Làm loài vật từ vải vóc nỉ là đề bài rất không còn xa lạ với các mẹ rồi đúng không ạ ạ? Tôi đã và đang có một vài bài hướng dẫn biện pháp làm thú nhồi bông bởi vải nỉ giỏi là phương pháp làm quả chuối, hoa phía dương từ vải nỉ. Bài viết hôm nay, tôi sẽ ra mắt đến các bạn cách làm những con vật bởi vải nỉ, rất đơn giản và dễ thực hiện, chỉ việc một ít vải và kim chỉ, là bạn đã có thể may thiệt nhiều con vật cho bé bỏng rồi đấy. Mời chúng ta đón phát âm nhé!


*

Cách có tác dụng gấu Koala đáng yêu cực dễ bằng vải nỉChuẩn bị- vải vóc nỉ màu sắc xám, trắng, đen- Ghim- Kéo- Kim, chỉ thêu- Đôi đôi mắt nhựa 4mm- Bông nhồi - Giấy, bút- keo dán dán vảiCách làm+ bước 1: Vẽ phác hoạ họa những phần của chú ý gấu và cắt ra. Kế tiếp ghim lên vải vóc và giảm theo. Mũi chú gấu đang là color đen, phần bên trong tai là màu trắng, sót lại là color xám. Riêng biệt phần mũi các bạn cắt một mảnh, còn các phần khác chúng ta cắt 2 miếng mỗi một số loại nhé!

*

+ bước 2: Xếp các mảnh cắt chấm dứt theo trang bị tự. Dán phần mũi black lên 1 miếng vải của phần mặt.

Bạn đang xem: Làm con mèo bằng vải nỉ

*

+ cách 3: Khâu nhị tai trước. Sau khi khâu dứt tai, bạn hãy dán phần trắng lên giống hình minh họa sau đây nhé.

*

+ bước 4: tiếp theo sau bạn khâu tai vào phần đầu. Xem xét nên mang lại tai vào giữa 2 miếng của đầu rồi khâu giấu mép, đang đẹp và chắc chắn hơn.

*

+ cách 5: Nhồi bông vào chú gấu. Ở cách này bạn có thể bỏ qua nếu mê thích chú gấu miếng mai. Tuy nhiên nếu nhồi một chút ít bông vào thì chú gấu đã trông dễ thương hơn khôn cùng nhiều. Sau khi nhồi bông xong xuôi nhớ khâu lại các bạn nhé.

*

+ cách 6: Dán hai mắt vào đến chú gấu, nếu bạn có phấn hồng, hãy bôi một chút ít lên má nhằm tăng độ dễ thương nha.

*

Tada! thay là chú gấu Koala đã hoàn thành rồi đấy. Bạn có thể dùng chú í có tác dụng móc treo chiếc chìa khóa nè, dán kèm lên kẹp tóc, dán lên ba lô cặp sách, bảo vệ chú Koala của họ làm gì cũng đáng yêu hết sảy luôn.

*

Cách có tác dụng chú cáo Móc treo bởi vải nỉ

*

Chuẩn bị- vải nỉ: cam, trắng, đen- Dây: vòng treo trang trí- Đôi mắt nhựa bé- Bông nhồi- Kéo- Bút ghi lại vải phối hợp trong nước- Kim, chỉ thêu- Nhíp- Công cụ sắc nhọn để xuyên lỗ, ví dụ: dùi- Giấy cùng bút, hoặc chúng ta có thể lấy mẫu ở chỗ này để in nếu như khách hàng có thiết bị in nhé.Cách làm+ bước 1: sẵn sàng mẫu cho từng phần của chú ấy cáo, về kích thước chú cáo thì tùy theo sở thích của doanh nghiệp mà in hoặc vẽ to tốt bé.

*

+ cách 2: giảm rời từng mẫu của chú cáo biệt tờ giấy.

*

+ cách 3: Một phương thức tôi vô cùng hay dùng để làm tránh nhầm lẫn, đó đó là bạn sắp xếp những mảnh của chú ý cáo thành tiện thể thống nhất, như vậy việc may sẽ thuận lợi và chính xác hơn nhiều.

*

+ cách 4: sau thời điểm sắp xếp vị trí thích hợp cho các mảnh, các bạn chỉ đề nghị khâu theo máy tự là được. Tôi khuyên bạn nên dán thắt chặt và cố định các mảnh nhỏ nhắn lên những mảnh lớn, cùng nếu những mảnh bé xíu quá thì bạn chỉ cần dán, không bắt buộc khâu, như vậy sẽ trông đẹp hẳn rấy nhiều.

*

+ cách 5: Dán 2 mắt lên phần mặt của chú ý cáo.

*

+ cách 6: May hai nửa phần đuôi lại cùng với nhau, kế tiếp nhồi bông và may khép chặt lại. 

*

+ bước 7: Ghim phần đuôi lên mặt sau của chú cáo, kế tiếp thì khâu nhị nửa thân chú cáo lại và nhồi bông.

*

+ bước 8: sử dụng nhíp đẩy sâu phần dây móc vào đỉnh đầu chú cáo, sau đó dùng chỉ khâu chặt lại. Vậy là họ đã có chú cáo Móc treo rất khá nổi bật và dễ nhìn rồi đấy.

*

 

*

Cách may chú rùa Green bằng vải nỉ

*

Chuẩn bị- vải nỉ greed color lá cây đậm với nhạt- Kim còn chỉ thêu cùng màu- Kéo- Giấy với bútCách làm+ cách 1: Vẽ phác họa những phần chú rùa lên giấy. Thực chất chú rùa rất đơn giản, chỉ có hai phần sẽ là phần thân với phần mai. Bạn chỉ việc vẽ theo hình minh họa làm việc dưới của tôi là được. Vẽ xong xuôi bạn lưu giữ cắt mất đi khỏi rồi ghim lên vải để cắt theo nhé, phần thân là màu xanh lá cây nhạt còn mai là màu xanh lá cây đậm, từng phần giảm làm hai mảnh.

*

+ bước 2: sau khoản thời gian cắt xong, chúng ta cũng có thể dùng chỉ thêu mắt của chú ý rùa hoặc 1-1 giản chỉ việc lấy bút dạ đen chấm hai điểm sống trên đầu là được.Phần mai rùa tôi thêu một vài con đường cong để tăng cường độ sinh động mang lại chú rùa, bạn có thể bỏ qua nếu thấy không đề xuất thiết.

Xem thêm: Tin Tức Bão Số 10 Năm 2021: Tin Tức, Diễn Biến Cơn Bao So 10 Mới Nhất

*

Sau kia bạn chỉ cần khâu phần khung hình lại với nhau, với khâu phần mai ra ngoài, vậy là đã bao gồm ngay nhỏ bé rùa Green cực đáng yêu làm pet rồi đó.

*

Cách làm nhỏ voi bởi vải nỉ

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Các bà mẹ khéo tay rất có thể may hình những con vật bởi vải nỉ để làm đồ chơi treo nôi cũi cho bé bỏng cũng rất đẹp