Được ví như là lá bùa may mắn, mèo thần tài được gọi là maneki – neko trong tiếng Nhật. Đây là hình tượng trong thần thoại lịch sử hào hùng Nhật bản từ rất rất lâu đời, trường hợp gia công ty sở hữu bức tượng phật chú mèo này thì cuộc sống thường ngày sẽ luôn luôn may mắn, hạnh phúc. Chính vì thế, không ít người dân lựa chọn xăm hình mèo thần tài với mong muốn thần may mắn sẽ mỉm cười cợt với mình. Cùng ngắm nhìn những chủng loại hình xăm mèo thần tài cực khác biệt qua bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Hình xăm mèo thần tài kín lưng


Đi nhanh đến nội dung

I/ Ý nghĩa hình xăm mèo thần tài Nhật BảnII/ các mẫu hình xăm mèo thần tài đẹp nhất cho tất cả những người yêu mèo

I/ Ý nghĩa hình xăm mèo thần tài Nhật Bản

Maneki Neko là 1 bức tượng của một bé mèo vẫn cười, được làm bằng gốm, sắt kẽm kim loại hoặc nhựa, với một chiếc chân dựng đứng như đã vẫy. Nó được coi là một dạng bùa may mắn trong văn hóa Nhật bạn dạng và nổi tiếng với tương đối nhiều tên gọi không giống nhau trong văn hóa truyền thống phương Tây như mèo thần tài, mèo suôn sẻ hay mèo hạnh phúc.

1. Truyền thuyết thần thoại tượng Maneki Neko

Có một câu chuyện ngắn về xuất phát của con mèo may mắn, truyền thuyết này đề cập về một người lũ ông giàu sang đứng dưới nơi bắt đầu cây để trú mưa. Anh ta chỉ đang nhìn mưa rơi thì thấy một nhỏ mèo trong khi đang vẫy gọi mình. Con mèo bỗng nhiên chạy mất hút và anh ta sẽ đuổi theo nó dưới mưa cho cho đến lúc cả hai đến một ngôi thường gần đó. Ngay sau đó, một tia sét tấn công vào cái cây nơi người lũ ông vẫn trú khi nãy, anh ta đang thoát bị tiêu diệt trong gang tấc.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hình xăm nhỏ mèo thần tài màu xanh lá cây và cam cặp làm việc tay

Người ta nói rằng, bất cứ ai có trên hình một hình xăm mèo thần tài phần đông sẽ gặp gỡ may mắn ở bất cứ nơi nào chúng ta đi. Đây là lý do tại sao một số trong những người ra quyết định sở hữu một hình xăm mèo Neko trên khung người của họ. Hy vọng qua bào viết trên, các bạn sẽ tìm cho khách hàng một mẫu hình đẹp, cân xứng nhất để sát cánh đồng hành cùng thiết yếu mình.

Xem thêm: Tin Tức Huế Mới Nhất Về Thừa Thiên Huế, Tin Tức Mới Nhất Về Huế

Ở một số nền văn hóa truyền thống khác biệt, mèo đen hoàn toàn có thể là loài vật được xem như đưa đến vận xui mang lại chủ nhân, bởi vậy nếu cảm xúc hình xăm mèo không hợp với bản thân, gây ra những rắc rối trong cuộc sống, chúng ta nên sử dụng thương mại & dịch vụ xóa xăm công nghệ mới để sa thải và sửa chữa bằng phần nhiều mẫu tattoo khác.