Thứ tự theo cường độ phổ biếnThứ từ bỏ theo điểm đánh giáMới nhấtThứ từ theo giá: thấp mang lại caoThứ từ theo giá: cao xuống thấpSản phẩm gợi ý

Khay vệ sinh, Nhà lau chùi và vệ sinh cho mèo | mèo Litter Boxes & Trays

Khay vệ sinh, Nhà lau chùi cho mèo là một đồ dùng rất tiện thể lợi cho cả bạn cùng mèo cưng. Ngay khi mới ban đầu nuôi mèo chắc hẳn việc đi lau chùi của bọn chúng gây nhiền phiền toái cho bạn. Làm vậy nào nhằm mèo cưng đi lau chùi và vệ sinh đúng vị trí quy định? chúng ta đừng lo lắng quá, tại Pet Mart có vừa đủ các sản phẩm hoàn toàn có thể giúp bạn giải quyết những phiền phức đó.

Bạn đang xem: Hộp đi vệ sinh cho mèo

Khay vệ sinh, nhà dọn dẹp cho mèo có thiết kế cực kỳ thông minh. Những khay có những điểm gờ chống mèo bị đổ ra ngoài. Nhà lau chùi khép kín, tạo không khí yên tĩnh đến mèo cưng. Giảm bớt tối thiểu mùi khó tính có thể ảnh hưởng tới môi trường xung quanh sống của bạn. Với màu sắc đa dạng, cấu tạo từ chất nhựa bền rất dễ ợt cho việc dọn dẹp và sắp xếp và vệ sinh dọn.

Sử dụng khay với nhà vệ sinh cho mèo

Với hồ hết chú mèo tất cả lối sống chống nắp, tuy chúng không đi lau chùi và vệ sinh nhầm chỗ. Nhưng bạn không thể tránh được mùi phân cùng nước tè lúc nào thì cũng phảng phất trong hộ gia đình của mình.

Còn ví như chú mèo tương đối lộn xộn, chúng sẽ gây nên ra ít nhiều rắc rối cho người sở hữu của mình. Ko ít người sở hữu đã mất không ít thời gian để dọn dẹp và sắp xếp nhà cửa. Tâm trạng chính vì như vậy cũng tụt dốc không phanh.

Những thời gian như vậy, nhà vệ sinh cho mèo trái thực là 1 trong những món bảo bối hoàn hảo. Các bạn sẽ không phải lo ngại về mùi lạ trong ngôi nhà, hay câu hỏi sàn nhà nhem nhuốc vết chân mèo.

Hiện nay trên thị trường có 2 một số loại nhà vệ sinh cho mèo: có nắp đậy cùng không có nắp đậy đậy. Mỗi loại đều có ưu điểm yếu kém riêng. Người chủ cần lưu ý đến để chọn lựa loại tương xứng với tập tính sinh hoạt của những chú mèo tất cả tính biện pháp khác nhau.

Nhà dọn dẹp và sắp xếp cho mèo có nắp đậy đậy

Nhà dọn dẹp vệ sinh cho mèo có nắp đậy đậy và phần đáy rất có thể kéo ra ngoài. Có công dụng giúp ngăn ngừa mùi hôi và lớp bụi từ cát mèo. Lối ra hình lưới giúp lưu lại cát bám trên chân mèo. Ko để cát rơi ra phía bên ngoài làm bẩn sàn nhà.

Nếu là một trong những mèo hiếu động, chúng sẽ khá thích thú vấn đề đào xới cát các lần đi vệ sinh. Thời điểm này, nắp đậy của phòng vệ sinh giúp ngăn cản cát mèo và đa số thứ không hề mong muốn văng đầy ra sàn nhà. Thiệt sự là lợi đôi đường.

Loại bồn lau chùi và vệ sinh này rất tương thích cho những mái ấm gia đình sống trong căn hộ với không gian bé dại hẹp. Hoặc những người dân ưa thích hợp sự sạch sẽ sẽ. Kiến tạo của bồn vệ sinh cũng tương đối thuận tiện thể cho câu hỏi lau dọn.

Tuy nhiên, các loại bồn lau chùi và vệ sinh này bao gồm một nhược điểm là rất kín đáo đáo. Các chiếc bồn vệ sinh thoải mái đến mức khiến mèo lầm tưởng là hang ổ của chúng. Gồm nhiều người chủ đã đề nghị đau đầu lúc mèo cưng ngủ say bí tỉ trong đó, mãi không chịu đựng ra.

Khay dọn dẹp và sắp xếp cho mèo không có nắp đậy

Nếu chú mèo nhà bạn ưa thích hợp sự rộng mở, không thích cảm hứng bị đống bó trong không khí hẹp. Nếu nhà của bạn thông thoáng và có nhiều không gian rộng. Khay lau chùi không có nắp đậy đậy là sự việc lựa chọn lý tưởng dành riêng cho bạn.

Ưu điểm lớn số 1 của khay dọn dẹp vệ sinh không có nắp đậy là việc thoải mái. Tương xứng với rất nhiều giống mèo với kích cỡ khác nhau, trường đoản cú mèo ta mang đến mèo tây.

Hơn nữa, loại khay bồn dọn dẹp và sắp xếp này có phong cách thiết kế tối giản, rất thuận lợi tháo lắp với rửa sạch. Tiết kiệm tối đa thời gian dọn dẹp và sắp xếp cho gia chủ. Với trọng lượng nhẹ, bồn dọn dẹp vệ sinh không có nắp đậy đậy tiện lợi di chuyển. Nhưng bạn cũng không phải phải lo lắng về vấn đề bồn bị lật ví như hết cat vệ sinh.

Xem thêm: Lý Do Bạn Nên Tham Gia Hội Những Người Yêu Mèo, Hội Những Người Yêu Chó Mèo

Với khay dọn dẹp và sắp xếp có 2 đáy, chân mèo cưng sẽ luôn luôn sạch vẫn ngay cả sau thời điểm đại tiện. Vì phân và nước tè của mèo đã được phương pháp ly, không trở nên bết kết dính nhau.