Bạn Mều tự đặt ra cho mình 1 tiêu chí mới: ví như mức cỗ vũ vượt vượt 120.000.000 VND vào 5 ngày tới, bạn Mều sẽ freeship toàn cục quà cho các bạn trên toàn quốc!

Bạn Mều từ bỏ giới thiệu phiên bản thân đến mọi bạn biết đê!

Một số tin tức ngắn gọn về Mều Mều:

Tên: Đặng Ngọc Minh Trang (bút danh: Meomunden).Sinh năm 1986, tuổi Hổ, cung Thiên Yết.Khá thánh thiện lành, ngây thơ, trong sáng, yếu hèn đuối, mong manh dễ dàng vỡ như sương mai. Cơ mà tủi phận 1 điểm là mọi người xung quanh không có bất kì ai công nhận điều ấy cả (buồn…).

Bạn đang xem: Mật ngọt chết mèo tập 2

Mình thích vẽ, phát âm truyện tranh, coi phim hoạt hình, thích hợp đi phượt và quan trọng đặc biệt yêu mèo. Dung nhan là sự việc tổng hợp bao gồm chân ngắn, mắt hí, mũi tẹt, nước ngoài hình nhỏ con nhưng dạo này bắt đầu tròn, không cẩn thận thì sẽ chuyển sang di chuyển bằng cách lăn chứ không tồn tại đi giỏi chạy nữa.

Ấn tượng ban sơ của số đông mọi bạn khi thứ nhất tiên chạm mặt mình là “trông đái thư kiêu kỳ”, trong tương lai thân thân thì ngậm ngùi phủ nhận “ai ngờ bịnh nặng nề vậy” :v

Sao bạn Mều lại vẽ loạt truyện “Tai Mèo và Mặt Ngầu”?

​”Tai Mèo và Mặt Ngầu” đang được ra đời bởi một vì sao rất thiêng liêng cùng cao cả: lừa trai (há há).

Đùa ​tí.

Mình ​vẽ n​hững trang truyện ấy chỉ với mục tiêu lưu duy trì lại số đông ​kỷ niệm với ​khoảnh khắc đáng yêu và dễ thương giữa bản thân và chúng ta trai. Tất cả các mẩu truyện đều là câu hỏi có thật sẽ xảy ra phía bên ngoài đời​, nạm vì ghi lại cảm xúc bằng cách viết nhật ký, thì bản thân vẽ truyện tranh​. N​guồn nơi bắt đầu chỉ dễ dàng và đơn giản thế thôi. Tôi cũng rất bất thần khi thành tựu ​được nhiều người trẻ yêu thích​ như vậy.​ ​C​ó lẽ bởi đôi bạn trẻ nào yêu nhau cũng đậm cá tính giống ​2 đứa dở hơi Mèo và Ngầu ấy, nên chúng ta thấy đồng cảm​ ​​​và ngay sát gũi.​


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tại sao các bạn Mều quyết định in loạt truyện này ra thành sách?

Về vấn đề in thắng lợi này thành sách, ngay trong lúc chương thứ nhất của loạt truyện ra mắt dân mạng vào tháng 7/2014 với tên “Tình yêu thương là gì?”, mình đã nhận được được sự ủng hộ lẫn “xúi bẩy” xuất bản từ các phía.​​​

Tuy nhiên, thời đặc điểm đó mình trả toàn chưa có ý định xuất bản nó, bởi vì số trang của truyện siêu ít không đủ để gia công thành 1 quyển sách. Cơ mà mình thì lại không thích câu hỏi phải vẽ dồn, vẽ gấp, vẽ theo đặt hàng để đủ số trang, bởi vì việc này sẽ làm giảm cảm hứng của mình so với tác phẩm.

Hiện ​nay, sau thời điểm đã tập phù hợp được số lượng trang kha khá, cộng với việc “xúi giục” lẫn hỗ trợ rất thân thiện của ​những người chúng ta cùng nghề và có nhiều kinh nghiệm trong câu hỏi xuất bản sách, mình đã đi đến đưa ra quyết định sẽ cho trình làng tác phẩm này với phiên bản sách giấy trong thời hạn 2015.

Bạn Mều cho thêm thông tin cụ thể về cuốn sách đi!Một vài tin tức về sách Mật Ngọt chết Mèo:
*

Sách của khách hàng Mều


Tên sách (dự kiến): Mật Ngọt chết MèoSố trang (dự kiến): 120 trang.Khổ: 18 x 18 cm.Thời gian ra mắt: tháng 4/2015Sách in màu, bìa cứng, giấy xốp giỏi đẹp.Đi kèm sách là phần lớn món nạp năng lượng chơi như:Ly uống nướcÁo phôngMóc chìa khóaTai Mèo và Mặt Ngầu nhồi bông.Sổ tay kèm lịch…..C​ó ai khiến cho bạn Mều không​ vào “vụ án” xuất bản này không​? ​N​hững bạn đó là ai cùng đóng phương châm gì?

Tác phẩm “Tai Mèo và Mặt Ngầu” được xuất bản với sự hỗ trợ nhiệt tình của bạn Khánh Dương (tác đưa kịch bạn dạng của “Long Thần Tướng” – item đã rất thành công xuất sắc với hiệ tượng acpro.edu.vn) với nhóm B.R.O (tác trả của “Học sinh chân kinh” – tác phẩm truyện tranh giành cho tuổi new lớn khôn xiết được chúng ta học sinh yêu thích). Chúng ta ấy sẽ giúp đỡ đỡ bản thân trong vấn đề xây dựng chiến lược quảng cáo, cung cấp và bày bán (đồng thời kiêm cả việc xài xể, xỉ vả, nạt doạ mình nhằm xong phiên bản thảo đúng hạn).

Ngoài ​ra, cấp thiết không kể đến vai trò cực kỳ quan trọng của doanh nghiệp gấu bên mình, đồng thời cũng chính là nhân đồ vật Mặt Ngầu, trong việc ngày ngày nghe mình than thở, đề cập lể, thỉnh thoảng lên cơn làu nhàu khó chịu​. Chúng ta í tất cả nhiệm vụ cao cả là mỗi ngày qua công ty na mình đi dạo để mình có ý tưởng phát minh vẽ truyện đấy (lời phết).


*
*
*
*
*
*
*
*

​Sao Mều lại chọn hiệ tượng acpro.edu.vn (gây quỹ cộng đồng)? ​

Mình đề xuất khoản 100.000.000 VND để tiến hành các quy trình in ấn quyển sách với sản xuất các sản phẩm đi kèm theo (tự lo không còn từ A-Z luôn, không trải qua nhà xuất phiên bản hay doanh nghiệp phát hành sách nào). Đây là một trong những khoản tiền không nhỏ, nhưng mình đảm bảo nó sẽ tiến hành sử dụng đúng mục đích, bao gồm:

70% chi cho việc in ấn và sản xuất các thành phầm đính kèm. 5% đưa ra cho bài toán phát hành, xin giấy phép từ đơn vị Xuất bản.15% chi cho việc truyền thông, quảng cáo.5% bỏ ra cho việc vận gửi hàng.5% là quỹ dự phòng đề phòng các tình huống ngoài dự con kiến phát sinh.

Hình ​thức acpro.edu.vn – tạo quỹ cộng đồng không yêu cầu là điều không quen với cầm cố giới, mà lại là một vẻ ngoài rất new ở Việt Nam để giúp các hoạ sĩ gửi được tác phẩm của mình đến với công chúng. Website KickStarter là trang acpro.edu.vn lớn nhất thế giới, các bạn có thể vào cùng tìm hiểu. Ở Việt Nam, đã có dự án công trình http://longthantuong.com làm nên quỹ khôn xiết thành công!

Với sự tiên phong áp dụng bề ngoài này với rất thành công xuất sắc của chiến thắng Long Thần Tướng, mình hi vọng “Tai Mèo & Mặt Ngầu” tương tự như nhiều tác phẩm truyện tranh khác của hoạ sĩ Việt Nam cũng trở thành ghi được rất nhiều dấu son như vậy. Xuất hiện thêm những hy vọng mới, góp truyện tranh vn thoát ra được giai đoạn chập chững, loay hoay search lối ra, với hoạ sĩ truyện tranh nước ta sẽ hoàn toàn có thể toàn tâm toàn ý với gần như tác phẩm của mình mà vẫn đảm bảo an toàn được cuộc sống, chứ không hề phải bỏ lỡ đam mê bởi mối lo cơm trắng áo gạo tiền giỏi xem nó là nghề tay trái kề bên những công việc trái ngành bởi gánh mưu sinh.

*

​Nếu sau 50 ngày, chúng ta Mều không khiến quỹ đủ 100 triệu thì sao?

Như những dự án acpro.edu.vn khác trên cầm giới, bạn Mều có nhiệm vụ hoàn trả lại vốn đóng góp góp của những bạn!

Sau tập 1, bạn Mều có kế hoạch làm tiếp những tập khác không​?​

Số trời sẽ định tập 1 một mực phải giới thiệu trong năm nay – 2015. Còn số phận những tập tiếp theo ra sao phải còn tuỳ vào định mệnh. Hợ hợ…

Các gói quà các bạn nhận được nếu như ủng hộ bạn Mều:

*

Những chủng loại quà khuyến mãi ngay ở hình trên chỉ với hàng chủng loại thôi nha các bạn, không hẳn thiết kế cuối cùng đâu. Thành phầm cuối cùng bảo đảm ngon lành cành đào luôn

Các gói ủng hộ các bạn Mều:Ủng hộ bạn Mều 50.000 VND:Một cuốn sách “Mật Ngọt chết Mèo” – Tập 1.Ủng hộ các bạn Mều 100.000 VND:Một cuốn sách “Mật Ngọt bị tiêu diệt Mèo” – Tập 1.Một chữ ký “rồng tập bơi phượng té” của công ty Mều bên trên sách.Một bộ sticker “Tai Mèo và Mặt Ngầu” bao độc bao dở hơi.Ủng hộ bạn Mều 200.000 VND:Toàn bộ quà tặng kèm của mốc 100k.Một cặp móc chìa khóa gồm hình Tai Mèo cùng Mặt Ngầu.Bạn Mều đã tận tay ghi lời đề tặng ngay theo yêu cầu của bạn vào sách. (Khi ủng hộ, bạn hãy nhờ rằng ghi lời đề tặng kèm mong mong vào trong mục “Ghi chú” nhé).Sách được miễn tầm giá vận đưa 6 quận nội thành!Ủng hộ bạn Mều 500.000 VND:Toàn bộ quà tặng kèm của mốc 200k.Một bộ cốc đôi sản phẩm hiếm mang hình Tai Mèo cùng Mặt Ngầu.Một cuốn sổ tay kèm lịch để ghi chú các bước rất độc đáo được thiết kế với hình Tai Mèo & Mặt Ngầu.Tên của bạn sẽ được điền sinh sống cuối của cuốn sách như lời cảm ơn đang ủng hộ cho chính mình Mều.Ủng hộ bạn Mều 1.000.000 VND:Toàn bộ quà khuyến mãi của mốc 500k.Tai Mèo bông hoặc khía cạnh Ngầu nhồi bông. Chúng ta có thể ôm lúc nằm ngủ vì size sẽ hơi to í. Tất yếu cũng sản xuất số lượng giới hạn và sẽ không bán kế bên thị trường.Một cặp áo đôi tuyệt đẹp mang phong cách Tai Mèo và Mặt Ngầu (Có các mẫu để chúng ta lựa chọn khi nhận hàng).Ủng hộ bạn Mều 2.000.000 VND: (Giới hạn trăng tròn gói)Toàn cỗ quà khuyến mãi của mốc 1000k.Một tranh vẽ chính bạn hoặc các bạn cùng với gấu theo phong thái chibi Meomunden. (Bạn nhớ gởi kèm hình ảnh của chúng ta hoặc các bạn cùng cùng với gấu để các bạn Mều nhờ vào đó vẽ lại nhé). Đặc biết hơn, hình ảnh đã vẽ sẽ được:In lên 1 cặp cốc đôi bộ quà tặng kèm theo bạn.Tặng phiên bạn dạng digital để dùng làm avatar, wallpaper năng lượng điện thoại….Đưa vào phụ lục của cuốn sách nhằm cảm ơn đã ủng hộ cho mình Mều.Ủng hộ chúng ta Mều 5.000.000 VND (Giới hạn 10 gói)

Toàn cỗ quà bộ quà tặng kèm theo của mốc 2000k.

Truyện ngắn từ 2-5 trang với nội dung về cuộc sống của người tiêu dùng do chính chúng ta Mều lên kịch bản và vẽ. Chúng ta Mều sẽ thảo luận trực tiếp với các bạn để ra được ngôn từ câu chuyện dễ thương nhất. Truyện đang được:Tặng chúng ta 1 bản in cực đẹp.Tặng bạn bạn dạng digital nhằm post lên trang cá thể hoặc website.Tập thích hợp vào phần phụ lục của cuốn sách nếu như khách hàng đồng ý.Đặc biệt:

Tất cả chúng ta ủng hộ “Mật Ngọt bị tiêu diệt Mèo” sẽ được nhận sách CỰC KỲ SỚM nha. (Chuyển tới tận nhà trước ngày phân phát hành chính thức một tuần lễ luôn).

Xem thêm: Tin Tức Mới Nhất Về Cà Mau Online, Tỉnh Cà Mau

Lời kết:

Bạn Mều dự trù sẽ xong cuốn sách vào vào cuối tháng 3/2015. Mong nhận được sự ủng hộ sức nóng tình của các bạn.