yêu cầu thiết.

2. Thức ăn uống cho mèo con

Trong quy trình tiến độ ăn dặm với sau ăn dặm, không phải lúc nào nhà nuôi cũng có thể sẵn sàng một bữa tiệc tươm tất đến mèo. Vì vậy, bạn cho mèo con nạp năng lượng những thức nạp năng lượng sẵn của những thương hiệu uy tín. Những loại thức ăn uống này đã có nhà cung ứng tính toán cụ thể hàm lượng dinh dưỡng với tỉ lệ cân xứng với tiêu hóa của mèo.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Cát Vệ Sinh Cho Mèo, Hướng Dẫn Chi Tiết

*
Hiện ni trên thị trường có khá nhiều các nhiều loại thức ăn khô (ướt) mang lại mèo theo từng độ tuổi. Rất có thể kể mang đến như:

Ban đầu, bạn nên mua gói nhỏ tuổi để xem mèo con nhà bản thân có thích thú với sản phẩm đó không trước khi mua với con số lớn.Những loại thức ăn cho mèo bé kể trên chúng ta có thể mua tại các shop dưới đây để có quality tốt với giá cả rẻ nhất.