Dao mèo đi rừng- M25MClà 1 trong những nhữngdụng nỗ lực đi rừng đặc biệt quan trọng của bằng hữu yêu thíchcắm trại, phượt, đi rừng.

Bạn đang xem: Dao đi rừng của người mèo

VIDEO TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ

Chuyên dùng để làm chặt cây, phân phát hoang, giảm dây, chẻ cành, hình như có thể áp dụng làm nhà bếp như thái thịt, lọc xương, xẻ hoa quả, chặt gà, băm thịt...

*

Dao mèo đi rừng- M25MClàm từnhíp ô tô loại tốt nhất( Như nhíp của xe cộ Zin, xe cộ IFA, U Oát... )được những thợ rèn giỏi gia công tỉ mỉ từ lưỡi dao cho đến cán dao bảo vệ việc thái thịt,chặtcây chẻ củi dung nhan bén...Các sản phẩm của HTX Dao Phúc Sen thợ rèn đều áp dụng than củi lúc nung thép.Thợ rèn dùng búa quai đập bằng tay sau đó tôitheo bí quyết gia truyềnđể bảo đảm lưỡi dao khi ra lò sắc bén cùng bền lâu. Lưỡi dao được rèn mỏng tanh dần từ sinh sống dao xuống lưỡi dao.Bởi đập bằng tay cần trên thân dao sẽ có vết lồi lõm mà dao làm công nghiệp bằng máy sẽ ko có được. Sau đó sẽ được mài thật sắc bén bởi đá suối tự nhiên.

*

Phần cán Dao mèo đi rừng- M25MCđược làm cho từ mộc MUNlà các loại gỗ thường được thực hiện trong phân phối đồ mỹ nghệ. ở kề bên tính thẩm mỹ thì thời gian chịu đựng của MUNlà yếu ớt tố số 1 để HTX Dao Phúc Sen lựa chọn là nguyên vật liệu làm cán dao.Với ưu thế không mục, không mủn khi chạm mặt nước như những loại mộc thông thường,cộng với việc tỉ mỉ, cẩn trọng của thợ trong công đoạn tra cán nên dao cán gỗ MUNđảm bảo chất lượng độ bền và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

*

Cán ốpFulltang Chốt đồng nguyên chất, phần mộc được thợ gọt sóng lượn góp dao khi rứa nắm áp dụng không bịtrơn tay. Vỏ dao gỗ MUN gọt thủ công sóng lượn quanh vỏ làm cho vẻ đẹpđộc lạ, tinh tế.

Xem thêm: Tập Tin:Poster Phim Chó Mèo Đại Chiến Chó Mèo, Đại Chiến Chó Mèo

*

Dao mèo đi rừng- M25MCsự lựa chọn hoàn hảo cho những bác chăm đi rừng, đi phượthoặc sưu tầm, mê mẩn dao. HTX Dao Phúc Sen từ hào là đơn vị chức năng đi đi đầu trong cải cách và phát triển sản phẩm daocủa xóm nghề,vớiđội ngũ thợ rèn có tay nghề xuất sắc và tuyệt kỹ gia truyền tự thời phụ thân ông để lạitạo đề nghị những sản phẩmchất lượng rất tốt đến tay khách hàng hàng.

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Chiều lâu năm lưỡi dao:

25cm

Chiều lâu năm cán dao:

13cm

Chiều rộng:

5 cm

Chiều dàitổng dao:

38cm

Độ dầy lưỡi:

6 mm

Chất liệu thép:

Nhíp ô tô

Chất liệu vỏ dao

Gỗ MUN

Chất liệu cán dao

Fulltang ốp gỗ MUN

Trọng lượng dao cả vỏ

700gram

Mã Sản phẩm:

M25MC

Xuất xứ:

HTX DAO PHÚC SEN

Bộ thành phầm bao gồm:

1 Dao mèo kèm vỏ

Hướng dẫn thực hiện và bảo quản