Phim truyền hình “Mẹ hổ cha mèo” đã dứt với nụ hôn ấm áp và và ngọt ngào của Triệu Vy cùng Đồng Đại Vi.

Bạn đang xem: Mẹ hổ bố mèo tập cuối


Phim truyền hình bà bầu hổ phụ thân mèo đã xong xuôi phát sóng cùng với những tuyệt hảo đẹp dành riêng cho cặp đôi nam cô bé chính Triệu Vy, Đồng Đại Vi. Trong suốt 45 tập phim, người theo dõi lần lượt được tận mắt chứng kiến những cung bậc cảm hứng yêu ghét, giận hờn xứng đáng nhớ. Cuối cùng, dòng kết hạnh phúc cho toàn bộ các nhân vật cũng đã tạm làm cho những người yêu mến chị em hổ cha mèo cảm xúc hài lòng.
*

*

*

La Tố nói với Đường Lâm rằng anh với cô quan yếu đến mặt nhau. La Tố khẳng định anh chỉ yêu thương mỗi bản thân Tất thắng Nam
Trong 2 bộ phim này, bé xíu Xuyến Xuyến (Kỷ tứ Hàm) đã hồi phục sức khỏe và nói chuyện lại bình thường. Nghe tin Xuyến Xuyến ngoài bệnh, cha Tất thắng Nam – ông vớ Đại Thiên cũng xin xuất viện về nhà thăm cháu. Cùng với sự giúp đỡ của cha mẹ La Tố, ông vớ Đại Thiên dần nhận thấy những sai trái trong cách giáo dục đào tạo trẻ nhỏ của mình. Thay do quát mắng với ép trẻ làm theo khuôn phép, ông tất Đại Thiên đào bới việc đến trẻ vừa học vừa chơi.
*

*

Tuy đã tạm dẹp yên chuyện mái ấm gia đình song ông tất Đại Thiên lại vướng vào trong 1 rắc rối khác, sẽ là được những bậc bố mẹ tôn thờ chủ nghĩa dậy con bằng “kỷ phương pháp thép” coi như thần tượng. Những phụ huynh này đến tận nhà để tìm gặp gỡ ông tất Đại Thiên để học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm. Ghi nhớ lại gần như chuyện không hay sẽ xảy ra, ông tất Đại Thiên tiếp tục trốn chạy. Tuy vậy vì con số phụ huynh vượt đông bắt buộc ông tất Đại Thiên đành “bó tay chịu đựng trói”.
Đến cuối cùng, Tất win Nam ra quyết định ra tay hỗ trợ bố. Cô mời toàn bộ các phụ huynh với theo con mình mang lại vườn rau củ của Đỗ Phong. Trên đây, cô phân tích và lý giải cho các phụ huynh gọi cách dậy con nghiêm khắc rất có thể gây ra những sai lạc gì rồi tiếp đến cho họ ra vườn rau xanh trải nghiệm cảm xúc gần gũi cùng với thiên nhiên.

Xem thêm: Hình Xăm Mèo Thần Tài Với Cá Chép, Hình Xăm Mèo Thần Tài Cá Chép Kín Lưng, Nửa Lưng


Thắng Nam giúp bố lý giải cho các phụ huynh rằng giáo dục đào tạo nghiêm tương khắc không đưa về niềm vui mang đến trẻ nhỏ
Tận dụng cơ hội Tất chiến thắng Nam đã vui vẻ vị đã xử lý ổn thỏa hầu hết chuyện, La Tố đã đi đến bên cô nhằm nói nhu cầu lỗi. La Tố xác minh rằng thân anh cùng Đường Lâm (Đổng Khiết) từng nào năm nay không có tình yêu, người khiến La Tố yêu thiệt sự đó là Tất chiến thắng Nam. La Tố chân tình xin lỗi Tất thắng Nam và mong cô bỏ qua những chuyện hiểu nhầm trong vượt khứ. Cảm rượu cồn trước tấm thật tâm của La Tố, Tất win Nam gật đầu đồng ý tha lỗi đến anh. Kết phim, Tất win Nam cùng La Tố hạnh phúc dành cho nhau một nụ hôn ngọt ngào, ấm áp.
Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Giấy phép thiết lập trang tin tức điện tử tổng đúng theo trên mạng số 2217/GP-TTĐT vày Sở thông tin và Truyền thông thành phố hà nội cấp ngày 10 tháng 4 năm 2019